News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Lệ Rơi trần t́nh về những cay đắng, có lúc nghĩ đến tự tử
Click image for larger version

Name:	381.jpg
Views:	0
Size:	116.9 KB
ID:	1086337   Click image for larger version

Name:	382.jpg
Views:	0
Size:	128.2 KB
ID:	1086338   Click image for larger version

Name:	383.jpg
Views:	0
Size:	96.9 KB
ID:	1086339   Click image for larger version

Name:	384.jpg
Views:	0
Size:	90.8 KB
ID:	1086340  
Lệ Rời được mọi người coi là "hiện tượng âm nhạc". Anh đă trải qua những lúc thăng trầm trong những năm qua. Anh thắc mắc: "Tại sao người đời cứ măi chửi rủa tôi?"

“Trong lúc khùng nhất, tôi từng nghĩ đến điều tiêu cực là tự sát”, Lệ Rơi chia sẻ.

Sau gần 4 năm "gây sốc", ngoài những danh xưng như “thảm họa âm nhạc”, “hot boy vườn ổi”, điều Lệ Rơi nhận được chỉ là những lời chửi rủa xuất hiện đầy rẫy trên Facebook cá nhân của anh, bên dưới bất cứ tấm ảnh nào anh đăng tải.

Vốn muốn lờ đi những lời miệt thị cay đắng ấy nhưng mới đây (15/8), Lệ Rơi vẫn quyết định viết một ḍng tâm sự dài trên trang cá nhân, trải ḷng về 3 năm thăng trầm, kể từ khi được biết đến.

Lần đầu tiên, Lệ Rơi muốn chất vấn lại người đời v́ sao cứ mải chửi anh và rút cuộc, muốn một con người tốt lên th́ nên giúp họ bằng thái độ cư xử hợp lư hay chửi rủa và dồn dép họ.

Dưới đây là toàn bộ bài viết đáng suy ngẫm của Lệ Rơi:

Thấm thoắt đă gần 4 năm trôi qua. Có lẽ giờ đây, mọi người vẫn nghĩ tôi là một người có vấn đề về đầu óc, hoặc là một kẻ bất chấp thủ đoạn để chen chân vào showbiz.Nhưng những ǵ mọi người nh́n thấy chưa chắc là sự thật. Đó là sự hiểu lầm, do sự nhào nặn của giới truyền thông hoặc cũng có thể do chính sự “hùa theo” của các bạn tạo ra.

Tôi rất thích câu nói này v́ nó chứa đựng kinh nghiệm sống sâu sắc, mà phải đến khi trải qua thăng trầm rồi mới hiểu được: “Ở đời, sợ nhất khi người khác chứng kiến sự việc và cho nó là thật nhưng sự thật không phải vậy”.

Sau trận cuồng phong xảy đến với gia đ́nh, mọi thứ trở nên lao đao khốn đốn, tôi cảm thấy chới với và vô cùng mất phương hướng.

Chắc nhiều người c̣n nhớ, đó chính là khoảng thời gian tôi quyết định từ Nam về lại Bắc, rũ bỏ sạch sẽ những thứ gọi là “showbiz”, tránh xa mọi thị phi để sống một cuộc đời b́nh dị của anh nông dân bán ổi.

Nhưng mọi thứ không đơn giản như vậy. Những khúc mắc cần giải quyết quá phức tạp. Nó khiến tôi nhiều lúc muốn nổi điên. Trong những lúc “khùng” nhất, tôi đă nghĩ đến những điều tiêu cực nhất. Là tự sát. Là gây án…


Thế nhưng, may mắn là trong khoảng thời gian đó, tôi gặp được những mối lương duyên, giúp ḿnh ngộ ra nhiều chân lư cuộc sống.

Những ngày tháng thiền đạo, chú tâm nghe lời kinh kệ tôi nhận ra rất nhiều thứ, nhờ đó mà lấy lại được thăng bằng, giữ b́nh tĩnh để bước đi tiếp.

Có thời điểm, tôi nghĩ đến việc đi tu để thoát khỏi những trần ai. Thế nhưng, không màng sao được cuộc sống trần tục này, khi những khoản nợ của bố mẹ tôi vẫn chưa trả hết. Chữ hiếu chưa tṛn, tôi không thể ích kỷ buông xuôi, tự t́m lối thoát cho riêng ḿnh, mặc kệ bố mẹ lao đao, khổ sở.

Tôi đă đi lang thang suốt 2 tháng. Đó cũng là tháng ngày buồn nhất v́ không làm ǵ được, bất lực trước sự cố mà bố mẹ tôi gặp phải.

Nhưng, ông trời không lấy của ai tất cả, cũng chẳng đóng cánh cửa cơ hội lại với bất cứ ai. Tôi trở về, cùng với sự giúp đỡ của anh em bạn bè, bắt đầu kinh doanh lại. Mọi thứ đến nay cũng tạm ổn.

