Động thái gây chú ư của Mẹ Hà Hồ sau khi được minh oan không chiếm đoạt tiền từ thiện - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Music News|Tin Ca Nhạc


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 346
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Arrow Động thái gây chú ư của Mẹ Hà Hồ sau khi được minh oan không chiếm đoạt tiền từ thiện
Click image for larger version

Name:	77.jpg
Views:	0
Size:	99.3 KB
ID:	1990037   Click image for larger version

Name:	78.jpg
Views:	0
Size:	45.6 KB
ID:	1990038  
Trước thông tin của Bộ công an những người thân thiết của các nghệ sĩ đă đồng loạt đăng tin chúc mừng và mẹ Hà Hồ cũng có động thái gây chú ư.

Ngày 21/1, Cục Cảnh sát h́nh sự (C02, Bộ Công an) đă có thông báo về kết quả giải quyết nguồn tin tố giác tội phạm. Căn cứ vào tài liệu, chứng cứ được xác minh, C02 xác định ca sĩ Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng, MC Trấn Thành, MC Đại Nghĩa và bà Nguyễn Thị Hương - mẹ ruột Hà Hồ không có hành vi gian dối, không chiếm đoạt tiền từ thiện do người dân đóng góp.


Một người bạn thân thiết với mẹ Hà Hồ đă đăng tải bài viết thể hiện quan điểm cá nhân và cho biết luôn tin tưởng các nghệ sĩ. Ngay dưới phần b́nh luận, mẹ của Hà Hồ đă bày tỏ: "Cảm ơn con. Cảm ơn tấm ḷng của con, những suy nghĩ luôn hướng tới những điều tốt đẹp trong cuộc sống, khi mà đạo đức và nhận thức của nhiều người, thậm chí c̣n ít tuổi chưa từng trải, suy nghĩ non nớt và hồ đồ, suy bụng ta ra bụng người.


Với d́, cuộc đời vẫn c̣n nhiều người tốt lắm, tốt từ những việc nhỏ nhặt đến những điều lớn lao. D́ được gặp nhiều người tốt lắm, nhiều người có tấm ḷng ấm áp, rộng mở lắm nên d́ luôn tin vào những điều tốt đẹp. Cảm ơn con đă luôn tin d́...".

Trước đó, bà Ngọc Hương cho biết, số tiền 3 đợt nhận được từ Trấn Thành là hơn 6,4 tỷ đồng, cộng với một số khoản tiền từ bạn bè của bà, tổng tiền có được là hơn 6,7 tỷ đồng.

"Có nhiều trường hợp đến tận nơi, xem tận mắt, thấy hoàn cảnh xót thương vô cùng, tôi cầm tiền cá nhân cho mỗi hộ 5 - 10 triệu mà không hề tính toán nhiều.

Tôi chia nhiều đợt hỗ trợ, v́ có những trường hợp cần giúp tức th́ bằng hiện vật hay hiện kim, nhưng cũng có những sự giúp đỡ mang tính lâu dài cần phải bàn bạc với địa phương như sửa trường, làm đường điện...", mẹ Hồ Ngọc Hà nói."Qua đây, một lần nữa cảm ơn Trấn Thành đă tin tưởng nhờ tôi chuyển số tiền quyên góp đến trực tiếp các nơi, khi thấy tôi đă đi đến nhiều nơi cứu trợ. Cảm ơn một số bạn fan Hồ Ngọc Hà cũng đă chung tay góp sức ủng hộ đồng bào miền Trung.

Tôi có 2 người con và các cháu của ḿnh, tôi mong muốn chúng trở thành những người tốt cho xă hội và có tấm ḷng tương thân, tương ái.

V́ danh dự của cả gia đ́nh, tôi một lần nữa khẳng định: Tôi và gia đ́nh ḿnh chưa bao giờ và sẽ không bao giờ có suy nghĩ ăn chặn hay lấy từ thiện để sử dụng riêng, chứ đừng nói đến là hành động ăn chặn, ăn bớt số tiền này.Tôi năm nay trên 60 tuổi, gia đ́nh thương binh liệt sĩ, có truyền thống, chúng tôi trân quư từng giá trị và danh dự của gia đ́nh, sẽ không để ai vu khống, xúc phạm, nói những lời lẽ không đúng sự thật về ḿnh, nhất là chuyện thiện nguyện vừa qua. Nên một lần nữa, hôm nay, tôi lên tiếng chia sẻ lại câu chuyện này. Suốt những năm qua bản thân chúng tôi kiên tŕ công tác làm thiện nguyện mà không cần ai phải tán thưởng".

Bài cùng thể loại :


 • june04
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  june04's Avatar
  Release: 01-26-2022
  Reputation: 15610


  Profile:
  Join Date: Oct 2014
  Posts: 43,010
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	77.jpg
Views:	0
Size:	99.3 KB
ID:	1990037   Click image for larger version

Name:	78.jpg
Views:	0
Size:	45.6 KB
ID:	1990038  
  june04_is_offline
  Thanks: 1
  Thanked 2,673 Times in 2,330 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 14 Post(s)
  Rep Power: 51 june04 Reputation Uy Tín Level 6
  june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 05:55.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.09183 seconds with 13 queries