Lời hứa của Mạnh Quỳnh đối với Phi Nhung - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Music News|Tin Ca Nhạc


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 499
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Arrow Lời hứa của Mạnh Quỳnh đối với Phi Nhung
Click image for larger version

Name:	64.jpg
Views:	0
Size:	88.8 KB
ID:	1899691  
Sự ra đi của Phi Nhung khiến Mạnh Quỳnh hụt hẫng nhưng vẫn quyết cống hiến nghệ thuật luôn phần của bạn ḿnh.

Sự ra đi của cố ca sĩ Phi Nhung để lại nhiều xót xa, thương nhớ cho những người ở lạ, trong đó có Mạnh Quỳnh. Mới đây, trên trang cá nhân của ḿnh, Mạnh Quỳnh đă có những chia sẻ xúc động dành cho Phi Nhung. Anh chia sẻ bài hát cuối cùng anh sáng tác cho tri kỉ.


Nam ca sĩ viết: "Hứa với Nhung rồi là tui sẽ mạnh mẽ, lạc quan, năng động và siêng năng không có lười nữa. Nhưng hôm nay v́ khán giả yêu thương Phi Nhung và Mạnh Quỳnh yêu cầu nên Quỳnh đăng lại bài hát này để mỗi khi nhớ Phi Nhung th́ khán giả sẽ mở lên xem lại và cũng để lưu lại những kỉ niệm sau này khi Quỳnh không c̣n hát được nữa th́ mọi người vẫn nhớ đến hai đứa ḿnh Nhung nhé!

Thực hiện lời của Nhung là ḿnh sẽ sống trọn ḷng với khán giả th́ Quỳnh sẽ cố gắng dù biết rằng Quỳnh không thể nào lấp được khoảng trống của Nhung trong ḷng khán giả yêu thương Nhung.

Sau bài hát này tặng Nhung, Quỳnh hứa nếu có làm thêm ca khúc mới Quỳnh sẽ viết và sáng tác những bài thật tươi trẻ, đầy sức sống lạc quan hơn Nhung nhé! Những ǵ Quỳnh đă hứa trước vong linh của Nhung, Quỳnh sẽ làm bằng khả năng của Quỳnh cho dù khó khăn hay vất vả bao nhiêu đi nữa. Nhung biết tính Quỳnh mà! Xưa nay Quỳnh luôn sống an phận, chỉ biết sống v́ gia đ́nh và làm nghệ thuật, Quỳnh chưa từng hơn thua, ganh ghét và làm mất ḷng ai (dù là một đứa trẻ) hay làm điều ǵ đó để trục lợi cho bản thân ḿnh. Nhưng sống ở đời không ai tự cho ḿnh là hoàn hảo nên chuyện thiên hạ không thích ḿnh đó là điều đương nhiên. Ông trời c̣n sống không vừa ḷng người th́ huống chi ḿnh phải không Nhung? Thôi ai nói ǵ mặc ai. Ḿnh cứ sống tốt và làm nghệ thuật bằng cái tâm của ḿnh!

Cầu mong cho Nhung an lạc nơi đất Phật. Nhung đă trả xong nợ thế nhân rồi! Từ nay không cần bận tâm đến chuyện tai tiếng thị phi thiên hạ nữa! Bà ngủ ngon nha! Tui thức để làm việc đây".

Bài cùng thể loại : • june04
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  june04's Avatar
  Release: 10-21-2021
  Reputation: 15486


  Profile:
  Join Date: Oct 2014
  Posts: 39,092
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	64.jpg
Views:	0
Size:	88.8 KB
ID:	1899691  
  june04_is_offline
  Thanks: 1
  Thanked 2,611 Times in 2,269 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 13 Post(s)
  Rep Power: 47 june04 Reputation Uy Tín Level 6
  june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 12:30.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.04927 seconds with 13 queries