NS cải lương Hồng Loan- Con gái NSƯT Bảo Quốc: "Phải trừng phạt thích đáng những nghệ sĩ lợi dụng ḷng tin khán giả" - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Music News|Tin Ca Nhạc


Số bài trả lời (Reply's) : 1   -   Số người đă xem (Viewers) : 674
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default NS cải lương Hồng Loan- Con gái NSƯT Bảo Quốc: "Phải trừng phạt thích đáng những nghệ sĩ lợi dụng ḷng tin khán giả"
Click image for larger version

Name:	31.jpg
Views:	0
Size:	142.6 KB
ID:	1895791   Click image for larger version

Name:	32.png
Views:	0
Size:	1.34 MB
ID:	1895792   Click image for larger version

Name:	33.jpg
Views:	0
Size:	100.9 KB
ID:	1895793   Click image for larger version

Name:	34.jpg
Views:	0
Size:	92.0 KB
ID:	1895794  

Con gái Bảo Quốc nói "Phải trừng phạt thích đáng những nghệ sĩ lợi dụng ḷng tin khán giả" giữa ồn ào nghệ sĩ làm từ thiện. Hồng Loan nói tiếp "Tôi rất mong trả lại những ǵ đúng với những nghệ sĩ có tấm ḷng nhân hậu, những người tốt, đáng được kính nể"

Mới đây, con gái nghệ sĩ ưu tú Bảo Quốc là nghệ sĩ cải lương Hồng Loan đă b́nh luận trên kênh Youtube cá nhân về những lùm xùm trong showbiz vừa qua.

Ồn ào này không chỉ ảnh hưởng tới sự nghiệp bao năm gây dựng của Hoài Linh mà c̣n ảnh hưởng tới tất cả các nhăn hàng anh từng quảng cáo hay làm đại sứ

Trong thời gian gần đây, tẩy chay là một từ khóa gây ám ảnh đến showbiz Việt Nam. Theo tôi được biết, hiện tượng tẩy chay đă xuất hiện trên mạng xă hội vài năm trước nhưng rầm rộ và để lại ảnh hưởng trong 3 năm gần đây, đặc biệt vài tháng trở lại năm 2021 này.

Tẩy chay bùng phát mạnh mẽ xoay quanh chuyện ồn ào sao kê từ thiện của một số nghệ sĩ. Cư dân mạng kêu gọi nhau không tẩy chay nửa vời, đă tẩy chay là phải đến nơi đến chốn.


Hồng Loan

Tôi cũng biết, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng là người bị tẩy chay nhiều trong đợt này v́ có nhiều phát ngôn thách thức, nhận ḿnh là vùng đất cấm, làm dậy sóng dư luận và bị đồn thiếu minh bạch trong chuyện từ thiện.


Dù Đàm Vĩnh Hưng đă làm đơn tố cáo người tung tin, nhưng dư luận lại cho rằng, khi chưa có kết luận cuối cùng từ cơ quan điều tra th́ không xứng đáng ngồi ghế giám khảo.
Các gameshow mời Đàm Vĩnh Hưng đang bị khán giả tẩy chay. Thông tin này khiến tôi khá hoang mang và lo lắng cho anh.

Trấn Thành và Thủy Tiên cũng nằm trong làn sóng này. Tôi thấy, ngay khi Trấn Thành xác nhận trở lại cầm trịch Rap Việt mùa hai, đă rất nhiều khán giả b́nh luận "tắt tivi".

Thủy Tiên th́ bị lập một nhóm antifan với hơn 200 ngàn thành viên. Nhóm này thường xuyên chia sẻ bài viết chỉ trích hoạt động của cô. Tồi tệ hơn nữa, một số nhăn hàng thường xuyên làm việc với Thủy Tiên giờ cũng ngừng hợp tác.

Nhăn hàng cho biết, họ luôn lắng nghe và trân trọng các góp ư của khách hàng với tinh thần thiện chí, minh bạch nên rất nhiều quảng cáo đă tạm ngừng.


