Bị theo đuổi 5 năm, cuối cùng cô gái đưa ra câu trả lời gây sốc cho đối phương - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Stories, Books | Chuyện, Sách


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 425
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Bị theo đuổi 5 năm, cuối cùng cô gái đưa ra câu trả lời gây sốc cho đối phương
Click image for larger version

Name:	61.gif
Views:	0
Size:	3.33 MB
ID:	1929587  
Bị theo đuổi 5 năm, cô gái cuối cùng cũng đưa ra câu trả lời gây sốc cho đối phương. Cư dân mạng được 1 phen bàn tán xôn xao với h́nh ảnh mới được ghi lại trên 1 con phố ở tỉnh An Huy của Trung Quốc.

Chắc hẳn cô gái nào cũng sẽ thích cảm giác được người khác giới theo đuổi, v́ điều này cho thấy cô ấy là người hấp dẫn. Được theo đuổi càng lâu th́ càng chứng tỏ sức hút của cô ấy càng lớn.

Thế nhưng, liệu cảm giác lúc nào cũng có người theo đuổi có thực sự tuyệt vời không? Đối với 1 cô gái đến từ tỉnh An Huy của Trung Quốc, có lẽ câu trả lời sẽ là không.


Cô gái chắp tay vái và "khấu đầu" liên tục trước chàng trai.

Những ngày vừa qua, mạng xă hội Trung Quốc đă dấy lên những cuộc tranh căi dữ dội xung quanh câu chuyện t́nh cảm của cô gái này. Được biết, cô gái được 1 chàng trai trẻ si mê cuồng nhiệt và đă theo đuổi cô trong 5 năm trời.

Thế nhưng, có lẽ anh chàng không phải đối tượng mà cô mong muốn, v́ cô đă nhiều lần từ chối t́nh cảm của anh ta. Song v́ quá thích cô gái này nên chàng trai đă "coi những lời cô gái là hư vô", và vẫn tiếp tục công cuộc chinh phục trái tim người trong mộng.

Theo thông tin từ trang Yahoo Taiwan News, các nhân chứng đă kể lại rằng vào ngày 12/11 vừa qua, sau khi bị chàng trai ôm bó hoa lẽo đẽo theo sau, cô gái đă cảm thấy không thể chịu nổi nữa, và cho anh ta câu trả lời công khai nhất từ trước tới đây.

Bị 1 chàng trai theo đuổi tới 5 năm, cô gái cuối cùng cũng đưa ra câu trả lời, người qua đường cũng sốc

"Xin hăy buông tha cho tôi", cô gái hét lên, gần như bật khóc, dùng tay vái lạy, thậm chí không ngại dập đầu trước chàng trai nhiều lần ngay trên đường phố, với sự chứng kiến của không ít những người xung quanh.

Cô gái cũng cầm bó hoa và ném về phía đối phương, 1 lần nữa khẳng định rơ ràng quan điểm của cô, không cho anh chàng chút cơ hội nào.

Hiện chưa rơ phản ứng cụ thể từ phía chàng trai, v́ trong đoạn clip do người qua đường ghi lại chỉ cho thấy phía sau lưng của anh này. Sau khi đoạn clip viral khắp MXH của Trung Quốc, nó đă khiến cho nhiều người xôn xao b́nh luận, họ cho biết rất đồng cảm với t́nh huống nói trên.

"Cảm giác bị người ḿnh không thích theo đuổi th́ c̣n tệ hại và phiền phức hơn cả việc bị ế đó anh em ơi", 1 người b́nh luận.

"Tội nghiệp chàng trai quá đi, 5 năm thanh xuân đâu phải là ngắn, hẳn là anh ấy cũng đă rất đau khổ khi yêu đơn phương lâu đến vậy", 1 người khác lên tiếng.

"Cô gái cũng nên cho anh này cơ hội đi chứ. Năm năm vẫn thích 1 cô gái th́ chứng tỏ đây là 1 chàng trai rất chung thủy. Quả là 'hàng hiếm' trên thế giới này. Cô ấy t́m được đâu ra người thứ 2 chứ?", 1 người bênh vực cho nhân vật nam trong câu chuyện.

C̣n bạn, bạn nghĩ sao về t́nh huống này? Bạn nghĩ cô gái nên dứt khoát từ chối hay cho chàng trai 1 cơ hội?

VietBF@ sưu tập

Bài cùng thể loại : • PinaColada
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 1 Week Ago
  Reputation: 33514


  Profile:
  Join Date: Oct 2013
  Posts: 74,410
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	61.gif
Views:	0
Size:	3.33 MB
ID:	1929587  
  PinaColada_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 6,465 Times in 5,706 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 12 Post(s)
  Rep Power: 84 PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 02:11.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.04422 seconds with 13 queries