Minh Tú đắt show huấn luyện đại diện Việt Nam thi Hoa hậu quốc tế - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > News of Movies - Tin tức Điện Ảnh


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 228
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Minh Tú đắt show huấn luyện đại diện Việt Nam thi Hoa hậu quốc tế
Click image for larger version

Name:	002131ba8bf862a63be9.jpg
Views:	0
Size:	10.1 KB
ID:	1933270  
Tối 26/11, siêu mẫu Minh Tú được ban tổ chức Miss Eco Teen Việt Nam mời trao vương miện cho đại diện Việt Nam dự thi Miss Eco Teen 2021 cho thí sinh Bella Vũ Huyền Diệu. Cô cũng sẽ đảm nhiệm vai tṛ huấn luyện catwalk cho Vũ Huyền Diệu tại cuộc thi sắp tới.
Đây là lần thứ ba Minh Tú nhận lời huấn luyện catwalk cho đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu trong năm nay. Trước đó, Minh Tú đă nhận lời chia sẻ kinh nghiệm và huấn luyện kĩ năng tŕnh diễn cho Thùy Tiên dự thi Miss Grand International 2021 tại Thái Lan và Đỗ Thị Hà dự thi Miss World 2021 tại Puerto Rico.

Minh Tú được đánh giá là một trong những người mẫu nhiều kinh nghiệm và c̣n là một người có khả năng truyền đạt tốt hiện nay. Bằng những chương tŕnh truyền h́nh thực tế đă được phát sóng, Minh Tú đă huấn luyện cho các thí sinh của đội ḿnh thực hiện tốt rất nhiều thử thách và giành nhiều chiến thắng. Thành công rực rỡ của đội Minh Tú tại chương tŕnh truyền h́nh thực tế “Miss International Queen Việt Nam 2020” đă chứng minh được điều đó.Năm 2021 này, Minh Tú nhận được nhiều lời mời huấn luyện các đại diện Việt Nam dự thi quốc tế. Tuy nhiên, người đẹp sinh năm 1991 cho biết cô không có ư định nhận học tṛ hay coi ḿnh là cô giáo. Minh Tú cho biết, dù vui khi được các bạn gọi là “cô giáo” nhưng với Minh Tú, cô chỉ là một người hướng dẫn và truyền đạt lại kinh nghiệm, bản lĩnh sân khấu cho các bạn.


“Minh Tú nghĩ các bạn Hoa hậu như Đỗ Thị Hà, Thùy Tiên hay Bella Vũ Huyền Diệu… đều là những người từng tŕnh diễn, từng gặt hái thành công và tỏa sáng. Tất nhiên, các bạn ấy cũng đă được những người thầy, người cô dạy từng bước đi đầu tiên cho tới bây giờ. Minh Tú chỉ là người huấn luyện cho các bạn sau này, ở một cuộc thi cụ thể nên nếu nhận công là “cô giáo” th́ sẽ không hợp lẽ với những người thầy đầu tiên của các bạn ấy. Bản thân Minh Tú có ngày hôm nay cũng được học hỏi từ rất nhiều người, mỗi người một chút, nên Minh Tú hiểu được hai tiếng “cô giáo” nó rất lớn, bản thân không dám nhận. Tú chỉ xem ḿnh là người chị, người bạn chia sẻ cho đàn em những ǵ ḿnh biết là được rồi”- Minh Tú chia sẻ thêm về quan điểm cô giáo - học tṛ.Nhận xét về Bella Vũ Huyền Diệu, Minh Tú cho biết: “Minh Tú đă xem bảng thành tích của Diệu Huyền và thấy được em là một người trẻ có nổi bật, với nhiều hoạt động sôi nổi. Minh Tú hi vọng với nhiệt huyết của tuổi trẻ, tài năng và tri thức của Huyền Diệu sẽ một lần nữa giúp Việt Nam tự hào với một thế hệ trẻ đầy triển vọng, có tiếng nói mạnh mẽ trên các diễn đàn quốc tế. Minh Tú chúc Huyền Diệu sẽ toả sáng và thành công không chỉ ở cuộc thi sắp tới mà ở tương lai, sự nghiệp rộng mở phía trước.

Trong sự kiện tối qua, Minh Tú cũng nhận được nhiều lời khen ngợi khi diện bộ đầm dạ hội sang trọng của Nhà thiết kế Chung Thanh Phong. Hoạt động nổi bật trong làng giải trí suốt thời gian qua, Minh Tú phủ sóng với hàng loạt dự án lớn. Cô cũng vừa đón sinh nhật ấm áp ở tuổi 30./.

Bài cùng thể loại : • Hanna
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Hanna's Avatar
  Release: 11-27-2021
  Reputation: 57348


  Profile:
  Join Date: Dec 2006
  Posts: 72,216
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	002131ba8bf862a63be9.jpg
Views:	0
Size:	10.1 KB
ID:	1933270  
  Hanna_is_offline
  Thanks: 11
  Thanked 3,339 Times in 2,711 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 6 Post(s)
  Rep Power: 90 Hanna Reputation Uy Tín Level 8
  Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 11:34.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06917 seconds with 13 queries