Quá xúc động khi bầu Thụy khi dành điều đặc biệt tưởng nhớ cố ca sĩ Phi Nhung sau tuyên bố muốn giúp đỡ Hồ Văn Cường - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Music News|Tin Ca Nhạc


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 694
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Quá xúc động khi bầu Thụy khi dành điều đặc biệt tưởng nhớ cố ca sĩ Phi Nhung sau tuyên bố muốn giúp đỡ Hồ Văn Cường
Click image for larger version

Name:	211a.jpg
Views:	0
Size:	214.9 KB
ID:	1899699   Click image for larger version

Name:	212a.png
Views:	0
Size:	256.9 KB
ID:	1899700   Click image for larger version

Name:	213a.jpg
Views:	0
Size:	60.6 KB
ID:	1899701  
Bầu Thụy gây xúc động khi dành điều đặc biệt tưởng nhớ cố ca sĩ Phi Nhung sau tuyên bố muốn giúp đỡ Hồ Văn Cường. Mới đây bầu Thụy liên tục chứng minh, t́nh cảm anh dành cho thần tượng của ḿnh là cố nghệ sĩ Phi Nhung.

Những ngày qua, việc tiền cat-xê giữa Hồ Văn Cường và công ty quản lư của cố ca sĩ Phi Nhung đang được nhiều người quan tâm. Bên cạnh những lời trách móc giọng ca nhí vô ơn, ăn cháo đá bát th́ vẫn có rất nhiều khán giả cảm thấy thương và mong muốn được giúp đỡ em trên con đường sắp tới khi rời khỏi công ty quản lư của cố ca sĩ Phi Nhung.

Đại gia Nguyễn Đức Thuỵ hay c̣n được gọi là "bầu Thuỵ" là một trong những người mong muốn giúp đỡ Hồ Văn Cường có cuộc sống tốt đẹp hơn trên con đường tương lai. Mới đây, tối 20/10, trên trang cá nhân, "bầu Thụy" bất ngờ đổi h́nh ảnh đại diện facebook cá nhân sang h́nh của cố nghệ sĩ Phi Nhung kèm ḍng viết tưởng nhớ xúc động: "Kính lễ thần tượng của tôi".


Đồng thời, anh cũng chia sẻ hàng loạt clip kỉ niệm đẹp của mẹ con Phi Nhung và Hồ Văn Cường. Anh cũng thừa nhận đây là 2 thần tượng mà anh yêu thích.


Bầu Thụy đổi avatar trang cá nhân sang h́nh ảnh kỉ niệm của cố nghệ sĩ Phi Nhung - Ảnh: Chụp màn h́nh
Trước đó, khi Hồ Văn Cường vướng vào lùm xùm việc ứng xử, tiền bạc với phía công ty của mẹ nuôi, bầu Thụy cũng thẳng thắn tuyên bố: "Ḿnh thần tượng danh ca, nhạc sĩ Ngọc Sơn và cố ca sĩ Phi Nhung và ca sĩ Hồ Văn Cường. Ekip Phi Nhung không c̣n giá trị v́ Phi Nhung đă quá cố. Cường ơi chú có thể chỉ bảo cho con để xây dựng được ekip như của anh 3 danh ca, ca sĩ Ngọc Sơn. Khó đâu th́ chú giúp đỡ cháu để cháu đam mê ca hát. Và học đại học".


Bầu Thuỵ từng nhiều lần bày tỏ tiếc nuối về mọi chuyện xảy ra giữa công ty quản lư của cố ca sĩ Phi Nhung và Hồ Văn Cường - Ảnh: Internet
Có vẻ mọi chuyện diễn ra mang lại nhiều tiếc nuối nên ngày 18/10 vừa qua, khi đăng tải lại h́nh ảnh Hồ Văn Cường vui vẻ bên Phi Nhung và Wendy Phạm (con gái ruột Phi Nhung), nam đại gia khét tiếng cũng nuồn bă bày tỏ:

"Giá như cố ca sĩ Phi Nhung c̣n sống mọi chuyện tốt đẹp biết mấy. Giá như quản lư Phi Nhung trả tiền cho Hồ Văn Cường trước lúc Phi Nhung qua đời. Giá như trả Hồ Văn Cường tiền trước và sau 49 ngày mất Phi Nhung.

Giá như quản lư Phi nhung không chụp ảnh đăng Facebook, trả tiền cho Hồ Văn Cường ngay lúc tang lễ đang diễn ra tại Mỹ th́ tốt. Giá như trả lại YouTube và Facebook cho Hồ Văn Cường th́ tốt. Giá như đừng đến nhà Hồ Văn Cường từ 17h - gần 23h để livestream th́ tốt biết ngàn lần.

Nếu như Hồ Văn Cường đi xe Rolls Royce, ở nhà riêng th́ hăy nói vô ơn bạc nghĩa. Ai là đạo diễn việc làm trên? Rất nhiều những hiểu lầm suy nghĩ không đúng về câu chuyện này. Cường ơi con bản lĩnh để vượt qua mọi đau thương mất mẹ và sớm lấy lại tinh thần để không phụ ḷng mẹ Phi Nhung và khán giả yêu quư 2 mẹ con".

VietBF@ sưu tập

Bài cùng thể loại : • troopy
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 10-21-2021
  Reputation: 23107


  Profile:
  Join Date: Oct 2014
  Posts: 49,129
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	211a.jpg
Views:	0
Size:	214.9 KB
ID:	1899699   Click image for larger version

Name:	212a.png
Views:	0
Size:	256.9 KB
ID:	1899700   Click image for larger version

Name:	213a.jpg
Views:	0
Size:	60.6 KB
ID:	1899701  
  troopy is_online_now
  Thanks: 29
  Thanked 4,853 Times in 4,190 Posts
  Mentioned: 5 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 18 Post(s)
  Rep Power: 58 troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7
  troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 11:00.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06657 seconds with 13 queries