Chúc mừng 5 con giáp bước vào tuổi trung niên gặp đại phú, đại quư - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Chúc mừng 5 con giáp bước vào tuổi trung niên gặp đại phú, đại quư
Click image for larger version

Name:	8.jpg
Views:	0
Size:	51.1 KB
ID:	2174062  
Dẫu năm tháng tuổi trẻ phải trải qua nhiều vất vả song 5 con giáp này càng già càng giàu, cứ thêm tuổi thêm tiền. Mong bạn nằm trong số đó!

Đại đa số những người thuộc 5 con giáp này, tuổi trẻ có thể trải qua nhiều bôn ba lập nghiệp nhưng đến giai đoạn trung niên sẽ đi vào ổn định, tài lộc đủ đầy, hạnh phúc và viên măn.

1. Tuổi Ngựa
Sinh năm: 1954, 1966, 1978, 1990, 2002, 2014

Màu sắc may mắn: Đen

Số may mắn: 6


Ảnh: Internet

Ngựa là con giáp đứng thứ 7 trong 12 con giáp. Theo đặc tính tự nhiên, ngựa là con vật yêu thích cuộc sống tự do, hoang dă. V́ thế dân gian chiêm nghiệm người tuổi ngựa sẽ mang tính cách năng động, nhiệt t́nh, thích nơi đông người và đam mê khám phá điều mới mẻ

Ở giai đoạn đầu của cuộc đời, người tuổi ngựa phải nếm trải không ít thất bại nhưng điểm mạnh của họ là không dễ dàng từ bỏ mục tiêu và lư tưởng. Họ dũng cảm đương đầu với thử thách để đạt được thành công.

Nhờ sự nhiệt huyết, giàu năng lượng tích cực và tinh thần vươn lên không mệt mỏi nên ở giai đoạn trung vận, cuộc đời họ xuất hiện những bước ngoặt, có tính chất thay đổi cục diện theo hướng tích cực, thuận lợi và suôn sẻ.

Đặc biệt khi bước sang tuổi trung niên, sự nghiệp và cuộc sống của người tuổi ngựa sẽ lên như diều gặp gió, ước mong giàu sang phú quư nắm chắc trong ḷng bàn tay.

2. Tuổi Khỉ
Sinh năm: 1956, 1968, 1980, 1992, 2004, 2016

Màu may mắn: xanh lá cây

Số may mắn: 3

Những người tuổi Khỉ thường sở hữu những quan điểm sống cởi mở, lạc quan và khó có thể bị suy sụp dù gặp phải hoàn cảnh khó khăn. Bên cạnh đó họ cũng thu hút rất nhiều bạn bè do tính cách thân thiện dễ gần.

Tuy nhiên v́ tính cách nóng vội, hấp tấp nên dễ hỏng việc, công việc và sự nghiệp cũng bị ảnh hưởng, gặp khó khăn trong chinh phục gặp thái thành công.

Song trải qua những năm tháng tuổi trẻ, bước vào tuổi trung niên họ có cho ḿnh sự tự tin và quyết tâm lớn. Vào thời điểm điểm này, người tuổi khỉ hoàn toàn có thể phát huy khả năng của bản thân, dụng công phát triển sự nghiệp. Đây cũng là khoảng thời gian mọi cố gắng trước đây sẽ được đền đáp, một số khoản đầu tư bắt đầu thu về lợi nhuận.

Một số người có thể bắt đầu lên kế hoạch để triển khai dự định ấp ủ của ḿnh nhưng cần cân nhắc kỹ mọi yếu tố trong đầu tư hay chi tiêu, lựa chọn những đối tượng đáng tin cậy để kết hợp.

3. Tuổi Rồng
Sinh năm: 1952, 1964, 1976, 1988, 2000, 2012

Màu may mắn: Xanh lá cây

Số may mắn: 3, 8

Những người thuộc tuổi rồng thường sở hữu trí tuệ thông minh sắc sảo, tính khí mạnh mẽ. Tâm lư hướng đến trời cao biển rộng giúp họ có thêm động lực để gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống. Tuy nhiên, họ lại là những người có tính cách không ổn định. Điều này ảnh hưởng ít nhiều đến cuộc sống ở những năm tháng tuổi trẻ.

Tuy nhiên sau tuổi trung niên, với sự tích luỹ kiến thức và kinh nghiệm sống phong phú, con đường công danh sự nghiệp của bạn sẽ ngày càng suôn sẻ hơn, nhanh chóng đạt được điều mong muốn trong cuộc đời.

4. Tuổi Trâu
Sinh năm: 1961, 1973, 1985, 1997, 2009, 2021

Màu may mắn: Trắng

Số may mắn: 4, 9

Trâu là con giáp đại diện cho sức mạnh về cả thể chất lẫn tinh thần. Bởi vậy những người tuổi này đa số sống tự lập, trưởng thành sớm, có tính cách mạnh mẽ và kiên định. Người tuổi trâu có nhiều ước mơ, hoài băo, ư chí lớn, không ngại khó khăn, nguy hiểm.

Tuy nhiên, thời c̣n trẻ họ thường sẽ vất vả để xây dựng nền móng sự nghiệp. Nếu kiên tŕ, vượt qua được những trở ngại, khó khăn, họ sẽ tích lũy được kinh nghiệm, từng bước thăng tiến trong cuộc sống.

Người tuổi trâu có chí, có lực nhất định sẽ trở nên giàu có khi đến tuổi trung niên. Thêm nữa họ là người tốt bụng và trung thực, đáng tin cậy và tận tâm trong công việc. Khi đến tuổi trung niên, họ luôn được sếp coi trọng ở nơi làm việc, nhận được những dự án rất tốt.

5. Tuổi Gà
Sinh năm: 1957, 1969, 1981, 1993, 2005, 2017

Màu may mắn: Vàng

Số may mắn: 5

Những người tuổi gà có thể bởi hạn chế tầm nh́n, chưa t́m kiếm được cơ hội phát triển bản thân nên khi c̣n trẻ thường kém may mắn, khó khăn về sự nghiệp. Nhưng khi đến tuổi trung niên, do đă tích lũy được kinh nghiệm xă hội nhất định và có vốn tích lũy ban đầu trong tay nên họ chắc chắn sẽ thành công khi đầu tư hay quản lư tài chính. Sự nghiệp của họ cũng từ đó mà phát triển không ngừng.

Tuy nhiên, người tuổi này cần lưu ư sau khi có tiền trong tay, không nên quá keo kiệt. Nhất là khi thấy người gặp nạn, bạn đừng cười nhạo mà hăy giúp đỡ về kinh tế cho họ nếu có thể. Chỉ có như vậy, bạn mới có thể giúp bản thân không ngừng tích lũy phúc đức, duy tŕ được tài lộc dồi dào măi măi.

VietBF@sưu tập

troopy
R10 Vô Địch Thiên Hạ
Release: 02-04-2023
Reputation: 23713


Profile:
Join Date: Oct 2014
Posts: 61,052
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	8.jpg
Views:	0
Size:	51.1 KB
ID:	2174062  
troopy_is_offline
Thanks: 68
Thanked 5,143 Times in 4,457 Posts
Mentioned: 5 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 20 Post(s)
Rep Power: 71 troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7
troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 20:19.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.05310 seconds with 12 queries