6 bộ phận càng đầy đặn, hậu vận cực tốt - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 360
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default 6 bộ phận càng đầy đặn, hậu vận cực tốt
Click image for larger version

Name:	6.jpg
Views:	0
Size:	7.9 KB
ID:	1983821  
Những người sở hữu các đặc điểm tướng mạo dưới đây sự nghiệp thường tương đối thành đạt, càng về già càng hưởng phú quư.

1. Trán đầy đặn là người sớm có tham vọng

Trong nhân tướng học, vầng trán c̣n được gọi là "Thiên đ́nh", tượng trưng cho tài lộc của một người trong những năm đầu đời, chủ yếu ám chỉ tài lộc trước 30 tuổi.

Có câu "Trán không tốt, tuổi trẻ khổ". Nếu trán đầy đặn, nhẵn nhụi th́ những người này thời niên thiếu sẽ gặp nhiều may mắn, gia cảnh tương đối tốt từ nhỏ, môi trường giáo dục và trưởng thành tốt.

Ngoài ra họ c̣n thông minh, không chỉ được gia đ́nh giúp đỡ mà c̣n có rất nhiều quư nhân xung quanh nên sẽ thành đạt trong học hành, nguyện vọng nghề nghiệp sớm hơn, dễ kiếm được việc làm và thu nhập tốt.2. Đuôi mắt có nhiều thịt, có lợi cho hôn nhân

Trong nhân tướng học, đuôi mắt được gọi là "Diên niên" hay "Cung đôi", tượng trưng cho sự may mắn trong hôn nhân và t́nh cảm của một người.

Nếu vị trí đuôi mắt của một người bị trũng xuống hoặc nổi lên gân xanh, phần lớn những người này có tính cách và tính khí quái gở, vận may hôn nhân và t́nh cảm đều rất bất ổn.

Nhưng nếu đuôi mắt đầy đặn, mịn màng th́ đa phần là người sống rất nguyên tắc, tính t́nh cũng hiền lành. Nam có tướng mạo này th́ lấy được vợ tốt, nữ có tướng này th́ lấy được chồng khá. Hôn nhân ổn định, ḥa thuận, cuộc sống rất hạnh phúc!

3. Phần phía trên đuôi lông mày đầy đặn và hướng lên cao, là phần tốt cho sự giàu có

Phần trên của đuôi lông mày trong nhân tướng học gọi là "Cương", "Cang" là nơi chứa thức ăn theo thời cổ đại, trong nhân tướng học, nó thể hiện khả năng tiết kiệm tiền bạc của một người.

Nếu phần trên đuôi lông mày của một người đầy đặn, vượng khí th́ nh́n chung người này rất năng nổ, hoạt bát và năng động trong công việc, không thích luộm thuộm, quyết đoán, ḥa đồng, sự nghiệp phát triển tốt, khả năng kiếm tiền và khả năng tiết kiệm là rất mạnh, đặc biệt thích hợp cho kinh doanh!

4. Vị trí giữa g̣ má và tai đầy đặn là người có được công việc tốt

"Minh môn" được đề cập ở đây chủ yếu chỉ phần bên ngoài của phần thịt mềm phồng nhỏ nằm giữa g̣ má và tai. Gọi đó là Minh môn có nghĩa bộ phận này tương đối mỏng manh.

Dưới góc độ nhân tướng học, bộ phận này phải dày và đầy đặn th́ mới có lợi nhất cho công việc và sự nghiệp của bản thân. Loại người này thường rất may mắn, dễ được quư nhân giúp đỡ, cuộc sống và công việc tương đối suôn sẻ, dễ có được thu nhập và địa vị tốt.

5. G̣ má đầy đặn, nhiều thịt là con cháu vượng phu ích tử

Xương hàm c̣n được gọi là "phản xương" trong nhân tướng học, nó thể hiện tính khí của một người, ham muốn nổi loạn, mối quan hệ giữa các cá nhân và thái độ đối với cuộc sống.

Nếu g̣ má của một người rộng và không có thịt, đó là những người phần lớn cứng đầu; g̣ má nhọn và không có thịt là những người phần lớn ích kỷ;

G̣ má của một người đầy đặn và tṛn trịa th́ phần lớn những người này là người có tâm tính cương nghị, kiên tŕ trong việc làm, rất quyết đoán nhưng tương đối nhẹ nhàng trong việc giải quyết mọi việc.

Kiểu người này luôn biết thiên hạ, đối nhân xử thế tốt, dễ đạt được thành tựu và phát triển trong sự nghiệp, con cái rất vượng, đặc biệt may mắn khi tuổi già!

6. Có thêm thịt ở lưng cũng là điều tốt, có lợi cho công việc và sự nghiệp

Bộ phận được nói đến ở đây chủ yếu là nói đến cổ, gáy là sợi dây liên kết quan trọng giữa trí óc và cơ thể của người phúc báo, đồng thời nó cũng có ảnh hưởng tương đối lớn đến tài vận của mỗi cá nhân. Độ dài của cổ và béo hay gầy phải phù hợp với tỷ lệ của cơ thể.

Nếu là người có phần cổ dày và nhiều thịt, người này nh́n chung là người có ư chí kiên định, có chính kiến ​​của ḿnh, có tài vận hanh thông, dễ giàu sang phú quư!

VietBF@sưu tập

Bài cùng thể loại :


 • goodidea
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 01-19-2022
  Reputation: 4399


  Profile:
  Join Date: Mar 2020
  Posts: 21,105
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	6.jpg
Views:	0
Size:	7.9 KB
ID:	1983821  
  goodidea_is_offline
  Thanks: 41
  Thanked 1,991 Times in 1,640 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 6 Post(s)
  Rep Power: 24 goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 19:26.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.08680 seconds with 13 queries