4 bộ phận của nữ giới càng to càng giàu, 2 bộ phận càng nhỏ càng nhiều lộc, đàn ông cứ thế mà chọn vợ - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 1074
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default 4 bộ phận của nữ giới càng to càng giàu, 2 bộ phận càng nhỏ càng nhiều lộc, đàn ông cứ thế mà chọn vợ
Click image for larger version

Name:	Screen Shot 2022-07-05 at 15.27.00.png
Views:	0
Size:	223.5 KB
ID:	2078340  
Nếu người phụ nữ nào sở hữu 4 bộ phận dưới đây càng to, 2 bộ phận càng nhỏ th́ càng phú quư, nhiều lộc, ai lấy được có phúc 3 đời.

3 bộ phận càng to càng giàu có

Cặp đùi đầy đặn
Hiện nay các chị em thường có xu hướng giảm cân, eo thon chân nhỏ. Nhưng nh́n chung những ai có cặp đùi đầy đặn th́ có tuổi thọ rất cao, sống rất an nhàn, giàu có. Theo nhân tướng học, nếu phần đùi quá nhỏ, người này dễ làm việc vất vả, chạy đôn chạy đáo trong suốt cuộc đời.
Sự nghiệp của người phụ nữ này cũng tương đối vững chắc, từ trẻ đă có số an nhàn, có quư nhân giúp đỡ, có thể thực hiện ước mơ nghề nghiệp trong đời, cuộc sống sung túc do vừa biết cách kiếm tiền vừa có khả năng tích lũy. Đặc biệt là sau khi kết hôn, trung và hậu vận ngày càng có phúc khí, sung túc, an lạc.Tai to, dái tai dày
Phụ nữ sở hữu dái tai to được nhận định là người có sức khỏe tốt, sống thọ. Người này có tính cách bộc trực, thẳng thắn, cuộc sống ít gặp phải chuyện rủi ro. Không những thế, họ c̣n là người biết nh́n xa trông rộng, giỏi kiếm tiền và giữ tiền.
Nếu tai to, vành tai đầy đặn, đẹp th́ càng may mắn hơn. Về hậu vận, họ có cuộc sống an nhàn, được con cháu phụng dưỡng, không ốm đau bệnh tật.
V́ vậy, nếu lấy được người phụ nữ có đặc điểm này, bạn sẽ không hối hận. Ngoài ra, phúc khí của họ cũng rất sâu sắc, nhờ đó mà tụ tài, gia vận hưng vượng, tài sản ngày càng nhiều.

Cằm nọng
Nhiều chị em khá là tự ti với chiếc cằm nọng của ḿnh, họ cho rằng đây là dấu hiếu lăo hóa của cơ thể nhưng theo nhân tướng học chiếc cằm ngấn mỡ, có nọng lại chính là nơi thu hút tài lộc.
Phần cằm càng đầy đặn th́ tướng càng phúc hậu, từ đó mà tiền bạc chất đầy két, may mắn liên tục gơ cửa, công việc làm ăn th́ phất lên nhiều diều gặp gió.

Mông đầy đặn
Theo nhân tướng học, người phụ nữ có cặp mông đầy đặn, tṛn trịa là người hào phóng, độ lượng, tính t́nh tốt bụng, tính cách mạnh mẽ, rất hiểu chuyện thiên hạ và có tướng phú quư. Cuộc sống của người này khá ổn định về vật chất, làm việc ǵ cũng suôn sẻ.
Ngoài ra, họ c̣n là người khéo léo, có khả năng kiếm tiền tốt, mông là bảo bối, có thể giữ của cải, tụ tài. Đây c̣n là tướng phụ nữ vượng phu ích tử, biết chiều chồng và dễ sinh ra những đứa con khỏe mạnh, thông minh.
V́ vậy, sau khi kết hôn, họ độc lập về tài chính, cuộc sống t́nh cảm thuận buồm xuôi gió, càng về sau càng tốt.

Bộ phận càng nhỏ càng giàu phúc báo:

Eo nhỏ
Những người phụ nữ có được ṿng eo nhỏ, thắt đáy lưng ong không chỉ đẹp về thẩm mỹ mà đây c̣n được xem là nét tướng phú quư. Đây là người rất biết chăm chút, vun vén cho gia đ́nh.
Trong cuộc sống, họ có tính cách kiên định, không ngại gian khổ. Cuộc sống của họ càng về trung vận càng phát lộc, con cái được hưởng phúc.

Bàn chân nhỏ
Trong cuộc sống, phụ nữ có bàn chân nhỏ thường nhận được lộc trời ban, chẳng bao giờ phải sống thiếu thốn về vật chất. Có thể ở độ tuổi thanh xuân, họ phải đương đầu với phong ba nhưng nhờ quư nhân phù trợ, khó khăn tới mấy cũng hóa hư vô.
Khoảng đến 40 tuổi, họ sẽ giữ được chỗ đứng nhất định trên thương trường. Càng về già, họ càng vượng tài vượng lộc, con cái được hưởng phúc, gặp dữ hóa lành.

VietBF©sưu tập

Bài cùng thể loại :


 • troopy
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 07-05-2022
  Reputation: 23505


  Profile:
  Join Date: Oct 2014
  Posts: 55,289
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	Screen Shot 2022-07-05 at 15.27.00.png
Views:	0
Size:	223.5 KB
ID:	2078340  
  troopy_is_offline
  Thanks: 64
  Thanked 5,047 Times in 4,366 Posts
  Mentioned: 5 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 20 Post(s)
  Rep Power: 64 troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7
  troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 00:30.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07641 seconds with 13 queries