Bác sĩ lén đăng ảnh nude của bạn gái, trả giá bằng tính mạng - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Bác sĩ lén đăng ảnh nude của bạn gái, trả giá bằng tính mạng
Theo như nguyên do là một nam bác sĩ tại Ấn Độ đă lén lút đăng ảnh nude của người yêu lên mạng xă hội, khiến nam bác sĩ tại Ấn Độ này đă thiệt mạng sau khi xô xát với bạn gái.

Nạn nhân được xác định là bác sĩ N. Vikas, sinh sống và làm việc tại Bangalore - Ấn Độ. Các nghi phạm gồm Pratheesha (bạn gái của nạn nhân), Susheel và Gowtham, đều đă bị tạm giam. Cảnh sát đang t́m kiếm một nghi phạm khác có tên là Surya.

Theo The New Indian Express, khi kiểm tra laptop của người yêu hôm 8-9, cô Pratheesha bất ngờ phát hiện anh này đăng tải những bức ảnh nude (ảnh khỏa thân) của cô lên mạng xă hội Instagram.

Quá sốc và tức giận, Pratheesha chất vấn Vikas, đồng thời thông báo cho bạn của ḿnh là Susheel. Hai ngày sau, Susheel gọi cả hai đến nhà của ḿnh, đồng thời báo cho Goutham và Surya cùng có mặt. Nhóm này đă tra hỏi nạn nhân về các bức ảnh và hành hung anh ta bằng cây lau nhà và chai nhựa.

"Pratheesha khai rằng cô ấy đă bước ra khỏi nhà để nghe điện thoại. Khi quay lại, cô ấy thấy Vikas nằm bất tỉnh và thông báo cho Vijay, anh trai của Vikas" - một cảnh sát cho biết.

Cảnh sát Ấn Độ đă xóa các tấm ảnh khỏa thân do Vikas đăng lên mạng xă hội. Ảnh: Shutterstock

Vikas nhập viện trong t́nh trạng bất tỉnh với nhiều vết thương nghiêm trọng. Nam bác sĩ rơi vào t́nh trạng hôn mê sâu và được xác định tử vong vào ngày 14-9.

The Indian Express đưa tin Pratheesha là một kiến trúc sư. Hai người đă sống với nhau được 1 năm trước khi cô phát hiện người yêu đăng ảnh nude của ḿnh lên mạng xă hội.

Ông C. K. Baba, Phó Ủy viên cảnh sát Đông Nam Bangalore, cho truyền thông địa phương hay Vikas nói với cô rằng anh ta đă tạo một tài khoản giả và chia sẻ những bức ảnh riêng tư chỉ "để cho vui".

Bạn gái 27 tuổi của nam bác sĩ cùng 3 đồng phạm bị bắt giữ vào hôm 19-9.

vuitoichat
R11 Độc Cô Cầu Bại
Release: 09-22-2022
Reputation: 66003


Profile:
Join Date: Jan 2008
Posts: 134,480
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	72.0 KB
ID:	2115008  
vuitoichat_is_offline
Thanks: 11
Thanked 12,271 Times in 9,736 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 1 Thread(s)
Quoted: 37 Post(s)
Rep Power: 153 vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 18:27.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.05350 seconds with 12 queries