Trung Quốc soạn thảo luật phạt cha mẹ v́ hành vi phạm tội của con cái - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 183
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Trung Quốc soạn thảo luật phạt cha mẹ v́ hành vi phạm tội của con cái
Click image for larger version

Name:	7438cd7f843d6d63342c.jpg
Views:	0
Size:	18.3 KB
ID:	1898102  
Quốc hội Trung Quốc sẽ xem xét luật trừng phạt các bậc phụ huynh nếu con nhỏ của họ có hành vi rất xấu hoặc phạm tội.Trong dự thảo của luật khuyến khích giáo dục gia đ́nh, quốc hội Trung Quốc dự định thông qua luật phạt phụ huynh nếu như con nhỏ của họ phạm tội. Cụ thể, người giám hộ sẽ bị khiển trách và phải cải tạo theo chương tŕnh hướng dẫn giáo dục gia đ́nh nếu các công tố viên nhận định hành vi của trẻ em mà họ chăm sóc đă phạm tội hoặc là hành vi xấu - trong tương lai có thể gây nguy hiểm cho xă hội.

Phát ngôn viên của Ủy ban Các vấn đề Lập pháp thuộc Đại hội Đại biểu Nhân dân Toàn quốc Trung Quốc (NPC), Zang Tiewei cho biết: “Có nhiều lí do khiến trẻ vị thành niên làm ra các hành vi xấu, thiếu chuẩn mực xă hội. Việc giáo dục từ gia đ́nh là một trong những nguyên nhân chính gây ra hành vi xấu, phạm tội ở trẻ nhỏ”.

Dự thảo luật khuyến học gia đ́nh sẽ được xem xét tại phiên họp của Ủy ban Thường vụ NPC vào tuần này, đồng thời để kêu gọi các bậc cha mẹ sắp xếp thời gian cho con của họ được nghỉ ngơi, vui chơi và hoạt động thể thao một cách điều độ.

Trong năm nay, Trung Quốc đă đưa mục giáo dục thiếu niên vào một trong những phần cần chú trọng. Trước đó, nhà nước đă muốn ngăn chặn t́nh trạng nghiện tṛ chơi trực tuyến của thanh thiếu niên Trung Quốc, đồng thời ḱm hăm hành vi sùng bái “mù quáng” những người nổi tiếng trên mạng của giới trẻ.

Cụ thể, Bộ giáo dục Trung Quốc đă giới hạn giờ chơi tṛ chơi điện tử với trẻ vị thành niên. Trẻ vị thành niên chỉ được chơi tṛ chơi trực tuyến trong một tiếng vào các ngày cuối tuần (thứ Sáu, thứ Bảy và Chủ nhật).

Đồng thời, Bộ giáo dục Trung Quốc cũng cắt giảm lượng bài tập về nhà ở trẻ vị thành niên và cấm dạy thêm sau giờ học cho các môn học chính vào ngày cuối tuần và các ngày lễ do lo ngại trẻ em sẽ bị quá tải do chương tŕnh học quá nặng.

Ngoài ra, Bộ giáo dục Trung Quốc c̣n kêu gọi trường học thúc đẩy các môn thể thao trong khuôn viên trường như môn đá bóng.

Bài cùng thể loại : • Romano
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Romano's Avatar
  Release: 10-19-2021
  Reputation: 41771


  Profile:
  Join Date: May 2007
  Posts: 78,842
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	7438cd7f843d6d63342c.jpg
Views:	0
Size:	18.3 KB
ID:	1898102  
  Romano_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 5,520 Times in 4,541 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 27 Post(s)
  Rep Power: 95 Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
  Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 20:34.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.05068 seconds with 13 queries