HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Ngửi thấy mùi lạ trong ngày Tết nhưng sợ xui xẻo, đến mồng 3 thì phát hiện điều khủng khiếp
Ngày 30 Tết, một mùi hôi thối bí ẩn lan tỏa khắp chung cư ở Singapore khiến hàng xóm lo lắng nhưng không dám báo cảnh sát.

Vào ngày 30 Tết, hàng xóm của một người đàn ông 53 tuổi đã phát hiện ra mùi lạ phát ra từ căn nhà của ông. Tuy nhiên, do lo ngại về sự xui xẻo, họ đã không báo cho cơ quan chức năng. Đến mùng 3 Tết, mùi hôi thối trở nên nồng nặc, không thể chịu đựng nổi, mọi người quyết định gọi cảnh sát. Khi lực lượng chức năng có mặt để kiểm tra, họ đã phát hiện thi thể của người đàn ông trong tình trạng phân hủy.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 11 giờ sáng ngày 31/1 tại một căn hộ trên tầng 13 của tòa nhà số 510, West Coast Road, Singapore. Nạn nhân là một người đàn ông gốc Hoa, 53 tuổi.


Theo Shin Min Daily News, khi phóng viên đến tìm hiểu, một nữ hàng xóm cho biết, cô đã ngửi thấy mùi lạ từ căn hộ này từ ngày 27/1 (tức 30 Tết). Tuy nhiên, vì sắp đến Tết, cô sợ nói ra sẽ mang lại điềm xui nên im lặng chịu đựng. Đến mùng 3, mùi hôi thối trở nên quá nặng, cô không thể chịu nổi nữa nên mới quyết định báo cảnh sát.

“Một phần vì Tết nhất, nói chuyện này ra nghe cũng không hay. Mặt khác, tôi cũng sợ nếu báo nhầm thì sẽ gây hiểu lầm, không ngờ lại thực sự có chuyện xảy ra”, hàng xóm cho hay.

Trong căn hộ, phòng khách ngổn ngang đồ đạc và nhiều kiện hàng chưa được mở. Theo lời kể của một nữ hàng xóm, nạn nhân từng sống cùng cha. Tuy nhiên, sau khi cha ông qua đời cách đây khoảng 3-4 năm, nạn nhân đã sống một mình.

“Lần cuối tôi nhìn thấy ông ấy là vào tháng 12 năm ngoái. Tôi không rõ ông ấy làm nghề gì, có khi mấy tháng liền không thấy đâu, rồi bất ngờ lại xuất hiện, thậm chí còn cạo trọc đầu”.

Người này cũng cho biết, nạn nhân có một người em gái đã lập gia đình nhưng rất ít khi đến thăm anh trai.

“Những năm trước, gần đến Tết là ông ấy sẽ lau dọn bàn thờ trước cửa nhà nhưng năm nay không thấy đâu. Tôi cũng thấy lạ nhưng lại nghĩ có thể ông ấy đi du lịch hoặc sang nhà em gái ở”.

Một nam hàng xóm khác cũng cho hay, thỉnh thoảng gặp ông ấy trong khu chung cư, hai bên chỉ chào hỏi đơn giản.

“Mùng 1, mùng 2 chúng tôi đi chúc Tết bên ngoài nên cũng không chú ý đến mùi hôi, đến hôm qua mới phát hiện ra”.

Cảnh sát xác nhận đã nhận được báo án về một trường hợp tử vong không tự nhiên. Khi đến hiện trường, họ tuyên bố nạn nhân đã qua đời. Qua điều tra sơ bộ, cảnh sát cho rằng vụ việc không liên quan đến hành vi phạm tội. Mùi hôi thối từ thi thể đã lan tỏa xuống tận tầng trệt của chung cư, khiến nhiều cư dân phải đóng kín cửa sổ và hạn chế ra ngoài.

Một cư dân lo lắng nói: “Hy vọng cơ quan chức năng có thể nhanh chóng liên lạc với em gái nạn nhân để xử lý hậu sự, chứ để như vậy cũng không ổn”.

