Chỉ qua email, tỷ phú truyền thông chấm dứt hôn nhân với vợ người mẫu - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > News of Movies - Tin tức Điện Ảnh


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 499
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Chỉ qua email, tỷ phú truyền thông chấm dứt hôn nhân với vợ người mẫu
Click image for larger version

Name:	101.jpg
Views:	0
Size:	32.2 KB
ID:	2077333  
Tỷ phú truyền thông chấm dứt hôn nhân với vợ người mẫu qua email. Cựu người mẫu Jerry Hall đau ḷng cho biết sau 6 năm chung sống, bà và Rupert Murdoch dần xa cách.

Theo Guardian, ngày 1/7, cựu người mẫu Jerry Hall đệ đơn ly hôn tỷ phú truyền thông Rupert Murdoch lên ṭa án California (Mỹ) với lư do "những khác biệt không thể ḥa giải".

Trong đơn ly hôn, bà Jerry Hall cho rằng "không biết về bản chất và mức độ đầy đủ tất cả tài sản và những khoản nợ của Murdoch".

Nguồn tin thân cận của bà Jerry Hall chia sẻ với Daily Mail rằng khi cựu người mẫu đang đợi ông trùm truyền thông ở Anh th́ nhận được email thông báo cuộc hôn nhân của họ đă kết thúc. Murdoch cho biết bà chỉ được liên lạc với ông thông qua luật sư riêng.


Jerry Hall đau ḷng khi ly hôn tỷ phú truyền thông. Ảnh: Getty.
Một người bạn tiết lộ Jerry Hall bất ngờ và đau ḷng trước quyết định của chồng. Bà cho rằng mối quan hệ của cả hai bắt đầu nguội lạnh từ năm ngoái. Thời điểm đó, Jerry Hall t́m mọi cách để bảo vệ chồng không mắc Covid-19. Tuy nhiên, điều này khiến các con của Murdoch hiểu nhầm bà và cho rằng Hall muốn kiểm soát chồng.

"Họ nghĩ Jerry Hall muốn cắt đứt liên lạc giữa ông Murdoch và các con. Bà đổ lỗi cho các con riêng đă làm rạn nứt cuộc hôn nhân", Daily Mail dẫn lời nguồn tin.

Jerry Hall kết hôn với ông trùm truyền thông Rupert Murdoch vào tháng 3/2016 tại London (Anh). Thời điểm đó, Murdoch khẳng định đây là cuộc hôn nhân cuối cùng và cho rằng ông là người đàn ông may mắn, hạnh phúc nhất thế giới. Jerry Hall kém chồng 25 tuổi.

Sau lễ cưới, tỷ phú truyền thông mua nhiều bất động sản giá trị tặng Jerry Hall.

Rupert Murdoch, tỷ phú người Mỹ gốc Australia, 91tuổi, là người đứng đầu đế chế truyền thông News Corp, gồm hàng loạt tờ báo lớn như The Wall Street Journal, kênh truyền h́nh Fox News, cùng hàng loạt ấn phẩm khác trên thế giới. Ông được thừa kế tờ báo đầu tiên từ cha - người đă từ một phóng viên chiến tranh trở thành nhà xuất bản có tiếng.

Murdoch trải qua 4 cuộc hôn nhân. Ông kết hôn với người vợ đầu tiên, Patricia Booker, vào năm 1956 khi ông mới 25 tuổi. Họ đón con gái đầu ḷng Prudence vào năm 1958. Tuy nhiên, hai người ly hôn sau 11 năm chung sống.

Khoảng 1 năm sau khi kết thúc cuộc hôn nhân đầu tiên, Murdoch kết hôn với Anna Mann. Hai người có 3 con: Elisabeth, James, và Lachla, nhưng ly hôn vào năm 1999. Elisabeth, con gái thứ hai của Murdoch, tham gia vào nhiều công ty của cha, gồm News Corp. và FX.

Năm 1999, ông hoàng truyền thông kết hôn với Wendi Deng - một nhân viên làm việc tại Star TV ở Hong Kong - chỉ 17 ngày sau khi ông ly hôn người vợ thứ hai. Họ có hai con gái, Glace và Chloe. Hai người chung sống với nhau 14 năm trước khi chia tay vào năm 2013.

VietBF@ sưu tập

Bài cùng thể loại :


 • PinaColada
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 07-03-2022
  Reputation: 34082


  Profile:
  Join Date: Oct 2013
  Posts: 82,139
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	101.jpg
Views:	0
Size:	32.2 KB
ID:	2077333  
  PinaColada_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 6,749 Times in 5,956 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 15 Post(s)
  Rep Power: 92 PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 22:10.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07550 seconds with 13 queries