Nghệ sĩ Nhật Cường: Sân khấu hài không c̣n nữa, phải sống nhờ YouTube - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Music News|Tin Ca Nhạc


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Nghệ sĩ Nhật Cường: Sân khấu hài không c̣n nữa, phải sống nhờ YouTube
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	54.9 KB
ID:	2172227  

Theo như nam nghệ sĩ Nhật Cường chia sẻ rằng, v́ t́nh thế phải nhảy qua làm YouTube, sáng tạo nội dung phục vụ khán giả, là do doanh thu từ nghề diễn không nhiều nên anh cũng phải "xoay chuyển" sang làm YouTube, mỗi tháng được nhận khoảng 30 triệu đồng tiền bản quyền.


Nghệ sĩ hài Nhật Cường

Nghệ sĩ Nhật Cường chia sẻ anh vừa bán miếng đất được hơn 2 tỉ đồng và quyết định đầu tư hết cho các dự án của ḿnh.

Dự án mở đầu là liveshow "Cười để nhớ 5" với chủ đề "Tiền nhiều để làm ǵ? Làm ǵ để nhiều tiền?" diễn ra ngày 11-2 tại Nhà hát Bến Thành (TP HCM). Ngay sau khi mở hàng năm mới bằng liveshow, anh lại tất bật chuẩn bị cho 2 dự án web drama cũng xoay quanh chủ đề trào phúng nhẹ nhàng, đúng với phong cách diễn xuất nổi bật của anh từ trước đến nay.

Anh kể liveshow này đă dời mất mấy năm v́ vừa dính dịch COVID-19, vừa đợi t́m nhà tài trợ. Ban đầu, nhiều đơn vị cũng đồng ư tài trợ nhưng v́ dời lại v́ dịch. Đến lúc này, khi liveshow có thể diễn ra th́ nhà tài trợ cũng xin rút v́ tài chính khó khăn.

"Nghèo thiệt nhưng cũng may bán được miếng đất có tiền làm nghề cũng vui" - anh bảo. Theo tính toán của Nhật Cường, nếu bán được khoảng 500 vé ngồi của nhà hát th́ anh sẽ ḥa vốn. Điều anh phải lo là làm sao có tiền để trả cát sê cho 24 nghệ sĩ, ca sĩ tham gia biểu diễn trong liveshow của anh.

"May mà nghệ sĩ cũng giúp nhau, lấy thù lao tượng trưng là chính" - Nhật Cường nói thêm.

Chia sẻ về sự nghiệp 30 năm của ḿnh, nghệ sĩ Nhật Cường cười buồn: "Bây giờ, sân khấu hài không c̣n nữa, nếu không nói là chết rồi. Nói chi xa, ngày Tết xưa tôi thường chạy một ngày mấy điểm diễn, chưa kể ở tỉnh. Vậy mà giờ không c̣n nữa".

Anh cũng chia sẻ v́ doanh thu từ nghề diễn không nhiều nên anh phải "xoay chuyển" t́nh thế, nhảy sang làm YouTube, sáng tạo nội dung phục vụ khán giả. "Mỗi tháng tôi được nhận khoảng 30 triệu đồng tiền bản quyền. Đây là nguồn thu nhập chính của tôi bây giờ. Đáng lư đây cũng là con số không tệ nhưng v́ phải chăm lo cho gia đ́nh, con trai đang theo học ở Mỹ nên cũng khá khó khăn" - anh cho biết.

Chia sẻ về thời gian "lặn mất tăm" vừa qua, nghệ sĩ Nhật Cường cho biết cũng có nghe nhiều người nghĩ anh "hưu rồi", "bỏ nghề đi định cư". "Nhưng nghề diễn là cuộc sống của tôi, làm sao tôi bỏ được. Thời gian qua, v́ bận sắp xếp chuyện gia đ́nh nên tôi không có nhiều thời gian cho công việc. Tôi cũng cần tiền nhưng nếu phải chọn xuất hiện rồi "thọc lét" khán giả, tôi không làm được. Khi đă quyết định làm ǵ th́ phải chỉn chu. Đó là lư do tôi quyết định đợi đến khi chuyện gia đ́nh ổn thỏa, tôi mới chính thức trở lại" - Nhật Cường bộc bạch.

vuitoichat
R11 Độc Cô Cầu Bại
Release: 01-31-2023
Reputation: 64600


Profile:
Join Date: Jan 2008
Posts: 128,160
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	54.9 KB
ID:	2172227  
vuitoichat_is_offline
Thanks: 11
Thanked 11,727 Times in 9,269 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 1 Thread(s)
Quoted: 35 Post(s)
Rep Power: 147 vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 20:24.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.04378 seconds with 12 queries