HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2005-2011 (closed)

 
 
Thread Tools
Default Mỹ chọn máy tính HP cập nhật thông tin bin Laden?
Old 05-09-2011   #1
tonny_thuong
R10 Vô Địch Thiên Hạ
 
tonny_thuong's Avatar
 
Join Date: Feb 2008
Posts: 61,375
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 79
tonny_thuong Reputation Uy Tín Level 1tonny_thuong Reputation Uy Tín Level 1tonny_thuong Reputation Uy Tín Level 1
- Một bức ảnh được Nhà Trắng công bố về cuộc đột kích tiêu diệt trùm khủng bố Bin Laden cho thấy cả Phó Tổng thống Joe Biden và Ngoại trưởng Hillary Clinton đều sử dụng máy tính xách tay của hãng HP thay vì máy tính Mac.

Bức ảnh chụp các thành viên nội các, bao gồm Tổng thống Barack Obama, Phó Tổng thống Joe Biden và Ngoại trưởng Hillary Clinton đang ngồi quanh chiếc bàn hội thảo trong phòng Tình huống tại Nhà Trắng nhận các thông tin cập nhật về cuộc đột kích tiêu diệt Osama bin Laden vào ngày 1/5.

Ngoài các yếu tố kịch tính được thể hiện như việc Tổng thống Obama nghiêng người về phía trước một cách chăm chú, Ngoại trưởng Clinton đang che miệng thì bức ảnh còn tiết lộ việc cả bà Clinton và ông Biden đều sử dụng máy tính xách tay của HP. Rất nhiều máy tính xách tay HP được đặt trên bàn, bà Clinton đang làm việc trên một chiếc máy HP còn ông Biden thì có một chiếc để trước mặt.

Wagner James Au, người đã gây chú ý trên mạng Twitter khi “comment” trên mạng này rằng “Cuộc sống thực đọ với ‘24’: Khi Tổng thống chủ trì một chiến dịch chống khủng bố, chẳng thấy ai dùng máy tính Mac cả”.



Nội các Mỹ theo dõi cuộc đột kích tiêu diệt trùm khủng bố Bin Laden tại “phòng Tình huống” của Tổng thống Mỹ Obama. (ảnh pcmag.com)

Cả ông Biden và bà Clinton sử dụng máy tính xách tay HP dòng khác so với các laptop xung quanh (có lẽ do độ bảo mật cao hơn?). Các laptop xung quanh có thể là dòng HP Elitebook 6930p, dòng máy tính cá nhân dành cho doanh nhân năm 2008 với một dãy các phím chức năng đặc biệt bên phải của bàn phím. Các mẫu về sau của dòng Elitebook khác với dòng máy này là có thay đổi một chút màu sắc ở các khớp nối.

Người phát ngôn của HP xác nhận rằng những chiếc máy tính xách tay trong bức ảnh thuộc dòng Compaq, nhưng không phải các mẫu thường thấy trên thị trường. Trong một email người phát ngôn của HP gửi đi cho biết đó là hợp đồng HP cung cấp máy tính để bàn Quân đội, mạng Điện toán Di động số 2 cho Quân đội, Bộ Quốc phòng Mỹ, Ban Quân sự Ngoại thương, tất cả các cơ quan Liên bang, các cơ quan chính phủ được ủy quyền hỗ trợ các cơ quan trên được đặt hàng trực tiếp từ HP.

Ngoại trưởng Clinton chắc chắn đang dùng một chiếc máy tính HP, nhưng có vẻ là một mẫu khá lạ. Bàn phím một phần bị khuất bởi một bức ảnh được Nhà Trắng cố tình đặt lên trên để che đi, có lẽ là vì lý do an ninh quốc gia. Và cốc cà phê đặt cạnh cũng che đi một phần của chiếc máy - có thể là cổng đôi USB, điều này thật khó khẳng định. Nhưng thật khó hiểu vì sao bà Clinton lại không chọn một chiếc máy tính xách tay mỏng hơn, nhẹ hơn để mang đi khắp nơi???

