Trong nhà chỉ cần có 1 trong 4 con giáp này, sang năm 2022 có quư nhân phù trợ, tài lộc dồi dào - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 1587
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Trong nhà chỉ cần có 1 trong 4 con giáp này, sang năm 2022 có quư nhân phù trợ, tài lộc dồi dào
Click image for larger version

Name:	13.jpg
Views:	0
Size:	65.8 KB
ID:	1929574  
Theo tử vi, 4 con giáp này có thể mang đến nhiều may mắn, thu hút thêm tài lộc cho gia đ́nh. Hăy cùng t́m hiểu xem đó là những con giáp nào nhé.Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi thường kiệm lời. họ sống lạc quan, dễ gần, ḥa đồng và luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác. Những việc tốt họ đă và đang làm sẽ tích phúc đức cho cả gia đ́nh, giúp thu hút nguồn năng lượng tích cực vào nhà.

Trong năm Nhâm Dần 2022, vận may của gia đ́nh có người tuổi Hợi sẽ được cải thiện. Vận tŕnh của các thành viên trong gia đ́nh đều hanh thông hơn, mọi khó khăn được tháo gỡ. Mỗi người đều sáng tạo hơn, biết cách nắm bắt thời cơ để phất lên nhanh chóng. Đặc biệt, người làm trong lĩnh vực kinh doanh có thể gặt hái được nhiều thành công nhờ sự bền bỉ và chăm chỉ. Người tuổi Hợi chính là một nhân tố quan trọng, là chỗ dựa vững chắc giúp làm nên thành công ấy.

Tuổi Tư

Người tuổi Tư vốn thông minh, có đầu óc nhanh nhạy, luôn nỗ lực làm việc và có trách nhiệm với việc ḿnh đang làm. Họ là người biết lo lắng, suy nghĩ cho gia đ́nh và cũng là người mang phúc khí đến nhà. Sự nhanh nhạy, linh hoạt cùng khả năng hành động đúng lúc, đúng chỗ giúp người tuổi Tư mang đến nhiều thay đổi cho những người xung quanh.

Người tuổi Tư sống linh hoạt, không bảo thủ, biết lắng nghe, không sợ thay đổi. Họ tin rằng, sự sáng tạo và linh hoạt của bản thân làm nên điều thú vị, giúp họ tích lũy nhiều tài sản hơn. Theo tử vi, trong năm 2022, người tuổi Tư sẽ thành ngôi sao may mắn của gia đ́nh, giúp chất lượng cuộc sống của cả nhà ngày càng đi lên.


Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ có IQ và EQ đều cao. Họ có thể giải quyết những vấn đề khó khăn trong gia đ́nh bất cứ lúc nào. Họ chính là thần hộ mệnh của cả nhà.

Tử vi nói rằng, trong năm 2022, người tuổi Tỵ không chỉ tạo ra của cải cho bản thân mà c̣n giúp đỡ những người thân trong gia đ́nh tạo ra những sự thay đổi tích cực. Nh́n chung, tuổi Tỵ đón năm 2022 với những điều may mắn như công việc thuận lợi, tiền bạc dồi dào, gia đ́nh êm ấm.

Tuổi Măo

Người tuổi Măo luôn sống lạc quan. Họ có thể mang lại những điều kỳ diệu cho gia đ́nh.

Bước sang năm 2022, tuổi Măo có cơ hội hái ra tiền. Không những thế, con giáp này cũng giúp vận tŕnh của gia đ́nh được cải thiện. Sự phát triển của họ có ảnh hưởng nhiều hơn đến những người xung quanh. Tuổi Măo sẽ lan tỏa cảm xúc tích cực tới các thành viên khác, giúp họ tháo gỡ khó khăn và sớm đạt được mục tiêu của ḿnh.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

VietBF@sưu tập

Bài cùng thể loại : • goodidea
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  Release: 5 Days Ago
  Reputation: 4163


  Profile:
  Join Date: Mar 2020
  Posts: 16,427
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	13.jpg
Views:	0
Size:	65.8 KB
ID:	1929574  
  goodidea_is_offline
  Thanks: 25
  Thanked 1,873 Times in 1,536 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 5 Post(s)
  Rep Power: 18 goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 13:59.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06461 seconds with 13 queries