Với người đàn ông không xứng - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 192
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Với người đàn ông không xứng
Click image for larger version

Name:	44.jpg
Views:	0
Size:	15.6 KB
ID:	2054546  
Nếu người đàn ông khiến bạn rơi nước mắt nhiều lần chứng tỏ anh ta không xứng với t́nh yêu của bạn. Anh ta không đáng để bạn lưu luyến, yêu thương.

Có những mối t́nh xưa cũ nhắc lại ngàn vạn lần vẫn khiến trái tim thổn thức. Có những con người bước vào cuộc đời rồi sẵn sàng bỏ ta lại giữa muôn thất vọng và đớn đau. Người ấy – người đă khiến trái tim ta tổn thương không đáng nhận được thứ t́nh yêu chân thành và sâu nặng đến thế! Nước mắt là thứ đáng sợ nhất, giết chết t́nh yêu và tuổi trẻ của một con người. Bởi vậy phụ nữ à, đừng khóc, đừng đau…

Mở đầu một cuộc t́nh là những nụ cười hạnh phúc, kết thúc một cuộc t́nh là bao nỗi đớn đau. Trong t́nh yêu vốn là như thế, hạnh phúc và chia ly chỉ trong gang tấc mà thôi. Yêu thương không có lỗi, lỗi lầm có lẽ là do ta đă chọn nhầm người. Trong khi ta ngồi đây, ch́m vào đau thương với những giọt nước mắt đắng chát, ai đó c̣n nhớ đến ta không? Hay đang say với những cuộc t́nh mới?

Họ cũng chẳng màng gọi cho người phụ nữ ḿnh từng yêu thương, say đắm một cuộc điện thoại. Họ mặc kệ ta với những giọt nước mắt ê chề, đau đớn. Tất cả những khoảnh khắc tươi đẹp đă trôi qua trong nuối tiếc…

Phụ nữ à, trái tim luôn cần sự yên b́nh, bởi thế đừng cố đánh thức nó bằng những nhớ thương đă úa màu. Đừng kể măi một câu chuyện về chính ḿnh, đừng lưu luyến một người đàn ông bội bạc. Đừng mường tượng về cái kết đau ḷng muôn thuở có ǵ hạnh phúc đâu? Hăy quên đi, để trái tim b́nh yên và thanh thản. Bước tiếp đi, biết đâu sẽ t́m được hạnh phúc mới trên đoạn đường tương lai.

Lăng quên đi một câu chuyện đă cũ, thôi thổn thức v́ một thời đă qua. Đừng phí hoài nước mắt cho một người phũ phàng, sẵn sàng dứt bỏ ra đi mà không ngoảnh mặt lại. Nước mắt chỉ làm con người ta thêm yếu đuối và đau đớn hơn. Đừng tự gặm nhấm nỗi buồn trong những đêm thâu, đừng nhấn ḿnh vào những nỗi tổn thương và thất vọng. Phụ nữ à, trên thế gian này c̣n hàng ngàn, hàng vạn người đàn ông xứng đáng hơn thế! Rồi ta sẽ lại t́m được hạnh phúc của chính ḿnh.

Một người đàn ông làm ta khóc, một người không đủ can đảm để lau khô những giọt nước mắt ấy th́ cũng chẳng xứng đáng để nhận được t́nh cảm chân thành. Anh ta càng không đáng để bạn lưu luyến, nhớ thương. Hăy buông bỏ đi cho nhẹ ḷng, mỉm cười lên bởi cuộc sống c̣n vô số điều đáng trân trọng hơn thế.

Ngày hôm nay hăy mở cửa trái tim đón nắng ấm vào ḷng. Hăy tự thưởng cho ḿnh buổi buổi đi chơi, mua sắm và ḥa vào những khúc ca nhẹ nhàng của mùa thu. Yêu hay không không c̣n quan trọng nữa, điều chính là bản thân ta vui vẻ. Bản thân ta biết ḿnh muốn ǵ. Đừng để thời gian qua đi khiến ta già nua với t́nh yêu đang gặm nhấm trái tim từng ngày. Đừng tự dằn vặt ḿnh bằng những thứ đă cũ kỹ.

Hăy nhớ, mỗi người phụ nữ đều rất đẹp, đẹp từ ánh mắt tới tâm hồn. Họ xứng đáng được nhận yêu thương, hạnh phúc vậy nên hăy tin tưởng vào tương lai. Là phụ nữ, hăy biết tự trân trọng chính ḿnh. Đừng tự làm bản thân hao ṃn v́ những giọt nước mắt mặn đắng, đừng làm trái tim thêm đau đớn v́ một người đă không c̣n là của ta. Hăy buông cho nhẹ ḷng.

Phụ nữ à, đừng khóc v́ một ai không xứng đáng. Ngày mai rồi con tim sẽ vui trở lại…

VietBF©sưu tập

Bài cùng thể loại :


 • goodidea
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 05-17-2022
  Reputation: 4461


  Profile:
  Join Date: Mar 2020
  Posts: 22,160
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	44.jpg
Views:	0
Size:	15.6 KB
ID:	2054546  
  goodidea_is_offline
  Thanks: 47
  Thanked 2,022 Times in 1,669 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 6 Post(s)
  Rep Power: 25 goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 02:05.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07408 seconds with 13 queries