Thủ lĩnh IS đă thiệt mạng - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Breaking News | Tin Nóng > Breaking News | Tin Sốt


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 565
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Thủ lĩnh IS đă thiệt mạng
Click image for larger version

Name:	1.12.22_nhieu_thu_linh_cap_cao_cua_is_da_thiet_mang_trong_nhung_nam_qua.jpg
Views:	0
Size:	206.7 KB
ID:	2145920  
Người phát ngôn của tổ chức khủng bố này đă thừa nhận rằng. Thủ lĩnh của nhóm là Abu Al-Hassan Al-Qurashi đă thiệt mạng. Đồng thời IS thông báo bổ nhiệm Abu Al- Hussein Al-Husseini Al-Qurashi là người kế vị, trở thành thủ lĩnh cấp cao thứ tư của tổ chức khủng bố này.

Trong phản ứng đầu tiên được đưa ra, người phát ngôn chính quyền Mỹ, John Kirby đă hoan nghênh thông tin về cái chết của thủ lĩnh IS.

Được biết, Abu Al-Hassan Al-Qurashi đă được bổ nhiệm làm thủ lĩnh của IS từ tháng 3 vừa qua, vài tuần sau khi thủ lĩnh của tổ chức này là Abu Ibrahim Al-Qurashi, người kế vị Abu Bakr Al-Baghdadi, bị tiêu diệt.

Vào tháng 5 vừa qua, truyền thông Thổ Nhĩ Kỳ cũng cho biết khả năng thủ lĩnh của tổ chức IS là Abu al-Hasan al-Hashimi al-Qurashi, đă bị bắt trong một chiến dịch an ninh được thực hiện ở Istanbul.IS đă trỗi dậy và nắm quyền kiểm soát các khu vực rộng lớn ở Syria và Iraq vào năm 2014, tuy nhiên tổ chức khủng bố này đă bị đánh bại ở Iraq vào năm 2017, sau đó là ở Syria vào năm 2019 và mất toàn bộ các khu vực kiểm soát. Mặc dù vậy, các chiến binh của tổ chức này vẫn đang tiến hành các cuộc tấn công nhỏ lẻ ở cả hai nước, đặc biệt là chống lại lực lượng an ninh.

Thời gian qua, các lực lượng Mỹ đă thực hiện thành công nhiều chiến dịch nhằm bắt giữ và tiêu diệt các thủ lĩnh của tổ chức khủng bố này, đặc biệt là việc tiêu diệt 2 cựu thủ lĩnh khét tiếng của IS là Abu Bakr Al-Baghdadi vào tháng 10/2019, sau đó là Abu Ibrahim Al-Qurashi vào tháng 2 vừa qua tại tỉnh Idlib ở tây bắc Syria.

Bài cùng thể loại :


 • nguoiduatinabc
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 12-01-2022
  Reputation: 19820


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 55,926
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1.12.22_nhieu_thu_linh_cap_cao_cua_is_da_thiet_mang_trong_nhung_nam_qua.jpg
Views:	0
Size:	206.7 KB
ID:	2145920  
  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 168
  Thanked 4,656 Times in 3,718 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 19 Post(s)
  Rep Power: 62 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 14:37.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.05529 seconds with 13 queries