Chiếc máy tính của ông Biden thật đặc biệt vì có hai miếng sticker được dán nổi bật trên máy. Miếng sticker màu vàng đề chữ “Tuyệt mật”. Về phần Tổng thống Obama, ông ấy dường như là người duy nhất không có chiếc máy tính nào trước mặt, thậm chí cả chiếc điện thoại BlackBerry quen thuộc của ông cũng không thấy đâu.

Hiền Mai - (pcmag.com)
tonny_thuong_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	vnm_2011_347645.JPG
Views:	15
Size:	26.9 KB
ID:	283648  
 
User Tag List


Lá Cờ Vàng – Giấc Mơ Nhỏ Và Vận Mệnh Lớn Của Dân Tộc Những trùng hợp rợn người trong lịch sử nhân loại Những bí mật bên trong xác ướp Ba Đình
Dân kinh doanh trả giá đắt vì chính sách thuế của Cộng Sản Trăm năm bia đá cũng mòn, bia hám danh thì còn mãi Sài Gòn ‘bỏ phố’: Mặt bằng trăm triệu, đèn tắt và kỷ nguyên thu mình của người kinh doanh
Costco kiện thuế quan: Cú tát 2.000 USD vào lời hứa ‘năm sau’ của ông Trump 401k – IRA – IUL: Ba cái ‘hũ để dành’ ở Mỹ, xài trật là mất toi tuổi già Chi bộn tiền làm đẹp, giờ ôm rổ mỹ phẩm mà run: Nỗi hoang mang của khách Mailisa sau ngày thẩm mỹ viện tắt đèn
Cột điện gỗ Mỹ để: Nửa thế kỷ vẫn đứng vững ở miền Nam Việt Nam Việt Nam sau 50 năm: Quyền được tự hào và nghĩa vụ… tự chịu đựng Thất thủ trước mưa lũ: Khi bộ máy cứu nạn chỉ còn là những công điện trên giấy
Từ quán phở tị nạn đến tiệm ăn làn sóng mới Hai cái bắt tay lịch sử Nixon – Thiệu và bi kịch một đồng minh bị bỏ rơi Lũ đã dâng tới nóc nhà rồi, lệnh cứu hộ mới ký: 24 giờ vàng bị đánh cắp bởi hai chữ “chờ lệnh”
Việt Nam dưới chế độ cộng sản: Có thật đáng để tự hào? Từ thuyền nhân Việt Nam đến công tố viên hạ gục “Kẻ sát nhân Golden State” Mỹ chính thức “khai tử” đồng penny: Chia tay 1 cent sau 232 năm lặng lẽ trong túi áo người dân
Địa đạo Củ Chi: Huyền thoại tuyên truyền và sự thật bị chôn trong đất đỏ Saudi bắt tay đại gia AI Mỹ: canh bạc nghìn tỷ USD của Thái tử Mohammed bin Salman Walmart – “liều thuốc giải” cho cơn khủng hoảng chi phí sinh hoạt ở nước Mỹ
Trump khoe “thời hoàng kim” dưới mái vòm McDonald’s, trong khi người Mỹ vẫn ngộp vì tiền chợ tiền nhà Doanh nghiệp nhỏ nước Mỹ oằn mình dưới thuế quan Trump và cơn bão chi phí sinh hoạt Trump xoay sang “Plan B”: Giấc mơ làm nước Mỹ rẻ hơn và thực tế hóa đơn ngày một dày
Trump “ảo thuật” giá cả: nói lạm phát giảm, nhưng hóa đơn người Mỹ vẫn tăng Trump trong lâu đài mạ vàng: hứa cứu tầng lớp lao động, rồi lạc khỏi nỗi lo tiền chợ “No Kings” rầm rộ khắp nước Mỹ: Gần 7 triệu người xuống đường, khẳng định “Không có vua trong nền dân chủ”

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 14:54.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.12456 seconds with 13 queries