USA Cộng Sản VN chê Khánh Ly là con người cơ hội, phản bội - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Breaking News | Tin Nóng > Breaking News | Tin Sốt


Số bài trả lời (Reply's) : 5   -   Số người đă xem (Viewers) : 3806
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  United States Of Americ Icon Cộng Sản VN chê Khánh Ly là con người cơ hội, phản bội
Click image for larger version

Name:	VBF2022-06-22-1.jpg
Views:	0
Size:	91.4 KB
ID:	2071721  
Sự kiện Khánh Ly về nước biểu diễn lần này đă khiến chính quyền Cộng Sản hả hê ra mặt, cùng đó là những bài chê bai cả Khánh Ly.Dư luận viên Cộng Sản VN loan tin:
"Trên đời không ai hoàn hảo cả, Khánh Ly được ông trời ban cho sợi dây thanh quản bằng vàng. Th́ phải lấy đi cái tư duy của chị một tí cho nó cân bằng tí, ngày xưa nghĩ cộng đồng hải ngoại ngon c̣n Việt Nam măi nghèo đói dưới ách thống trị của Cộng Sản. Nên chị mạnh mồm tuyên bố chị đéo về nước khi Cộng Sản c̣n.
Nhưng thời thế đổi thay nó nhanh quá, mới có vài thập kỷ mà Việt Nam đua top chả thiếu cái ǵ, chả thua bố con nào trong khu vực c̣n ca sỹ giỏi, hát hay nhiều như sao trên trời, trong khi các khứa già hải ngoại ngày một vắng đi v́ xuống hết lỗ dần dần thị hiếu bọn chuối vàng gen Z ở mỹ nó ghe dáp dizz nghe chị Lệ Tây Lơ chứ ai nghe chị hát nữa.
Giờ nhân dịp phim Trịnh đang nổi, chị nhanh chóng quay xe tuyên bố diễn xuyên Việt lần cuối, nhưng lần cuối khi nào th́ chưa chắc nhưng yên tâm tiền thu về đủ cho chị vui vẻ tới già không phải đi chầu chực bầu show bên Mỹ nữa.
Đấy cũng là minh chứng cho việc thời thế, thế thời vậy mà nhiều nghệ sỹ ở xứ này nhưng lại mang tâm hồn hướng ngoại rồi vỡ mộng cúp pha xuống mà về nước kiếm cơm. Giấc mơ Mỹ có thật, nhưng có thật cho những người có đầu óc chất xám, tài năng chứ không phải dành cho mấy đứa cứ ngỡ ḿnh hót hay, khóc giỏi trên sân khấu là qua Mỹ auto thành triệu phú đô na.
Trần Phan Anh"

"Mấy ngày nay báo chí chán không có chuyện văn hóa ǵ để nói nên thành ra rất quan tâm đến sự trở về nước của Khánh Ly, đến chuyến lưu diễn xuyên Việt từ Nam ra Bắc được coi “như một lời chia tay” với khán giả sau 60 năm ca hát. Chính khán giả nhiều khi thấy liều lượng đưa tin, sự quan tâm quá mức này thật là lố bịch với những ǵ Khánh Ly cống hiến cho âm nhạc nước nhà.
Trong sự nghiệp 60 năm ca hát, thử hỏi Khánh Ly được bao nhiêu năm ca hát tại Việt Nam. Tôi đánh giá Khánh Ly là một người chung thủy, dĩ nhiên không phải trong hôn nhân v́ bà có tới 3 đời chồng mà chung thủy với chế độ VNCH, với tàn dư của nó. VNCH ở đâu, tàn dư của VNCH di tản đến đâu th́ Khánh Ly đi đến đó. Thứ làm nên tên tuổi Khánh Ly là nhạc Trịnh nhưng thứ nuôi miệng Khánh Ly là thứ nhạc 3/// ngợi ca chế độ VNCH, đau xót cho sự sụp đổ của chế độ ngụy quyền, là sự chống cộng từ xa từ miệng của Khánh Ly. Đảng, Nhà nước ta đă rộng lượng để Khánh Ly về nước, để như một chiếc cầu nối, ḥa giải, ḥa hợp dân tộc. Nhưng rộng lượng không đi liền với rộng răi khi về Việt Nam th́ chốc lát mà phục vụ anh em 3/// th́ quần quật cả năm, cả tháng, cả đời.
Trong 60 năm ca hát, Khánh Ly hát ở Mỹ ngót nghét 50 năm. Trong 60 năm ca hát th́ toàn đám tàn quân nghe Khánh Ly hát là nhiều, số người trong nước nghe Khánh Ly hát th́ ít, thậm chí phải vụng trộm bởi họ chót yêu tiếng hát nhưng tiếng hát đó lại đi kèm theo các chương tŕnh phản động hải ngoại. Cho nên có sự lố bịch khi khán giả thân thiết nhất của Khánh Ly là ở Mỹ chứ chẳng phải ở Việt Nam. Số lượng người hâm mộ cũng ở mức b́nh thường chứ chẳng phải đông đảo ǵ cả. Nh́n cảnh Khánh Ly đáp về Việt Nam là thấy ngay mức độ hâm mộ như thế nào rồi.
“Như một lời chia tay” chứ không khẳng định đây là lời chia tay. Cách chơi chữ về chương tŕnh hát xuyên Việt như cách câu view, giật tít thu hút sự quan tâm dư luận thôi mà. Đến chính Khánh Ly cũng chia sẻ rằng, sức khỏe cho phép th́ c̣n thực hiện show tại một số nước Châu Úc, Châu Âu, Bắc Mỹ nghĩa là chia tay rồi vẫn c̣n nhiều chỗ để chia tay tiếp. Mà yên tâm Khánh Lư c̣n khỏe lắm. Chia tay ở những nơi cộng đồng 3/// đông đảo, đó mới là Fan ruột, Fan cuồng chứ ở Việt Nam, người ta đi xem ca sĩ Tây nuôi nó ngang dọc như thế nào so với trong băng đĩa thôi mà. Chứ cũng có t́nh cảm ǵ mà bịn rịn với chẳng chia tay.
Đông Kinh"

