News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Lần đầu MC "xinh trai" chia sẻ về gia thế "khủng" của ḿnh
Click image for larger version

Name:	211.jpg
Views:	0
Size:	15.1 KB
ID:	1135204   Click image for larger version

Name:	212.jpg
Views:	0
Size:	41.8 KB
ID:	1135205  
Nếu bạn theo dơi thường xuyên trên VTV, hẳn bạn cũng thấy MC kiêm diễn viên xinh trai này, không nói là đẹp trai nhưng ai cũng thừa nhận Danh Tùng là điển trai. Anh có vẻ đẹp hiền hậu, "ngây thơ" chứ không bụi bặm như những diễn viên khác.

Trong 10 năm đi diễn, Danh Tùng chỉ đóng vai công tử nhà giàu. Đảm nhận vai phản diện, thủ đoạn trong phim “Ghét th́ yêu thôi” là một sự thú vị đối với anh.Trong bộ phim “Ghét th́ yêu thôi”, Danh Tùng muốn thể hiện khả năng diễn xuất của ḿnh có thể biến hóa đa dạng để không gây nhàm chán với người xem. Đồng thời, anh khẳng định bước chân vào làm việc tại Đài Truyền h́nh Việt Nam (VTV) bằng năng lực, sự cố gắng chứ không phải ḿnh sinh ra trong gia đ́nh giàu có để có sự nâng đỡ như lời đồn.

“Đừng ai nghĩ tôi hiền”

- PV: Là một MC nổi tiếng ở VTV, anh c̣n sở hữu một loạt vai diễn “ngọt ngào” qua các bộ phim truyền h́nh nhưng vừa qua anh lại “lột xác” qua vai diễn phản diện. Anh có sợ h́nh ảnh “soái ca” của ḿnh bị ảnh hưởng?

- MC Danh Tùng: Điều tôi sợ nhất chính là có diễn ra được cái ác trong con người Ca trong bộ phim “Ghét th́ yêu thôi” hay không. Khi khán giả xem, khán giả ghét nhân vật Ca là ḿnh đă đóng thành công. Một số khán giả “ruột” không thích tôi đóng những dạng vai phản diện. Tôi đă 10 năm làm nghề diễn viên, nếu chỉ giữ măi một h́nh ảnh th́ bản thân ḿnh cũng cảm thấy nhàm chán huống hồ là khán giả. Tôi cũng không sợ làm xấu h́nh ảnh trong phim “Sống chung với mẹ chồng” cho đến khi chuyển sang hóa thân thành nhân vật Ca, tôi không ngại “bớt tốt đi” để thể hiện một vai phản diện.

- Là một diễn viên tay ngang nhưng vai Ca trong “Ghét th́ yêu thôi” là một vai diễn “nặng kư”, điều này có gây áp lực lớn đối với anh?

- Không chỉ vai diễn Ca mà bất kể một nhân vật nào cũng thế, mỗi lần nhận kịch bản là tôi vừa có cảm giác vui mừng, bên cạnh đó là áp lực. Đôi khi trăn trở đến tận ngày bấm máy. Vai diễn Ca cũng thế, tôi rất áp lực v́ một vai diễn mới, một tuyến nhân vật mới. Liệu có thay đổi được “chất” hay không c̣n phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Quan trọng nhất là cách diễn của ḿnh.

Tôi đă tập trung, lắng nghe ư đồ đạo diễn và các bạn diễn với ḿnh ra sao. Thậm chí khi đi quay về cũng suy nghĩ xem cách ḿnh đóng đă ra chất nhân vật chưa. Tôi nghĩ, đây là một thử thách mới. Tôi nói vui với mọi người: “Đừng ai nghĩ tôi hiền. Ai cũng có góc khuất, góc bí hiểm và giờ tôi sẽ thể hiện điều đó ra” (Cười).

- Nhân vật Ca khiến người đối diện sẽ cảm thấy đáng tin cậy nhưng ẩn sâu con người anh ta là kẻ rất thủ đoạn. Vậy anh đă dùng chất liệu thế nào để diễn cho đúng nhân vật và hấp dẫn đối với người xem?

- Đọc kịch bản, điều đầu tiên tôi nghĩ ḿnh phải đóng xấu ngay từ đầu. Tuy nhiên, sau khi trao đổi với đạo diễn th́ quyết định nhân vật sẽ tốt từ những tập đầu của phim để khán giả không hiểu nhân vật Ca là người tốt hay người xấu, nhưng đâu đó trong ánh mắt, cử chỉ vẫn phải làm khán giả nghi ngờ về Ca. Từ đó mới diễn tả nhân vật xấu để người xem không bị chững. Đây cũng là một thử thách mới đối với diễn xuất của tôi. Tôi có xem lại những phân đoạn ḿnh đóng được dựng trong phần hậu kỳ phim và thấy ê-kíp làm phần hậu kỳ đă cực kỳ tinh tế khi thi thoảng tráng h́nh ảnh tôi là những ánh mắt không mấy tốt đẹp từ những tập đầu.

- Khi bắt đầu chạm ngơ vào truyền h́nh, các vai diễn của anh đều là những dạng vai công tử, con nhà giàu có, v́ thế khán giả ṭ ṃ, phải chăng MC Danh Tùng cũng xuất phát là một “cậu ấm”?

