Đoán tính cách thông qua tư thế ngủ - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 166
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Đoán tính cách thông qua tư thế ngủ
Click image for larger version

Name:	30.1.jpg
Views:	0
Size:	41.7 KB
ID:	2148504   Click image for larger version

Name:	30.2.jpg
Views:	0
Size:	27.0 KB
ID:	2148505   Click image for larger version

Name:	30.3.jpg
Views:	0
Size:	45.2 KB
ID:	2148506  
Chúng ta mất 1/3 cuộc đời dành cho việc ngủ; trong đó tư thế ngủ ảnh hưởng đến sức khỏe mà c̣n tiết lộ tính cách đặc trưng.

Tư thế duỗi thẳngTư thế duỗi thẳng hay c̣n được gọi là tư thế ngủ người lính bởi trạng thái ngủ vẫn giữ được đặc trưng nghiêm trang. Tư thế này có đặc điểm nằm ngửa, chân duỗi thẳng, cánh tay đặt xuôi theo hướng hông.

Đa phần những người sở hữu tướng ngủ này thường rất trầm tính, ít nói, cuộc sống kín kẽ, rất quyết đoán khi quyết định việc ǵ đó.

Không chỉ vậy mà người này thường đặt mục tiêu cao, ḱ vọng lớn ở bản thân và những người xung quanh. Một khi đă đặt ra mục tiêu, bằng mọi giá họ sẽ đi đến cùng ḥng chinh phục được nó.

Tư thế nằm nghiêng

Tư thế này trong bói tướng ngủ được gọi là tư thế khát khao, nằm nghiêng sang một bên và hai tay đưa về phía trước mặt. Theo nghiên cứu khoa học, những người ngủ tướng này thường là những người tính t́nh ḥa đồng, sởi lởi và rất cởi mở với mọi người xung quanh.

Thế nhưng người này có điểm tiêu cực đó là rất đa nghi. Họ không đưa ra được quyết định nhanh chóng mà phải mất một khoảng thời gian do dự rất lâu, nên đôi khi bị vụt mất cơ hội trong cuộc sống.

Tư thế bào thai

Đây là tư thế ngủ phổ biến nhất, người ngủ tư thế này nghiêng ḿnh sang một bên, hai chân cong lên giống h́nh em bé nằm trong bụng mẹ nên được gọi là tư thế bào thai.

Theo nhân tướng, những người ngủ theo tư thế này thường cố tỏ ra là ḿnh ổn khi đối diện với mọi chuyện nhưng thực chất lại là một người yếu đuối, rất cần được bao bọc, chở che. Những người sở hữu tướng ngủ này có đôi phần lảng tránh các vấn đề trong xă hội.Tư thế sao biển

Tướng ngủ sao biển được coi là tướng ngủ hiếm, thường nằm ngửa hai cánh tay đưa lên đầu và chân đặt xuôi xuống phía dưới. Những người sở hữu tướng ngủ này thường là người chu đáo, tận tâm, hết ḷng với người khác.

Họ dành cho người xung quanh sự quan tâm vô điều kiện, luôn ưu bạn bè, người yêu đặt lên hàng đầu cuộc sống; người này sẵn sàng lắng nghe và sẵn sàng giúp đỡ khi ai đó cần đến.

Tư thế tự do

Người ngủ theo tư thế tự do tức là tư thế nằm sấp, úp bụng xuống giường nhưng đầu lại nghiêng sang một bên, xu hướng bàn tay đặt trên hoặc gần gối. Người này nổi bật với tính cách phóng khoáng, thân thiện, thích giao du và họ dường như không bao giờ tiếc ai bất cứ điều ǵ, đến mức ai xin ǵ cũng cho.

Tuy nhiên người này lại có vẻ nhạy cảm, rất dễ bị tổn thương bởi những lời nói chỉ trích xung quanh, họ sẽ suy nghĩ tiêu cực và khó vực dậy được nếu không có sự tác động.Ôm gối khi ngủ

Dù ngủ ở bất cứ vị trí nào th́ bạn luôn có động thái ôm gối hay gấu bông, gối ôm trong tay. Những ai sở hữu tướng ngủ này luôn đề cao các mối quan hệ t́nh bạn, gia đ́nh; họ luôn vui tươi, có xu hướng xả thân quên ḿnh.

Tuy nhiên họ dễ bị hoảng hốt, buồn bực, khó chịu và oán trách lung tung. Họ không biết cách giải tỏa tinh thần cho thoải mái nên thần kinh thường hay căng thẳng và có phản ứng thái quá khi đối mặt với những việc nhỏ nhặt trong cuộc sống.

VietBF©sưu tập

Bài cùng thể loại :


 • troopy
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 12-07-2022
  Reputation: 23675


  Profile:
  Join Date: Oct 2014
  Posts: 59,732
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	30.1.jpg
Views:	0
Size:	41.7 KB
ID:	2148504   Click image for larger version

Name:	30.2.jpg
Views:	0
Size:	27.0 KB
ID:	2148505   Click image for larger version

Name:	30.3.jpg
Views:	0
Size:	45.2 KB
ID:	2148506  
  troopy_is_offline
  Thanks: 67
  Thanked 5,124 Times in 4,440 Posts
  Mentioned: 5 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 20 Post(s)
  Rep Power: 69 troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7
  troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 05:13.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07582 seconds with 13 queries