"KHÁNH LY - KẺ CƠ HỘI ĐIỂN H̀NH
Mới đây bà ca sỹ Khánh Ly, ca sỹ hải ngoại nhiều năm sống ở Mỹ, đă về đến Hà Nội hôm 15/6 để làm tour lưu diễn xuyên Việt qua một loạt các tỉnh thành từ Nam ra Bắc với tên gọi ‘Như một lời chia tay’. Lần này về Việt Nam lưu diễn xuyên Việt lần cuối... nhưng cuối cùng của năm nay hay của cuộc đời th́ chưa rơ.
Như chúng ta biết, Khánh Ly, năm nay 77 tuổi, là một trong những ca sỹ nổi tiếng ở miền Nam Việt Nam trước 1975. Kể từ năm 2014, sau khi được cơ quan chức năng đồng ư biểu diễn ở Việt Nam, Khánh Ly liên tục về Việt Nam biểu diễn bất chấp bị cộng đồng hải ngoại lên án và kêu gọi tẩy chay.
C̣n nhớ thời xưa, Khánh Ly đă từng tuyên bố Việt Nam c̣n Cộng sản th́ không bao giờ quay về... nhưng giờ Cộng sản vẫn c̣n và Khánh Ly vẫn về nước kiếm tiền.
Nếu ở bên Bông Kỳ th́ số nghệ sỹ hải ngoại, trong đó có cả Khánh Ly vẫn phải suốt ngày ngồi canh với hóng để book lịch được biểu diễn trong 5p. Nhưng với lượng khán giả ngày cành ít đi và tiền không có được như xưa th́ đúng là phải đi t́m mảnh đất khác để diễn.
Vậy mới thấy, vật chất quyết định ư thức chưa bao giờ sai, Khánh Ly không phải là ngoại lệ, già rồi mà vẫn phải chạy show để kiếm sống.
Và biết bao nghệ sĩ hải ngoại đă từng ruồng bỏ đất nước, dân tộc khi khốn khó để chạy qua Mỹ t́m cuộc sống sung sướng cho bản thân giờ cũng đă quay về Việt Nam để biểu diễn với một thị trường tiềm năng mà quên đến việc ḿnh đă từng chống đối chế độ, bạc bẽo với đồng bào với quê hương, đất nước như thế nào.
Không biết lúc này con dân hải ngoại, đám “dân chủ cuội” trong nước nên vui hay là buồn ?
(Theo VPK)"