Phóng viên khi bước ra khỏi thang máy tầng 13 đã ngay lập tức ngửi thấy mùi hôi nồng nặc. Nhìn từ cửa sổ căn hộ, phòng khách, bếp và phòng ngủ đều bừa bộn, đồ đạc chất đống khắp nơi.
VIETBF Diễn Đàn Hay Nhất Của Người Việt Nam

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

Home Classic

Home Classic Master Page



nguoiduatinabc
R10 Vô Địch Thiên Hạ
Release: 02-11-2025
Reputation: 22128


Profile:
Join Date: Apr 2016
Posts: 81,530
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	3_ngay_tet_1.jpg
Views:	0
Size:	152.7 KB
ID:	2489033  
nguoiduatinabc_is_offline
Thanks: 168
Thanked 5,399 Times in 4,374 Posts
Mentioned: 4 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 29 Post(s)
Rep Power: 92
nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7
nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7
Reply

User Tag List


Bi kịch quán bún ốc Trần Hưng Đạo: 3 mẹ con chết ngạt sau cửa cuốn khóa kín ‘America Alone’ – Khi Trump vẽ lại trật tự thế giới theo cách của mình Cuộc chơi liều lĩnh của Trump với Tu chính án 14 và quyền có quốc tịch khi chào đời
LeBron James: Chấp nhận đánh mất kỷ lục 1.297 trận chỉ để làm một đường chuyền đúng Ciel Tower – khách sạn cao nhất thế giới Chiếc nhẫn cưới ‘mất tích’ và nghi ngờ Phó Tổng Thống Mỹ bỏ cô vợ Ấn Độ
Karoline Leavitt: Từ ‘thánh cô nói láo’ đến biểu tượng của Trump 2.0 Bong bóng AI, khí hậu nổi giận và năm 2026 Khi Vingroup phải vay trái phiếu lãi 12%: Phao cứu sinh hay bước đi liều mạng?
Từ Geneva đến Kyiv: Kế hoạch 28 điểm của Trump và thế lưỡng nan của Ukraine Nước Nga trên ván bài cuối: biết không thể thắng nhưng vẫn lao vào cuộc chiến đến cùng Tiền thuế đã đi đâu, khi dân miền Trung đói rét trên nóc nhà chờ chết?
Nellie Bly – 72 ngày vòng quanh thế giới và cú đòn vào mọi định kiến về phụ nữ “Góa phụ đen” ở nước Nga: khi cái chết của người lính trở thành một mô hình kinh doanh Lá thư cuối của Kurt Vonnegut: hãy sáng tạo chỉ để tâm hồn mình lớn lên
Trung Quốc vỡ trận công nghiệp: khi “Made in China” bước vào thập niên suy thoái mới Bốn ngày trên nóc nhà: khi người dân miền Trung thực sự bị bỏ rơi giữa lũ dữ Không một lời cảnh báo: Miền Trung chết chìm trong lũ thủy điện “đúng quy trình”
Biệt kích Chung Tử Ngọc – Từ ngọn đồi lửa đạn đến sáu năm lao tù cộng sản Một mạng người đáng giá bao nhiêu – từ vụ tai nạn ở California đến những xác người trong lũ Việt Nam Mercury – đoàn tàu Art Deco biến tốc độ thành cái đẹp hữu hình
Hoa Kỳ-Ukraine đạt sự đồng thuận cho kế hoạch hòa bình với 19 điểm mới Tấm chăn thơ rách nát giữa địa ngục cộng sản – từ hố xí tập thể đến bến bờ tị nạn Morgan Geyser trốn khỏi giám sát: Bóng ma Slender Man trở lại sau vụ đâm bạn 19 nhát chấn động nước Mỹ
New Delhi ngạt thở: Khi Pháo đài Đỏ hóa đen và người dân chỉ còn ước được… hít thở Red Bull – từ lon nước vàng ở Bangkok đến đế chế nội dung làm thay đổi thế giới Kế hoạch 28 điểm của Trump: Hoà bình cho Ukraine hay bản hợp đồng nhượng bộ cho Nga?

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 23:18.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.09256 seconds with 13 queries