Cộng hoà Liban đóng cửa ngân hàng vô thời hạn v́ liên tục bị cướp - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 85
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Cộng hoà Liban đóng cửa ngân hàng vô thời hạn v́ liên tục bị cướp
Click image for larger version

Name:	lebanon.jpg
Views:	0
Size:	141.2 KB
ID:	2115219  
Các ngân hàng ở Lebanon đă bị đóng cửa vô thời hạn. Thông báo của Hiệp hội ngân hàng Lebanon cho biết. Lư do các ngân hàng buộc phải đóng cửa v́ "không có sự đảm bảo về an ninh từ nhà nước".

Nhóm này, đại diện cho hầu hết các ngân hàng ở Lebanon, đă trích dẫn "những rủi ro liên tục đối với nhân viên ngân hàng và khách hàng bên trong các chi nhánh, và do bầu không khí kích động đang diễn ra".

Động thái này được đưa ra sau khi xảy ra liên tiếp các vụ cướp nhằm vào các chi nhánh ngân hàng. Đáng nói, hầu hết vụ cướp được công chúng ủng hộ, được coi là hành động trong lúc cùng cực của những người không có tiền án và chỉ muốn thanh toán hóa đơn.Ngày 14/9, một phụ nữ dùng súng nhựa bắt con tin tại ngân hàng ở thủ đô Beirut, yêu cầu được rút tiền từ tài khoản tiết kiệm bị đóng băng để chữa bệnh cho em gái. Hai ngày sau, 8 ngân hàng ở Lebanon cũng rơi vào t́nh huống tương tự.

Trước đó, một người đàn ông đă thu hút sự chú ư và nhận được sự ủng hộ của công chúng sau khi anh ta đột nhập vào chi nhánh Ngân hàng Liên bang và lấy đi 35.000 USD tiền gửi tiết kiệm của ḿnh. Người này sau đó đă không bị buộc tội.

Ngành ngân hàng đă đóng băng tiền gửi của người dân trong hơn hai năm và áp mức giới hạn về số tiền mà mọi người có thể rút vào thời điểm mà 3/4 dân số đă rơi vào cảnh nghèo đói.

Ngân hàng Thế giới mô tả cuộc khủng hoảng kinh tế ở Lebanon thuộc nhóm nghiêm trọng nhất kể từ giữa những năm 1800. T́nh trạng đói nghèo tại nước này gia tăng đáng kể trong năm vừa qua và ảnh hưởng đến khoảng 80% dân số, theo một báo cáo của Liên Hợp Quốc.

Trong khi đó, quốc gia Trung Đông này vẫn chưa thể thành lập được chính phủ mới sau cuộc bầu cử quốc hội 4 tháng trước.

Bài cùng thể loại :


 • nguoiduatinabc
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 1 Week Ago
  Reputation: 19646


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 52,237
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	lebanon.jpg
Views:	0
Size:	141.2 KB
ID:	2115219  
  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 168
  Thanked 4,569 Times in 3,643 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 17 Post(s)
  Rep Power: 59 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 07:48.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.05622 seconds with 13 queries