Khánh Ly, ca sỹ hải ngoại nhiều năm sống ở Mỹ, đă về đến Hà Nội hôm 15/6 để làm tour lưu diễn xuyên Việt qua một loạt các tỉnh thành từ Nam ra Bắc với tên gọi ‘Như một lời chia tay’, báo chí trong nước đưa tin. Đêm diễn đầu tiên của bà sẽ là ở Đà Lạt vào ngày 25/6, nơi bà bắt đầu sự nghiệp ca hát tại một pḥng trà vào năm 1962, cách nay tṛn 60 năm, và cũng là nơi bà có cuộc hội ngộ với nhạc sỹ Trịnh Công Sơn để bắt đầu mới lương duyên nghệ thuật trải dài nhiều thập kỷ. Sau Đà Lạt, bà sẽ tiếp tục lưu diễn đến Nha Trang, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội và Cần Thơ. Khánh Ly, năm nay 77 tuổi, là một trong những ca sỹ nổi tiếng ở miền Nam Việt Nam trước 1975. Sau khi Việt Nam Cộng ḥa sụp đổ, bà chạy đến Mỹ vào năm 1975. Măi cho đến năm 2014, bà mới về nước tŕnh diễn lần đầu tiên mặc dù trước đó bà có về Việt Nam với những mục đích cá nhân. Kể từ đó, bà liên tục về Việt Nam biểu diễn bất chấp bị cộng đồng Việt Nam Cộng ḥa ở hải ngoại lên án và kêu gọi tẩy chay.

Bài cùng thể loại :


 • Gibbs
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  Gibbs's Avatar
  Release: 1 Week Ago
  Reputation: 69188


  Profile:
  Join Date: Nov 2006
  Posts: 17,106
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	VBF2022-06-22-1.jpg
Views:	0
Size:	91.4 KB
ID:	2071721  
  Gibbs_is_offline
  Thanks: 19,726
  Thanked 13,331 Times in 5,509 Posts
  Mentioned: 156 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 639 Post(s)
  Rep Power: 36 Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8
  Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8
  Old 1 Week Ago   #2
  ngoclan2435
   
  R5 Cao Thủ Thượng Thừa
  Join Date: Mar 2010
  Posts: 1,324
  Thanks: 395
  Thanked 750 Times in 406 Posts
  Mentioned: 6 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 280 Post(s)
  Rep Power: 14
  ngoclan2435 Reputation Uy Tín Level 5ngoclan2435 Reputation Uy Tín Level 5ngoclan2435 Reputation Uy Tín Level 5ngoclan2435 Reputation Uy Tín Level 5ngoclan2435 Reputation Uy Tín Level 5ngoclan2435 Reputation Uy Tín Level 5ngoclan2435 Reputation Uy Tín Level 5ngoclan2435 Reputation Uy Tín Level 5ngoclan2435 Reputation Uy Tín Level 5ngoclan2435 Reputation Uy Tín Level 5ngoclan2435 Reputation Uy Tín Level 5ngoclan2435 Reputation Uy Tín Level 5ngoclan2435 Reputation Uy Tín Level 5ngoclan2435 Reputation Uy Tín Level 5ngoclan2435 Reputation Uy Tín Level 5ngoclan2435 Reputation Uy Tín Level 5ngoclan2435 Reputation Uy Tín Level 5ngoclan2435 Reputation Uy Tín Level 5ngoclan2435 Reputation Uy Tín Level 5ngoclan2435 Reputation Uy Tín Level 5ngoclan2435 Reputation Uy Tín Level 5ngoclan2435 Reputation Uy Tín Level 5ngoclan2435 Reputation Uy Tín Level 5ngoclan2435 Reputation Uy Tín Level 5
  Reputation: 9660
  Default

  Và biết bao nghệ sĩ hải ngoại đă từng ruồng bỏ đất nước, dân tộc khi khốn khó để chạy qua Mỹ t́m cuộc sống sung sướng cho bản thân giờ cũng đă quay về Việt Nam để biểu diễn với một thị trường tiềm năng mà quên đến việc ḿnh đă từng chống đối chế độ, bạc bẽo với đồng bào với quê hương, đất nước như thế nào.
  Không biết lúc này con dân hải ngoại, đám “dân chủ cuội” trong nước nên vui hay là buồn ?