- Bố mẹ tôi đều là cán bộ viên chức làm việc Nhà nước. V́ thế tôi luôn có một quan điểm, ḿnh phải có sự chuẩn mực trong cuộc sống. Tôi làm ǵ cũng nghĩ đến kết quả, thấy bước tiến để c̣n có bước lùi. Có thể không bao giờ lùi nhưng sẽ cho ḿnh một tâm thế rất là tốt để ḿnh đối diện với thử thách. Tôi không phải sinh ra trong gia đ́nh giàu có như lời đồn. Tài sản bố mẹ cho tôi là sự tự lực để ḿnh có thể cố gắng trong mọi hoàn cảnh.Không bận tâm đến giá cát-sê

- Có một số tin đồn cho rằng, những người làm ở VTV th́ cát-sê khi tham dự sự kiện sẽ rất cao, thực hư thông tin này thế nào?

- Đây chỉ là lời đồn. Tôi rất hạn chế đi dự sự kiện mà chỉ đến sự kiện khi ḿnh có một công việc cụ thể. Ví dụ đi dẫn chương tŕnh, hoặc vai tṛ diễn viên đến truyền thông cho bộ phim. Thực sự tôi không quan tâm đến số tiền đi sự kiện mà quan trọng công sức, sự nỗ lực, tâm huyết bỏ ra ḿnh nhận có xứng đáng hay không. Nhiều người thường nói, xuất hiện trong sự kiện, dẫn trong chương tŕnh đó chỉ nói “dăm câu, ba điều” là xong.

Nhưng thực tế, để có được buổi như vậy, trước khi xuất hiện trước khán giả chúng tôi đă phải chuẩn bị rất kỹ từ trang phục, thậm chí c̣n phải có những nhà tạo mốt để chọn trang phục phù hợp trước đám đông. Công việc dẫn chương tŕnh không phải cứ đến giờ là lên dẫn. Chúng tôi phải làm việc với Ban tổ chức trước cả tháng và tổng duyệt chương tŕnh.

- Anh nghĩ thế nào khi có nhiều người thường bàn luận với nhau, để vào được VTV làm việc phải là những người có mối quan hệ?

- VTV đó chính là niềm mơ ước của Danh Tùng cho đến ngày hôm nay. Để bước qua cánh cổng VTV và chào mọi người như những đồng nghiệp của ḿnh th́ đó chính là sự phấn đấu của tôi trong suốt thời gian vừa qua. Tôi chính là minh chứng cho việc, nếu bạn có khả năng, bạn yêu nghề và sẵn sàng hy sinh cho sự vất vả trong công việc th́ VTV luôn chào đón bạn. Không chỉ riêng tôi mà nhiều bạn trẻ khác không làm công việc lên h́nh vẫn được VTV đón đợi. Tuy nhiên bạn không đáp ứng được th́ phải chia tay.

Có nhiều bạn trẻ hồ hởi đi vào nhưng phải lặng lẽ rút lui. Môi trường làm việc ở VTV rất chuyên nghiệp. Chuyên nghiệp đến mức bạn phải lao động thực sự và không có cơ hội để bạn chọn lại lần thứ hai. Phải rất cố gắng và nỗ lực - đó chính là việc mọi người đă thấy, khi làm việc ở VTV th́ tôi luôn ư thức giữ ǵn h́nh ảnh. Ngay cả việc đóng phim tôi cũng phải giảm tải đi rất nhiều. Có nhiều người nói sao tôi không xuất hiện trong các phim như trước kia - đó chính là tôi muốn dành phần lớn thời gian ở VTV.

- Với lịch quay dày đặc từ việc đóng phim, làm tại VTV nhưng anh vẫn dành thời gian cho công việc lồng tiếng khiến nhiều người bất ngờ, anh có thể chia sẻ thêm về thông tin này?

- Đă có nhiều người thắc mắc tại sao tôi vẫn đi lồng tiếng, dù công việc này không có nhiều tiền. Thậm chí, có một số ư kiến cho rằng, việc lồng tiếng là dành cho nghệ sĩ hết thời, lui lại hậu trường nên t́m lối đi mới. Tuy nhiên, đối với tôi th́ không bao giờ có quan điểm đó. Tôi đóng phim là niềm đam mê và sẽ đi theo nghề diễn viên đến cùng. Phải trở thành một diễn viên chuyên nghiệp không chỉ diễn qua màn ảnh c̣n phải thấu đáo qua lời nói của ḿnh trong vai diễn.

V́ thế, dù thời gian eo hẹp nhưng tôi vẫn dành thời gian cho việc lồng tiếng. Nghề diễn không chỉ diễn trước ống kính, c̣n phía sau ống kính nên nghề lồng tiếng rất quan trọng. Khi bước chân vào nghề lồng tiếng, tôi càng trân trọng những người lồng tiếng cho ḿnh phía sau. Vậy nên khi diễn tại bối cảnh, tôi đă thoại nhấn nhả chữ rơ nét nhất để người làm hậu kỳ lồng tiếng không vất vả.

- Cảm ơn MC Danh Tùng!

Bài cùng thể loại :

 • PinaColada
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 11-20-2017
  Reputation: 15075


  Profile:
  Join Date: Oct 2013
  Posts: 40,607
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	211.jpg
Views:	0
Size:	15.1 KB
ID:	1135204   Click image for larger version

Name:	212.jpg
Views:	0
Size:	41.8 KB
ID:	1135205  
  PinaColada_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 1,676 Times in 1,539 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 0 Post(s)
  Rep Power: 41 PinaColada Reputation Uy Tín Level 6
  PinaColada Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Movies News|Tin Phim Ảnh

  Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 957

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  Digital News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.05454 seconds with 12 queries