MC Kỳ Duyên: Tôi là single mom, không có chồng để dựa dẫm - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > News of Movies - Tin tức Điện Ảnh


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 535
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default MC Kỳ Duyên: Tôi là single mom, không có chồng để dựa dẫm
Click image for larger version

Name:	.png
Views:	0
Size:	570.7 KB
ID:	1930445  
"Điều khiến tôi tiếc nuối nhất là đă không dành nhiều th́ giờ cho con cái như tôi muốn", MC Kỳ Duyên nói.

Mới đây, tại chương tŕnh Trúc Diễm Show, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên đă chia sẻ về bí quyết để trở thành một MC tài năng và chuyên nghiệp. Cô nói:

"Bí quyết lớn nhất để trở thành MC của tôi là phải tự tin vào bản thân ḿnh, cái ǵ ḿnh có là sự thật, dù dở cũng là ḿnh, không phải ai khác.

Thật sự, khi mới làm MC, tôi đâu có nói tiếng Việt hay. Tôi cũng nói vấp, ngọng. Nếu là người khác th́ rất run nhưng tôi nghĩ khán giả khá dễ thương nên tôi cứ xin lỗi rồi nói lại.

Tôi coi khán giả là người nhà của ḿnh. Nh́n xuống dưới sân khấu, tôi thấy khán giả như bạn bè, người thân tới nhà tôi ăn uống, nói chuyện. Thành ra, nếu có lỡ lời th́ cũng ok. Tôi không nghĩ khán giả là giám khảo hay người nhận xét, đánh giá ḿnh.

Khán giả là những người rất thân thuộc, dễ thương với tôi và họ muốn tôi làm tốt. Bởi vậy, thay v́ lấp liếm, tôi chấp nhận ḿnh làm sai và khán giả sẽ ủng hộ tôi, chứ không phán xét ǵ cả.

Tôi c̣n nhớ, lúc đó tôi đọc sai, liền bảo khán giả: "Em đọc sai đoạn này, quư vị làm ơn vỗ tay lần nữa để em đọc lại chứ không th́ em mất việc". Thế là họ vỗ tay c̣n nhiều hơn nữa. Họ ủng hộ tôi nhiều lắm.

Từ đây, tôi nghĩ rằng bí quyết khi làm MC là phải thật, ḿnh cứ phải là ḿnh, coi khán giả là những người thân thương nhất của ḿnh".

Khi được hỏi về điều ǵ khiến bản thân tiếc nuối nhất trong quá khứ, MC Kỳ Duyên tâm sự:

"Điều khiến tôi tiếc nuối nhất là đă không dành nhiều th́ giờ cho con cái như tôi muốn.

Tôi là single mom, không có chồng để dựa dẫm nên buộc phải là người mẹ trụ cột, đi làm để mang tiền về nuôi con, thay v́ chọn cách là người mẹ nội trợ ở nhà chăm con.

Tính tôi vốn thực tế như vậy. Tôi nghĩ rằng, ḿnh cứ làm đủ tiền lo được cho con, để con không thiếu thốn, được học hành tử tế sẽ tốt hơn việc ngồi nhà. Bằng chứng là bây giờ hai con tôi đều đi học đại học danh tiếng.

Rơ ràng, tôi đă lo cho các con ḿnh một cuộc sống đầy đủ, không thiếu thốn. Tôi c̣n muốn, khi nào ra trường, tôi sẽ mua cho chúng mỗi đứa một căn nhà trả góp. Như vậy, tôi đă làm đầy đủ bổn phận của người mẹ.Và v́ phải đi làm kiếm tiền lo cho con nên tôi không thể ở nhà với chúng. Tuy nhiên, tôi tin tưởng vào mẹ ḿnh. Khi ấy, mẹ tôi c̣n sống và ở nhà chăm con thay tôi.

Nhờ có mẹ, tôi mới tự tin đi ra ngoài làm việc. Tất nhiên, có những lúc tôi cũng chạnh ḷng, nghĩ giá như tôi sống cùng con nhiều hơn, trải qua thời niên thiếu với nó th́ mối quan hệ mẹ con sẽ tốt hơn.

Nhưng không sao hết, trước đây tôi bận rộn kiếm tiền, bây giờ đă có đủ điều kiện rồi th́ từ giờ trở đi, tôi sẽ dành nhiều thời giờ hơn với con cái.

Các con tôi được cái rất hiểu tôi nên không bao giờ trách móc điều ǵ hết. Chỉ là về phía người mẹ, tôi cảm thấy vẫn thiếu với con cái. Tuy nhiên, tôi vẫn nhẹ ḷng v́ đă cố gắng hết bản thân cho con cái rồi".

VietBF @ Sưu tầm

Bài cùng thể loại : • therealrtz
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 4 Days Ago
  Reputation: 31187


  Profile:
  Join Date: Nov 2014
  Posts: 58,302
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	.png
Views:	0
Size:	570.7 KB
ID:	1930445  
  therealrtz_is_offline
  Thanks: 21
  Thanked 5,388 Times in 4,786 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 24 Post(s)
  Rep Power: 67 therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 14:45.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06277 seconds with 13 queries