  Thằng chó đẻ viết bài này đọc đi: Tụi tao người Việt Quốc Gia bỏ đất nước Việt Nam v́ bọn chó đẻ Cộng Sản do thằng chó đẻ Hồ Chí Minh cầm đầu với sự hỗ trợ thằng súc vật Nga Sô và thằng tầu phù Trung Cộng xâm chiếm miền Nam. Bỏ nước ra đi, mối thù Cộng Sản của chúng tao không bao giờ nguôi ngoai đâu, v́ thế con chó đẻ Khánh Ly về VN luồn cúi chúng mày để xin tí tiền lẻ, bên này chúng tao cũng đă chủi nó tơi bời rồi. Lẽ đương nhiên người Việt Quốc Gia chân chính chúng tao rất buồn khi có nhửng thằng, những con ca sĩ đượi về để hầu hạ chúng mày. Khỏi phải thắc mắc nghe các con. Đụ má tất cả chúng mày, bọn chó đẻ Cộng Sản VN.
  ngoclan2435 is_online_now   Reply With Quote
  The Following 5 Users Say Thank You to ngoclan2435 For This Useful Post:
  Blue10 (1 Week Ago), HonThienViet (1 Week Ago), rmho (1 Week Ago), tacrang (1 Week Ago), tonydavidson (1 Week Ago)
  Old 1 Week Ago   #3
  HonThienViet
   
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Join Date: Dec 2017
  Posts: 4,217
  Thanks: 280
  Thanked 2,244 Times in 1,377 Posts
  Mentioned: 95 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 531 Post(s)
  Rep Power: 9
  HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5
  Reputation: 6407
  Default

  Quote:
  Originally Posted by ngoclan2435 View Post
  Và biết bao nghệ sĩ hải ngoại đă từng ruồng bỏ đất nước, dân tộc khi khốn khó để chạy qua Mỹ t́m cuộc sống sung sướng cho bản thân giờ cũng đă quay về Việt Nam để biểu diễn với một thị trường tiềm năng mà quên đến việc ḿnh đă từng chống đối chế độ, bạc bẽo với đồng bào với quê hương, đất nước như thế nào.
  Không biết lúc này con dân hải ngoại, đám “dân chủ cuội” trong nước nên vui hay là buồn ?


  Thằng chó đẻ viết bài này đọc đi: Tụi tao người Việt Quốc Gia bỏ đất nước Việt Nam v́ bọn chó đẻ Cộng Sản do thằng chó đẻ Hồ Chí Minh cầm đầu với sự hỗ trợ thằng súc vật Nga Sô và thằng tầu phù Trung Cộng xâm chiếm miền Nam. Bỏ nước ra đi, mối thù Cộng Sản của chúng tao không bao giờ nguôi ngoai đâu, v́ thế con chó đẻ Khánh Ly về VN luồn cúi chúng mày để xin tí tiền lẻ, bên này chúng tao cũng đă chủi nó tơi bời rồi. Lẽ đương nhiên người Việt Quốc Gia chân chính chúng tao rất buồn khi có nhửng thằng, những con ca sĩ đượi về để hầu hạ chúng mày. Khỏi phải thắc mắc nghe các con. Đụ má tất cả chúng mày, bọn chó đẻ Cộng Sản VN.
  Cái khốn nạn, mất dạy đá cá lăn dưa của bài viết bên trên (DO Gibbs bưng về) là ở chổ nào?

  Chổ thứ nhất :

  Là xài từ đánh tráo, chơi gian lận bài cào ...chế độ là chế độ làm ǵ có chuyện chế độ là cùng loại với "đồng bào" với "quê hương" với "đất nước"

  Nguời ta ghét chế dộ 1-SVPK như ghét chó ghẻ như sợ cùi hủi, sợ tụi bị bệnh dịch CCP virus , dịch đậu mùa Khỉ đến gần ..vv

  Vậy mà củng ráng xài ké loại câu :

  Quote:
  "...mà quên đến việc ḿnh đă từng chống đối chế độ, bạc bẽo với đồng bào với quê hương, đất nước như thế nào."
  ====>THiên hạ ghét chế độ 1-SVPK chớ nào ghét "đồng bào" (dân V ở Hài ngoại vẩn có tâm đi làm phuóc lam thiện nguyên cho đồng bào trong nuớc đó sao ? ) , "văn hoá" , "cảnh kiết quê huơng", "đất nuớc" đâu mà cho nhập về một mối cùng với "chế độ" ?

  Trên thế gíới chả ai ưa 1 thứ chế độ độc đảng cả.... Ngoại trừ những nguời lú lẩn sống đời đời kiếp kiếp trong chế độ 1-SVPK, bị nhồi sọ triền miên th́ mới "khoái" thôi ..