Tôi vẫn bước đi, và càng cố gắng hơn.Nếu bạn hỏi tôi rằng, tôi có quan tâm đến những lời đàm tiếu của mọi người dành cho ḿnh không? Tôi thành thật là có. Nhưng nó có làm ảnh hưởng đến cuộc sống của tôi không? Th́ câu trả lời là không.

Trước kia, tôi vốn không phải là người thích bon chen, đến khi trải qua đủ thứ mất mát, thăng trầm tôi lại càng không ham hố những thứ phù phiếm đó nữa. Bây giờ, tôi làm việc thật, sống cuộc sống thật, ứng xử với những mối quan hệ thật. Không “ảo” nữa!

Chỉ có điều, đến khi tôi không c̣n muốn dính dáng đến thị phi nữa, không muốn dính dáng đến showbiz nữa nhưng vẫn không được yên. Mọi người vẫn lôi tên tôi lên với đủ mọi h́nh thức. Người mắng, người chê, người rủa xả.

Trong vô vàn những thứ phù phiếm của thế giới ngoài kia và muôn lời oán trách mỉa mai, tôi càng nhận ra nhiều giá trị hơn.

“Ở đời người tốt mang cho ḿnh hạnh phúc, người xấu mang cho ta bài học. Ta cần cám ơn v́ họ đă mang đến cho ta sự hiểu biết về sắc màu cuộc sống”, tôi cũng rất tâm đắc với câu nói này.Là người trong cuộc, là một người chịu rất nhiều lời miệt thị, chê bai, tôi chỉ muốn chia sẻ rằng, nếu bạn thật sự muốn một người tốt lên th́ hăy giúp họ định hướng bằng thái độ cư xử hợp lư, chứ không phải bằng cách chửi bới. Cách cư xử đúng đắn sẽ vực dậy một con người và ngược lại.

Thật sự mà nói, tôi thấy cái cách ngồi sau bàn phím nói năm ba câu như “bố đời” chẳng mang lại được điều ǵ cho ai cả, cũng chẳng thể làm cho xă hội tốt lên.

Tôi mong là khi tôi chia sẻ những điều này, mọi người sẽ nh́n nhận một cách khách quan hơn, có ư niệm khác để giúp đỡ người khác trở nên tốt hơn, thay v́ ngồi đó chửi rủa.

Rất nhiều người cho rằng, tôi dùng chiêu tṛ để đeo bám cái hào quang của showbiz, thậm chí, c̣n bảo rằng việc tôi sửa lại mặt cũng là cách để vớt vát lại cái tên đă hết thời.

Thế nhưng chính tôi cũng đă nói rồi, tôi thẩm mỹ chỉ để thay đổi ngoại h́nh, để không c̣n là Lệ Rơi của quá khứ thôi.

Tôi không thẩm mỹ để tham gia showbiz, để đi biểu diễn như các bạn trong giới showbiz, mà tôi cũng chưa bao giờ thuộc về showbiz hết. Việc tôi làm, có chăng chỉ liên quan đến tổ chức sự kiện, có quan hệ với những nghệ sĩ thôi.

C̣n những lời khen chê, diện mạo xấu hay đẹp, th́ cuối cùng cũng chỉ trở về cát bụi.
Advertisement
Similar Threads - Bài Tương Tự
Thread Forum
Mỹ: Thiếu nữ bức tử người yêu v́ liên tục nhắn tin yêu cầu anh này tự tử World News|Tin Thế Giới
Những ư kiến trái chiều về việc cựu TT Obama nhận thù lao gần nửa triệu USD cho mỗi bài phát biểu World News|Tin Thế Giới
Công thức đặc biệt hữu hiệu và rẻ tiền khắc tinh của chứng đau nửa đầu! School | Kiến thức
Cụ bà khắc tinh thần chết, ba lần tự tử không thành World News|Tin Thế Giới
Nam tài tử hai tuần liền... không tắm, nữ minh tinh... bốc mùi hôi Movies News|Tin Phim Ảnh


Bài cùng thể loại :

 • pizza
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 08-16-2017
  Reputation: 10059


  Profile:
  Join Date: Sep 2014
  Posts: 27,457
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	381.jpg
Views:	0
Size:	116.9 KB
ID:	1086337   Click image for larger version

Name:	382.jpg
Views:	0
Size:	128.2 KB
ID:	1086338   Click image for larger version

Name:	383.jpg
Views:	0
Size:	96.9 KB
ID:	1086339   Click image for larger version

Name:	384.jpg
Views:	0
Size:	90.8 KB
ID:	1086340  
  pizza_is_offline
  Thanks: 5
  Thanked 1,828 Times in 1,710 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 5 Post(s)
  Rep Power: 28 pizza Reputation Uy Tín Level 6pizza Reputation Uy Tín Level 6pizza Reputation Uy Tín Level 6
  pizza Reputation Uy Tín Level 6pizza Reputation Uy Tín Level 6pizza Reputation Uy Tín Level 6pizza Reputation Uy Tín Level 6pizza Reputation Uy Tín Level 6pizza Reputation Uy Tín Level 6pizza Reputation Uy Tín Level 6pizza Reputation Uy Tín Level 6
  Old 08-16-2017   #2
  Diệt Chó Điên
  Diệt Chó Điên's Avatar
   
