4 kẻ thù trong hôn nhân mà bất kỳ ai cũng cần biết - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 378
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default 4 kẻ thù trong hôn nhân mà bất kỳ ai cũng cần biết
Click image for larger version

Name:	7.jpg
Views:	0
Size:	24.8 KB
ID:	1939491  
Tâm lư thích thú với cái mới cũng ảnh hưởng đến t́nh yêu, hôn nhân. Khiến cho t́nh yêu hôn nhân khó bền vững. Nhất là với đàn ông th́ họ lúc nào thích cảm giác chinh phục và luôn muốn đổi mới.Sự ích kỷ khiến t́nh yêu không bền vững

Sự ích kỷ chính là nguyên nhân khiến cho t́nh yêu không thể nào bền vững được. Đă cưới nhau về nhưng cả hai lại chưa suy nghĩ cho nhau, chỉ chăm chăm hướng đến các quyền lợi của bản thân ḿnh, không nhường nhịn cũng như chăm sóc cho đối phương. Chính điều đó đă khiến cho hôn nhân không thể tồn tại lâu dài.

Do thiên hướng khác nhau dẫn đến những lầm tưởng ở trong t́nh yêu

Một trong những yếu tố làm nên sự không bền vững trong t́nh yêu chính là do thiên hướng của người phụ nữ và đàn ông là khác nhau. Ví dụ như đàn ông thích chinh phục, họ cảm thấy ḿnh càng chinh phục được nhiều càng chứng tỏ ḿnh giỏi. Nhưng đó chỉ là bản năng chứ không phải t́nh yêu.

Ngược lại với phụ nữ th́ thiên hướng là dễ xiêu ḷng. Người ta thường nói: “Đàn ông yêu bằng mắt, phụ nữ yêu bằng tai”. Nghĩa là người đàn ông thường bị chinh phục bởi sắc đẹp, c̣n phụ nữ dễ bị xiêu ḷng bởi những lời đường mật.

Do tâm lư luôn thích cái mới

Tâm lư thích thú với cái mới cũng ảnh hưởng đến t́nh yêu, hôn nhân. Khiến cho t́nh yêu hôn nhân khó bền vững. Nhất là với đàn ông th́ họ lúc nào thích cảm giác chinh phục và luôn muốn đổi mới.

Người phụ nữ thường chung thủy hơn đàn ông. Người đàn ông dù có vợ con đề huề nhưng ra đường gặp cô nào xinh đẹp cũng để ư, cũng làm quen. Chính sự không chung thủy, ham thích cái mới đă khiến cho nhiều cuộc hôn nhân đổ vỡ.

Thế nên khi đă bước vào hôn nhân là xác định con đường chông gai, nhiều sóng gió. Không phải cứ kết hôn là sẽ được sống ổn định. . Khi hiểu được các lí do này, chúng ta sẽ biết cách giữ ǵn t́nh yêu trong gia đ́nh hơn. Rằng hăy cứ yêu chồng thương con, luôn nghĩ cho nhau, luôn đổi mới bản thân, chăm sóc t́nh yêu và cố gắng hết ḿnh cho cuộc sống...

Đổ lỗi do duyên nợ mà không cố gắng

Nhiều cặp vợ chồng cưới nhau mà 3, 4 năm, từ đang yêu say đắm bỗng dưng chán nhau rồi đổ lỗi là do hết duyên nợ. Thế nhưng cái việc họ quên làm chính đổi mới trong mắt nhau để cả hai thêm trân trọng nhau hơn. Cuộc đời này chẳng có hạnh phúc nào dễ dàng cả.

VietBF@sưu tập

Bài cùng thể loại : • goodidea
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  Release: 12-04-2021
  Reputation: 4231


  Profile:
  Join Date: Mar 2020
  Posts: 17,759
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	7.jpg
Views:	0
Size:	24.8 KB
ID:	1939491  
  goodidea_is_offline
  Thanks: 26
  Thanked 1,907 Times in 1,566 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 5 Post(s)
  Rep Power: 19 goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 01:09.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.08310 seconds with 13 queries