VietBF

VietBF (http://vietbf.com/forum/index.php)
-   Movies News|Tin Phim Ảnh (http://vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=253)
-   -   Chương Tử Di buồn v́ đồng nghiệp đi trên máy bay mất tích (http://vietbf.com/forum/showthread.php?t=746012)

Romano 03-12-2014 16:34

Chương Tử Di buồn v́ đồng nghiệp đi trên máy bay mất tích
 
1 Attachment(s)
Chỉ đạo vơ thuật phim “Nhất đại tông sư” – Cúc Khôn có mặt trên chuyến máy bay của Malaysia Airlines hiện vẫn đang mất tích.

Giới nghệ thuật Trung Hoa chưa hết bàng hoàng v́ thông tin 24 họa sĩ Trung Quốc có mặt trên chiếc máy bay MH30 của hăng Hàng không Malaysia th́ mới đây, đoàn làm phim “Marco Polo” cũng cho biết: đạo diễn Cúc Khôn cũng có tên trong danh sách những người mất tích.

Cúc Khôn xuất phát điểm là một diễn viên đóng thế, từng tham gia nhiều phim vơ thuật nổi tiếng của nền điện ảnh Hoa ngữ như “Nhất đại tông sư” (The Grandmaster), “The Forbidden Kingdom”, “Man of Tai Chi”, “Outcast”… Đạo diễn chỉ đạo vơ thuật năm nay 35 tuổi và đang tham gia sản xuất bộ phim “Marco Polo”.

http://luyenchuong.com/forum/attachm...1&d=1394642062
Đạo diễm kiêm chỉ đạo vơ thuật Cúc Khôn

Đoàn làm phim “Marco Polo” cho biết, Cúc Khôn vừa kết thúc những cảnh quay tại Malaysia và có mặt trên chiếc máy bay của hăng Hàng không Malaysia để trở về Bắc Kinh.

“Chúng tôi rất lo lắng trước thông tin về chiếc máy bay số hiệu MH370 vẫn đang mất tích cùng với Cúc Khôn. Đạo diễn Cúc Khôn là một thành viên quan trọng trong ekip sản xuất với tài năng đáng kinh ngạc. Chúng tôi cầu nguyện cho Cúc Khôn và gia đ́nh anh trong giai đoạn khó khăn này” – đại diện đoàn làm phim cho biết thêm.

Mới đây, diễn viên nổi tiếng Chương Tử Di, người cùng làm việc với Cúc Khôn trong bộ phim “Nhất đại tông sư” chia sẻ trên trang xă hội Weibo, bày tỏ sự đau buồn sâu sắc: “Tất cả mọi người đều dồn sự chú ư vào chuyến bay mất tích của hăng Hàng không Malaysia và người đă cùng đồng hành với tôi khi thực hiện ‘Nhất đại tông sư’. Bi thương quá, kỷ niệm về anh cứ hiện về trong tôi. Cùng cầu nguyện cho tất cả những nạn nhân mất tích, mong rằng kỳ tích sẽ xuất hiện".

Chương Tử Di hiện đang quay bộ phim “The Crossing” tại Bắc Kinh. Cô miêu tả Cúc Khôn là người học tṛ tài năng của đạo diễn Viên Ḥa B́nh, người cha của 2 đứa con, một người hiền lành và chăm chỉ.

http://luyenchuong.com/forum/attachm...1&d=1394642052
Chương Tử Di

Cũng ở trên mạng xă hội Weibo, lần cuối đạo diễn Cúc Khôn đăng nhập tài khoản vào ngày 24/2. Anh chia sẻ một bức ảnh tự chụp ở Pulai (Malaysia) với ḍng trạng thái: “Tóc mới. Tâm trạng mới”. Hàng trăm người đă để lại lời nhắn trên Weibo của Cúc Khôn với hy vọng mong manh về sự trở về của đạo diễn tài năng./.

Thanh Vân/VOV online(Theo AP)


All times are GMT. The time now is 00:19.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2018
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2018 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03783 seconds with 8 queries