News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home
 
Thread Tools
  #1  
Old  Wink Video: Xem Trực thăng Nga nă đạn nhầm vào người xem tập trận
Click image for larger version

Name:	4-1505831177597.jpg
Views:	0
Size:	42.7 KB
ID:	1104755  
Vừa qua tại Nga đă xảy ra 1 vụ trực thăng nă đạn vào người xem tập trận khiến ai cũng phải run sợ. Tại hiện trường 1 vài chiếc xe đă nổ tung và vẫn chưa có thông báo chính thức ǵ về số nạn nhân thương vong. Được biết trước đây quân đội Nga cũng đă từng tấn công vào dân thường rất nhiều.Một chiếc trực thăng quân sự của Nga vô t́nh nă đạn vào những người đứng xem tập trận ở miền Tây nước này, báo chí địa phương đưa tin hôm 19-9.

Trang tin 66.ru cho biết có 2 người bị thương sau sự cố (dường như là phóng viên) nhưng quân đội Nga khẳng định không có ai hề hấn ǵ. Quân khu miền Tây thừa nhận chiếc trực thăng quân sự nói trên bắn nhầm mục tiêu nhưng không tiết lộ thời gian và địa điểm xảy ra vụ việc.


Bộ Quốc pḥng Nga cùng ngày cũng lên tiếng xác nhận 2 chiếc trực thăng tấn công đă mô phỏng các nhiệm vụ trinh sát và hỗ trợ gần hiện trường vụ bắn nhầm.Cơ quan báo chí của Bộ Quốc pḥng Nga tuyên bố: "Đoạn video ghi lại một sự kiện xảy ra ở thời điểm khác, lúc đó phi công đang thực hiện các cuộc tấn công trên mặt đất như một phần của cuộc diễn tập chiến thuật. Trực thăng bắn nhầm mục tiêu nhưng chỉ làm hư hỏng 1 chiếc xe tải và không có người nào bị thương".

Đoạn video đăng tải trên trang 66.ru cho thấy 2 ṇng súng máy từ trực thăng xả đạn xuống phía dưới, 1 trong 2 ṇng súng bắn 1 quả rốc-két và nó phát nổ bên cạnh 1 người đứng xem trên băi đậu xe.

Theo 66.ru, 2 chiếc xe hơi cũng bị phá hủy sau khi trúng đạn. Vụ nhầm lẫn xảy ra trong cuộc tập trận Zapad 2017 ở khu vực Luzhsky – cách biên giới Nga và Estonia khoảng 100 km về phía Đông. Trang này cho rằng sự cố xảy ra hôm 17 hoặc 18-9.

Trang tin này cho biết đoạn video được một nhân chứng (không xác định) cung cấp. Cuộc tập trận hôm 18-9 có sự tham dự của Tổng thống Vladimir Putin cùng một số tướng lănh hàng đầu.

Zapad 2017 do Nga và Belarus tổ chức, bắt đầu từ ngày 14-9 vừa qua và dự kiến kết thúc trong ngày 20-9. Tổng cộng 13.000 binh sĩ, hàng trăm xe tăng, máy bay, tàu chiến và thiết bị quân sự của 2 nước đă tham gia tập trận.

Động thái này khiến một số thành viên NATO - bao gồm các nước Baltic và Ba Lan – lo ngại, đồng thời họ chỉ trích sự thiếu minh bạch cũng như đặt câu hỏi về ư định thực sự của Moscow.

Bài cùng thể loại :

 • Romano
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Romano's Avatar
  Release: 09-20-2017
  Reputation: 20059


  Profile:
  Join Date: May 2007
  Posts: 55,457
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	4-1505831177597.jpg
Views:	0
Size:	42.7 KB
ID:	1104755  
  Romano_is_offline
  Thanks: 6
  Thanked 2,791 Times in 2,284 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 18 Post(s)
  Rep Power: 56 Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
  Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới

  Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 784

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  Digital News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.04232 seconds with 12 queries