3 l ba hộ mệnh của tuổi gi, đ l g? - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Tr Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khc > School | Kiến thức


Số bi trả lời (Reply's) : 1   -   Số người đ xem (Viewers) : 1213
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default 3 l ba hộ mệnh của tuổi gi, đ l g?
Click image for larger version

Name:	8.jpg
Views:	0
Size:	76.5 KB
ID:	2054320  
Tuổi gi ập đến lc no khng hay, nhưng nếu ai may mắn sở hữu 3 l ba hộ mệnh sau sẽ được hưởng an nhn, ph qu. Ngược lại, sẽ phải chịu nhiều kh khăn, vất vả.

Tuổi trẻ lm việc cực nhọc, phấn đấu mỗi ngy l để lo cho hiện tại, tương lai, đy l điều m bất cứ ai trong chng ta cũng biết. An hưởng tuổi gi thực ra l một việc rất kh, khng phải ai cũng c được tuổi gi bnh yn, lc no cũng tiếc nuối, đủ thứ rắc rối, tiền bạc, c đơn, bệnh tật, đều khiến chng ta lo lắng, bất an.

Tuy nhin, bạn phải biết rằng việc sở hữu được 3 l ba hộ mệnh của một người trong những năm thng sau ny l một điều may mắn.

Nơi để ở
Gia đnh l nơi tr ẩn an ton, v gia đnh l c hạnh phc Khuyết danh. Nh l nơi ta sống, nơi ta trt bỏ mọi cảm xc, nơi ta sẵn sng chia sẻ hạnh phc v l nơi ta được che chở bằng cuộc sống của mnh.
Gia đnh chnh l tổ ấm l điểm tựa cho mỗi người khi ta mệt mỏi. Gia đnh l nơi nui dưỡng tm hồn, nui dưỡng nhn cch của mỗi người. Nếu như cuộc sống ngoi kia qu kh khăn hay sng gi bạn sẽ cảm nhận được sự bnh yn khi về với gia đnh.C nh, tm tr v thể xc của chng ta đều c nơi nương tựa, v vậy, d c gặp phải phiền toi g, chỉ cần trở về nh l chng ta sẽ rất thanh thản. Khi về gi điều họ cần hơn l mi ấm của chnh mnh, khi về với gia đnh con chu chắc chắn sẽ mang đến những bất tiện, ảnh hưởng đến cuộc sống, tương tự như vậy, việc sống chui lủi cũng rất kh khăn. bạn muốn được hạnh phc về gi, bạn phải c nơi ở ring của họ.

Tiền hưu tr
Tiền khng phải l tất cả, nhưng khng c tiền th khng c tất cả! Khuyết danh. Trong thời đại hiện nay đồng tiền c thể chi phối mọi thứ, ta c thể dng đồng tiền để c được sức khỏe, thời gian, hạnh phc, tri thức, địa vị v danh vọng, kiến thức. V thực tế đ cho thấy được sức mạnh của đồng tiền.
Tiền l thứ thiết yếu trong cuộc sống của chng ta, tương tự như vậy, mọi thứ chng ta lm hng ngy l để kiếm tiền v đạt được cuộc sống l tưởng của mnh.
Bạn phải biết rằng tiền l bảo đảm cho cuộc sống của chng ta, nhất l khi chng ta về gi, khng c tiền th rất kh di chuyển, đi khm bệnh th tốn tiền, đi lại cũng phải tốn tiền.
C người ni nui con l để đề phng tuổi gi nhưng thật ra c tiền mới l thứ c ch nhất, tiền hưu l bảo bối cho người gi, thật ra điều g cũng lm phiền con ci c khi lại cng khiến mnh đau.
Vậy, để trnh tnh trạng khi về gi, chng ta phải đối mặt với thực trạng bị con ci ngược đi, đối xử tệ bạc ngay từ khi cn trẻ, mỗi người phải c kế hoạch ti chnh, cũng như cc dự phng căn bản để chủ động về ti chnh khi đến tuổi xế chiều, chủ động trong cc tnh huống rủi ro khi khng cn sức để lao động.

Bạn đồng hnh
Vợ chồng l người cng nhau đi đến cuối cuộc đời. Khuyết danh. Trn đường đời sẽ c rất nhiều người qua lại, v chnh v sự lướt qua của những người ny m cuộc sống của chng ta trở nn mun mu hơn.
Tuy nhin, người đi cng chng ta lu nhất v gip đỡ chng ta nhiều nhất chnh l người bạn đời của chng ta, v vậy khi về gi th vợ/ chồng l người bạn quan trọng nhất.

Đồng hnh nghĩa l khi về gi c người bn cạnh c thể đồng hnh, biết lạnh biết nng, biết hn huyn tm sự, quan trọng nhất l c thể lm cho mnh khng c đơn, bởi v c đơn sẽ khiến tm tr con người ta nguội lạnh, rồi trở nn lo lắng v sợ hi hơn.

VietBFsưu tập

Bi cng thể loại :


 • troopy
  R10 V Địch Thin Hạ
  Release: 05-16-2022
  Reputation: 23451


  Profile:
  Join Date: Oct 2014
  Posts: 54,278
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	8.jpg
Views:	0
Size:	76.5 KB
ID:	2054320  
  troopy_is_offline
  Thanks: 58
  Thanked 5,020 Times in 4,339 Posts
  Mentioned: 5 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 20 Post(s)
  Rep Power: 63 troopy Reputation Uy Tn Level 7troopy Reputation Uy Tn Level 7
  troopy Reputation Uy Tn Level 7troopy Reputation Uy Tn Level 7troopy Reputation Uy Tn Level 7troopy Reputation Uy Tn Level 7troopy Reputation Uy Tn Level 7troopy Reputation Uy Tn Level 7troopy Reputation Uy Tn Level 7troopy Reputation Uy Tn Level 7troopy Reputation Uy Tn Level 7troopy Reputation Uy Tn Level 7troopy Reputation Uy Tn Level 7troopy Reputation Uy Tn Level 7troopy Reputation Uy Tn Level 7troopy Reputation Uy Tn Level 7troopy Reputation Uy Tn Level 7
  Old 05-17-2022   #2
  cabongmu
   
  R2 Kiếm Khch
  Join Date: Feb 2014
  Posts: 50
  Thanks: 6
  Thanked 7 Times in 5 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 1 Post(s)
  Rep Power: 9
  cabongmu Reputation Uy Tn Level 1cabongmu Reputation Uy Tn Level 1
  Reputation: 114
  Default

  Internet nữa, thời nay m khng c internet th chn chết đi được
  cabongmu_is_offline   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Si Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Si Nổi Nhất 3 Ngy Qua

  Tin Si Nổi Nhất 7 Ngy Qua

  Tin Si Nổi Nhất 14 Ngy Qua

  Tin Si Nổi Nhất 30 Ngy Qua
  Diễn Đn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngn luận, an ton v uy tn. V một tương lai tươi đẹp cho cc thế hệ Việt Nam hy gh thăm chng ti, hy tm sự với chng ti mỗi ngy, mỗi giờ v mỗi giy pht c thể. VietBF.Com Xin cm ơn cc bạn, chc tất cả cc bạn vui vẻ v gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 19:36.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07024 seconds with 13 queries