  Chổ thứ nh́ :

  Là viết cho nhiều mà giả vờ quên khiá cạnh chế độ 1-SVPK chánh thức sống nhờ sống ké vào lợi tức kều bào hải ngoại như KL kiếm đuợc tại VN như một thứ Ma cô Ma cạo đang vơ vét commission từ KL đó sao ?

  Xin đừng nói KL chả có đóng thuế loại "cúng dường chế độ 1-SVPK" để đụợc hót hét giọng ca "chất đực" của gái Bắc tại lảnh thổ chữ S nhé
  ..

  Chổ thứ ba :
  - Tựa đề bài trên hoàn toàn có chất "ăn cuớp la làng" tức là chế độ 1-SVPK khoái chết mẹ tiếng hát KL nên mới đóng thị thực Visa cho HER về để huởng ké income từ KL kiếm ra trong chữ S nhé ... Ngồi trên đầu cha KL ăn tiền commission từ fee này đến fee kia ...chính là dạng Ma cô Tú bà ăn tiền trên đầu mồ hôi nuớc mắt của giới chị em ta đó m cứ là um xùm kiểu ,..như tựa đề là sao ? Nói toạt ṃng heo chế dộ 1-SVPK với KL là CÁ MÈ 1 LƯÁ RỦ NHAU LẮC TÚI DÂN MUA VÉ COI KL BIỂU DIỄN TIẾNG HÁT "ĐỰC RỰA KHÀN KHÀN" MÀ THÔI .

  Tựa đề nên để cho cộng đồng Hảỉ ngoại nói mới chỉnh lẩn chuẫn nhé ...

  Last edited by HonThienViet; 1 Week Ago at 18:51.
  HonThienViet_is_offline   Reply With Quote
  The Following 3 Users Say Thank You to HonThienViet For This Useful Post:
  Blue10 (1 Week Ago), ngoclan2435 (1 Week Ago), rmho (1 Week Ago)
  Old 1 Week Ago   #4
  HonThienViet
   
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Join Date: Dec 2017
  Posts: 4,217
  Thanks: 280
  Thanked 2,244 Times in 1,377 Posts
  Mentioned: 95 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 531 Post(s)
  Rep Power: 9
  HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5
  Reputation: 6407
  Default

  Quote:
  Không biết lúc này con dân hải ngoại, đám “dân chủ cuội” trong nước nên vui hay là buồn ?
  (Theo VPK)"
  Để trả lời câu hỏi trên của VPK nhé :

  A) Nếu vô shoe "con dân hải ngoại":

  Th́ cảm thấy đây là hoạt cảnh "tṛ hề đồng bóng" do hai bên chế dộ 1-SVPK & KL cùng nhau set up để lắc túi thêm dân trong nuớc thôi ?

  B) Nếu vào shoe đám “dân chủ cuội" trong nuớc:

  Th́ hết c̣n cửa diễn tuồng xin xỏ Đại sứ Quán lẩn LSQ Mỹ "kíu bồ" giúp thực hiện giấc mộng Mỹ như thứ điếu cầy, mẹ nấm ....etc
  HonThienViet_is_offline   Reply With Quote
  The Following 2 Users Say Thank You to HonThienViet For This Useful Post:
  Blue10 (1 Week Ago), ngoclan2435 (1 Week Ago)
  Old 1 Week Ago   #5
  Minhrau
  Minhrau's Avatar
   
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Join Date: Apr 2012
  Location: Dallas,Texas(bang đách què)
  Posts: 33,937
  Thanks: 0
  Thanked 5,009 Times in 2,809 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 852 Post(s)
  Rep Power: 47
  Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8
  Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8
  Reputation: 75142
  Default

  chê như vậy quả không sai chút nào
  Minhrau is_online_now   Reply With Quote
  The Following 2 Users Say Thank You to Minhrau For This Useful Post:
  Blue10 (1 Week Ago), rmho (1 Week Ago)
  Old 1 Week Ago   #6
  rmho
  rmho's Avatar
   
  R5 Cao Thủ Thượng Thừa
  Join Date: Dec 2015
  Location: Some where on the earth.
  Posts: 1,919
  Thanks: 1,362
  Thanked 650 Times in 399 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 155 Post(s)
  Rep Power: 8
  rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5
  Reputation: 7342
  Default

  https://www.youtube.com/watch?v=_NaD6u6hLMc
  Tại Sao Gọi Là Ba Que , Là Sàn Phẩm Của Ai ? Ba Que là Để Ám Chỉ Ai
  rmho_is_offline   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 19:18.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.11445 seconds with 13 queries