Ngỗng đẻ trứng ḷng đen cực lạ - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Stories, Books | Chuyện, Sách


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 251
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Ngỗng đẻ trứng ḷng đen cực lạ
Click image for larger version

Name:	51.jpg
Views:	0
Size:	89.8 KB
ID:	1933310  
Những quả trứng ngỗng có "ḷng đỏ" màu đen đặc biệt, h́nh dạng và mùi của những quả trứng ngỗng ḷng đen không khác ǵ trứng ngỗng b́nh thường.

Mới đây, một người đàn ông họ Chu ở Chiết Giang, Trung Quốc đă gây xôn xao dư luận khi đăng tải h́nh ảnh về những quả trứng ngỗng ḷng đen cực kỳ dị lên mạng xă hội. Theo anh Chu, con ngỗng nhà bạn anh nuôi đă đẻ ra rất nhiều quả trứng ḷng đen giống như thế này, nh́n qua chẳng khác nào trứng muối thuốc bắc, thực sự rất kỳ lạ.

Anh Chu cho biết, những quả trứng này là do một con ngỗng xám nhà bạn anh nuôi. Ngày hôm đó, anh qua nhà bạn chơi, lúc về cầm theo vài quả trứng ngỗng. Lúc nấu ăn, anh đập trứng ra để chế biến, không ngờ lại thấy ḷng đỏ hóa đen bóng, mọi người ở gia đ́nh anh cũng đều ngỡ ngàng không thốt nên lời.


Những h́nh ảnh về trứng ngỗng ḷng đen mà anh Chu chụp lại được.

Tuy nhiên, ngoại trừ màu sắc đặc biệt, h́nh dạng và mùi của những quả trứng không khác ǵ trứng ngỗng b́nh thường. Vỏ trứng cũng không có dấu hiệu hư thối, thực sự là những quả trứng tươi mới.

Sau khi bài đăng của anh Chu được chia sẻ rộng khắp mạng xă hội, một người am hiểu về chăn nuôi gia cầm cho biết, nếu không phải do ô nhiễm môi trường và các yếu tố nhân tạo mà trứng vẫn có mùi vụ b́nh thường th́ có thể là do "hắc tố tự nhiên".

Anh Chu cũng cho biết, những con ngỗng nhà bạn anh đều được nuôi chăn thả, khi dâu tằm chín rụng xuống, ngỗng thường chạy đến ăn. Bản thân quả dâu tằm khi chín có màu đen tím, có lẽ những con ngỗng này ăn quá nhiều quả dâu chín nên ḷng đỏ hóa đen. Tuy nhiên đây chỉ là giả thuyết, không hợp lư lắm.

Ṭ ṃ muốn biết rơ về hiện tượng này, anh Chu cũng hỏi những người bạn khác có kiến thức về chăn nuôi và được biết, theo lẽ thường th́ không thể có hiện tượng này. Được biết, sau khi biết đến thông tin về trứng ngỗng ḷng đen cực hiếm, Viện Khoa học Nông nghiệp Chiết Giang cũng đă nảy sinh hứng thú và muốn tiến hành nghiên cứu chuyên sâu. Hiện chưa có câu trả lời chính thức.

VietBF@sưu tập

Bài cùng thể loại : • PinaColada
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 11-27-2021
  Reputation: 33644


  Profile:
  Join Date: Oct 2013
  Posts: 75,949
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	51.jpg
Views:	0
Size:	89.8 KB
ID:	1933310  
  PinaColada_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 6,530 Times in 5,767 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 15 Post(s)
  Rep Power: 85 PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 02:48.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06754 seconds with 13 queries