Lý do bạn nên có ít nhất 2 nguồn thu nhập thụ động - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 144
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Arrow Lý do bạn nên có ít nhất 2 nguồn thu nhập thụ động
Click image for larger version

Name:	44.jpg
Views:	0
Size:	37.3 KB
ID:	1897889  
Khi một nguồn thu nhập thụ động gặp rủi ro phải dừng hoạt động, bạn vẫn có ít nhất một nguồn khác để lấp đầy mục tiêu tài chính.

Cũng giống như nhiều dạng thu nhập khác, nếu thu nhập thụ động được đa dạng hóa, bạn ngày càng có thêm nhiều nguồn tiền. Điều này giúp chúng ta giảm bớt căng thẳng khi gặp phải thất bại, cho phép đưa ra quyết định kinh doanh hoặc đầu tư dài hạn tốt hơn.

Nếu không có nhiều nguồn thu nhập, đặc biệt là thu nhập thụ động, bạn sẽ bị áp lực tài chính quá lớn, có thể phá hoại sự thành công lâu dài của chiến lược kinh doanh và đầu tư của mỗi người.

Đặc biệt, có nhiều nguồn thu nhập thụ động sẽ khiến cuộc sống của mỗi người vui vẻ hơn. Bạn có thể mạo hiểm đầu tư và tiềm năng mang lại lợi nhuận cao hơn nguồn thu nhập cũ. Ngoài ra, chúng ta c̣n học hỏi được nhiều điều trong quá tŕnh đó. Tỷ phúWarrenBuffetttừng nói: "Đừng bao giờ phụ thuộc vào một nguồn thu nhập duy nhất. Hăy đầu tư để tạo ra nguồn thứ hai".


Có nhiều nguồn thu nhập thụ động giúp chúng ta giảm bớt căng thẳng khi gặp phải thất bại, cho phép đưa ra quyết định kinh doanh hoặc đầu tư dài hạn tốt hơn. Ảnh: Tycoonstory.
Nguồn thu nhập thụ động thực sự là nguồn thu nhập không cần thời gian hay công sức của con người. Nếu bạn nghỉ việc một năm hoặc thậm chí qua đời, ḍng tiền này vẫn đổ về dồi dào. Con đường phổ biến nhất để có thu nhập thụ động là đầu tư vào thu nhập thặng dư (có thể là cổ tức).

Một số nguồn thu nhập thụ động phổ biến như: Cổ phiếu, trái phiếu, ủy thác đầu tư bất động sản, lăi suất ngân hàng, các quỹ tương hỗ và danh mục đầu tư tư nhân khác... giúp chúng ta xây dựng được ḍng tiền ổn định.

Nhiều blogger tài chính đă đầu tư vào các trang web. Sau khi đầu tư và trang web đă đi vào hoạt động ổn định, họ sẽ thuê một người vận hành và giám sát chúng. Ngay cả những trang web đơn giản nhất cũng cần được chú ư.

Với những nguồn thu nhập đă có, bạn vẫn cần kiếm được nhiều tiền hơn mức cần chi. Khoản thu nhập dư ra là cơ hội để mỗi người có thể tiết kiệm. Tuy nhiên, chúng ta không nên để ḍng tiền này "tự lớn lên". Thay vào đó, hăy xây dựng một kế hoạch đầu tư chi tiết để kiếm thu nhập thụ động.

Khi đă có những nguồn thu nhập thụ động ổn định, chúng ta có thể lấy đó để đầu tư vào việc kinh doanh hoặc ḍng thu nhập khác. Điều này thậm chí có thể loại bỏ thu nhập chủ động khỏi cuộc sống của bạn.

Bài cùng thể loại : • june04
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  june04's Avatar
  Release: 10-19-2021
  Reputation: 15484


  Profile:
  Join Date: Oct 2014
  Posts: 39,002
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	44.jpg
Views:	0
Size:	37.3 KB
ID:	1897889  
  june04_is_offline
  Thanks: 1
  Thanked 2,610 Times in 2,268 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 13 Post(s)
  Rep Power: 47 june04 Reputation Uy Tín Level 6
  june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 08:46.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.04229 seconds with 13 queries