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Join Date: Jan 2013
  Posts: 3,305
  Thanks: 1,220
  Thanked 1,339 Times in 704 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 215 Post(s)
  Rep Power: 4
  Diệt Chó Điên Reputation Uy Tín Level 6
  Diệt Chó Điên Reputation Uy Tín Level 6Diệt Chó Điên Reputation Uy Tín Level 6Diệt Chó Điên Reputation Uy Tín Level 6Diệt Chó Điên Reputation Uy Tín Level 6Diệt Chó Điên Reputation Uy Tín Level 6Diệt Chó Điên Reputation Uy Tín Level 6Diệt Chó Điên Reputation Uy Tín Level 6Diệt Chó Điên Reputation Uy Tín Level 6Diệt Chó Điên Reputation Uy Tín Level 6Diệt Chó Điên Reputation Uy Tín Level 6Diệt Chó Điên Reputation Uy Tín Level 6
  Reputation: 16546
  Default

  Ku này đi bán ổi dạo mà tiền đâu để mà "đập phá xây lại" toàn bộ dung nhan cuối mùa thu vậy ta?
  Diệt Chó Điên_is_offline   Reply With Quote
  Old 08-16-2017   #3
  anhhaila
   
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Join Date: Jan 2011
  Posts: 3,097
  Thanks: 801
  Thanked 1,354 Times in 731 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 283 Post(s)
  Rep Power: 4
  anhhaila Reputation Uy Tín Level 5
  anhhaila Reputation Uy Tín Level 5anhhaila Reputation Uy Tín Level 5anhhaila Reputation Uy Tín Level 5anhhaila Reputation Uy Tín Level 5anhhaila Reputation Uy Tín Level 5anhhaila Reputation Uy Tín Level 5anhhaila Reputation Uy Tín Level 5anhhaila Reputation Uy Tín Level 5anhhaila Reputation Uy Tín Level 5anhhaila Reputation Uy Tín Level 5anhhaila Reputation Uy Tín Level 5anhhaila Reputation Uy Tín Level 5
  Reputation: 5000
  Default

  nghe cái tên lệ rơi là muốn tè trong quần rồi .... lặn đi ếch
  anhhaila is_online_now   Reply With Quote
  Old 08-16-2017   #4
  haithuyensatcong
   
  R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
  Join Date: Aug 2012
  Location: somewhere in pacific
  Posts: 6,554
  Thanks: 238
  Thanked 1,666 Times in 983 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 241 Post(s)
  Rep Power: 7
  haithuyensatcong Reputation Uy Tín Level 5haithuyensatcong Reputation Uy Tín Level 5
  haithuyensatcong Reputation Uy Tín Level 5haithuyensatcong Reputation Uy Tín Level 5haithuyensatcong Reputation Uy Tín Level 5haithuyensatcong Reputation Uy Tín Level 5haithuyensatcong Reputation Uy Tín Level 5haithuyensatcong Reputation Uy Tín Level 5haithuyensatcong Reputation Uy Tín Level 5haithuyensatcong Reputation Uy Tín Level 5
  Reputation: 7013
  Wink

  Quote:
  Originally Posted by Diệt Chó Điên View Post
  Ku này đi bán ổi dạo mà tiền đâu để mà "đập phá xây lại" toàn bộ dung nhan cuối mùa thu vậy ta?
  Chắc hậu môn cũng tè le như phương khùng bóng thúi bô sa..từ một thằng bake nhà quê nay thành thằng cai lon th́ không biết tốn bao tiền mài dũa..

  Công cha nghĩa mẹ sanh thành
  Bây giờ thay đổi thành thằng bê đê
  haithuyensatcong_is_offline   Reply With Quote
  Old 08-16-2017   #5
  phokhuya
  phokhuya's Avatar
   
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  Join Date: Jun 2007
  Posts: 14,598
  Thanks: 8,000
  Thanked 9,128 Times in 4,179 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 1737 Post(s)
  Rep Power: 15
  phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8
  phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8
  Reputation: 50672
  Default

  Ngôn ngữ VC nghe hết hồn thật. Thân thể, mặt mũi con người mà chúng dùng những từ ngữ dao búa để diễn tả. C̣n cái chề chó đẻ CSVN th́ chúng luôn dùng hai chữ xây dựng thay v́ "Đập Phá".
  phokhuya is_online_now   Reply With Quote
  Reply

  Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Music News|Tin Ca Nhạc

  Số bài trả lời (Reply's) : 4   -   Số người đă xem (Viewers) : 775

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  Digital News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.09362 seconds with 14 queries