News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home
 
Thread Tools
  #1  
Old  Cool Hoàng Yến chia sẻ cách "trói chân" phi công trẻ sau 3 lần đổ vỡ hôn nhân
Click image for larger version

Name:	3.jpg
Views:	0
Size:	60.0 KB
ID:	982557   Click image for larger version

Name:	31.jpg
Views:	0
Size:	129.0 KB
ID:	982558   Click image for larger version

Name:	32.jpg
Views:	0
Size:	70.9 KB
ID:	982559   Click image for larger version

Name:	33.jpg
Views:	0
Size:	73.8 KB
ID:	982560  
Hoàng Yến đổ vỡ trong 3 cuộc hôn nhân và lên xe hoa với chồng trẻ kém nhiều tuổi. Nữ diễn viên đang thực sự hạnh phúc ở cuộc hôn nhân thứ 4 này. Mới đây, Hoàng Yến đă trải ḷng chia sẻ bí quyết "trói chân" chồng với chị em phụ nữ để giữ lửa gia đ́nh.

Hoàng Yến đă trải qua 3 cuộc hôn nhân đổ vỡ và đang hạnh phúc với cuộc hôn nhân thứ 4. Hoàng Yến và chồng kém tuổi thường xuyên thể hiện t́nh yêu của ḿnh ở bất cứ nơi đâu.


Với Hoàng Yến - Thắng Cao không bao giờ có chuyện khoảng cách 'con anh - con tôi'.

"Có vẻ như có quá nhiều người quan tâm đến việc lấy chồng lần này của ḿnh (cười). Thật ra Hoàng Yến chưa bao giờ có cảm giác lấy chồng lần thứ 4, mà đây là lần đầu. Thật đấy! Lần đầu tiên Hoàng Yến lấy chồng với tâm niệm là sẽ bằng mọi cách để giữ ǵn người đàn ông này đến hết cuộc đời. Và đây là người đàn ông đầu tiên cho Hoàng Yến cảm giác anh ấy sẽ không bao giờ rời xa tôi v́ bất cứ lư do ǵ.

Chúng tôi như đôi bạn thân, như đồng nghiệp, như anh em, như chị em, như bạn nhậu, chính xác là như tri kỷ. Đấy, ngoài việc làm t́nh nhân, làm vợ chồng, chúng tôi c̣n là những người đó trong nhau, th́ làm sao mà không háo hức? Thậm chí chúng tôi c̣n nhớ nhau ngay cả khi đang ở bên nhau. Nói chung là chúng tôi mê nhau lắm.

Bí quyết yêu th́ tôi không có. Nhưng tôi có cách yêu để chồng tôi ngày một yêu thương tôi nhiều hơn. Hăy cứ yêu thật ḷng, yêu chân thành không toan tính, yêu trọn con tim, luôn mang theo ḷng vị tha bên ḿnh, bạn sẽ tự có bí quyết riêng để khiến t́nh yêu của ḿnh ngày một đẹp và lung linh hơn đấy".


Trong gia đ́nh, chuyện 'con anh - con tôi' là vô cùng phức tạp, nhưng với Hoàng Yến, khoảng cách đó dường như không có. Người đàn bà măi kiếm t́m hạnh phúc cuối cùng cũng được đền đáp.

"Chồng tôi luôn cố gắng để trở thành người bạn thân của 2 con gái riêng của tôi. Tôi th́ luôn dành thời gian cho 2 đứa khi có thể. Đi làm về muộn, tôi đều ghé vào pḥng chúng, đơn giản là ngắm nh́n chúng ngủ và dành cho chúng nụ hôn yêu thương. Tóm lại từ 'ghen tị' quá ư là tiêu cực và nó không thể nào xuất hiện trong bất cứ cảm xúc của một thành viên nào trong gia đ́nh nhỏ bé của tôi, bởi v́ yêu thương c̣n không hết cơ mà".


Khi được hỏi, liệu Hoàng Yến có hỗ trợ việc chồng ḿnh tiến thân vào showbiz hay không v́ gần đây anh thường xuất hiện trong các sự kiện với cô, c̣n đóng cả hoạt cảnh ca nhạc nữa? Hoàng Yến cười phá lên bảo: "Dại ǵ chứ, Hoàng Yến chỉ đồng ư cho chồng tham gia khi có ḿnh thôi. Và diễn viên Thắng Cao chỉ được có mỗi một cô người yêu duy nhất trên màn ảnh là Hoàng Yến mà thôi.


Thấy tôi ích kỷ không? Phải thế mới được. Sểnh một li là đi một dặm th́ mệt lắm. Nói vậy thôi chứ đúng là chồng của Hoàng Yến dành rất nhiều thời gian cho vợ. Ngoài những lúc công việc, c̣n lại không có lúc nào anh ấy rời xa ḿnh. Bây giờ mà phải đi đâu một ḿnh là cảm giác cả 2 đứa đều khó tả lắm, cứ thế nào ư. Làm ǵ rồi cũng nhanh nhanh chóng chóng để c̣n được về với nhau. Đi đâu không có chồng là cảm thấy không được tự tin. Nói chung là tôi rất cần ṿng tay yêu thương chở che của chồng mọi nơi mọi lúc".

Bài cùng thể loại :

 • june04
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  june04's Avatar
  Release: 01-11-2017
  Reputation: 5028


  Profile:
  Join Date: Oct 2014
  Posts: 16,760
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	3.jpg
Views:	0
Size:	60.0 KB
ID:	982557   Click image for larger version

Name:	31.jpg
Views:	0
Size:	129.0 KB
ID:	982558   Click image for larger version

Name:	32.jpg
Views:	0
Size:	70.9 KB
ID:	982559   Click image for larger version

Name:	33.jpg
Views:	0
Size:	73.8 KB
ID:	982560  
  june04_is_offline
  Thanks: 0
  Thanked 718 Times in 643 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 5 Post(s)
  Rep Power: 17 june04 Reputation Uy Tín Level 5
  june04 Reputation Uy Tín Level 5june04 Reputation Uy Tín Level 5june04 Reputation Uy Tín Level 5june04 Reputation Uy Tín Level 5june04 Reputation Uy Tín Level 5june04 Reputation Uy Tín Level 5june04 Reputation Uy Tín Level 5june04 Reputation Uy Tín Level 5june04 Reputation Uy Tín Level 5june04 Reputation Uy Tín Level 5june04 Reputation Uy Tín Level 5june04 Reputation Uy Tín Level 5
  Reply

  Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Movies News|Tin Phim Ảnh

  Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 1318

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  Digital News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.05052 seconds with 12 queries