Bảo Quốc và Hồng Loan

Ồn ào của nghệ sĩ Hoài Linh xoay quanh số tiền từ thiện miền Trung anh quyên góp được cũng khiến anh điêu đứng nhiều tháng qua.

Ồn ào này không chỉ ảnh hưởng tới sự nghiệp bao năm gây dựng của Hoài Linh mà c̣n ảnh hưởng tới tất cả các nhăn hàng anh từng quảng cáo hay làm đại sứ. Thậm chí, dưới sức ép dư luận, một sàn thương mại điện tử tôi hay mua cũng gỡ bỏ h́nh ảnh của anh Hoài Linh trên quảng cáo.

Nhiều khán giả c̣n đổ xô vào chương tŕnh Thách thức danh hài để kêu gọi tẩy chay Hoài Linh v́ phía Điền Quân mời anh tham gia. Anh Hoài Linh phải ngưng mọi hoạt động trong nhiều tháng qua.

Tôi rất mong trả lại những ǵ đúng với những nghệ sĩ có tấm ḷng nhân hậu, những người tốt, đáng được kính nể

Trước đó, tôi được biết rằng, nhiều ư kiến nói khán giả Việt Nam có phần dễ dăi với nghệ sĩ vướng vào scandal v́ sau đó họ vẫn hoạt động b́nh thường, không như ở Hàn Quốc, Trung Quốc, đă bị tẩy chay là hết đường trở lại.

Tôi c̣n đọc một bài viết của một chuyên gia truyền thông cho rằng, tẩy chay cách trừng phạt hiệu quả nhất và khán giả cần dùng vũ khí này thường xuyên hơn để buộc người nổi tiếng phải thận trọng khi ứng xử.


Bàn về quyền lực mềm của khán giả hiện nay, một chuyên gia đă nói rằng khán giả ngày càng tinh nhạy, thông minh và quyền lực công chúng ngày càng thay đổi.

Một số nghệ sĩ đừng ảo tưởng rằng ḿnh quyền lực, là ông vua bà chúa, có thể hô mưa gọi gió hay đứng trên dư luận. Các nghệ sĩ lứa sau sẽ nh́n vào đó và rút kinh nghiệm. Showbiz sẽ không xảy ra những câu chuyện như thế này nữa.

Bản thân tôi là một người nghệ sĩ, đọc xong những b́nh luận này cảm thấy rất thấm và rút kinh nghiệm được rất nhiều trong những chuyện xảy ra vừa qua.

Tôi rất mong trả lại những ǵ đúng với những nghệ sĩ có tấm ḷng nhân hậu, những người tốt, đáng được kính nể và phải trừng phạt thích đáng những nghệ sĩ lợi dụng ḷng tin của khán giả.

VietBF@ sưu tập

Bài cùng thể loại : • PinaColada
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 10-16-2021
  Reputation: 33500


  Profile:
  Join Date: Oct 2013
  Posts: 74,201
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	31.jpg
Views:	0
Size:	142.6 KB
ID:	1895791   Click image for larger version

Name:	32.png
Views:	0
Size:	1.34 MB
ID:	1895792   Click image for larger version

Name:	33.jpg
Views:	0
Size:	100.9 KB
ID:	1895793   Click image for larger version

Name:	34.jpg
Views:	0
Size:	92.0 KB
ID:	1895794  

  PinaColada_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 6,458 Times in 5,699 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 12 Post(s)
  Rep Power: 84 PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  The Following User Says Thank You to PinaColada For This Useful Post:
  hnr (10-16-2021)
  Old 10-16-2021   #2
  sungthuong
  sungthuong's Avatar
   
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Join Date: Mar 2011
  Posts: 2,383
  Thanks: 3
  Thanked 242 Times in 177 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 110 Post(s)
  Rep Power: 13
  sungthuong Reputation Uy Tín Level 5sungthuong Reputation Uy Tín Level 5sungthuong Reputation Uy Tín Level 5sungthuong Reputation Uy Tín Level 5sungthuong Reputation Uy Tín Level 5sungthuong Reputation Uy Tín Level 5sungthuong Reputation Uy Tín Level 5sungthuong Reputation Uy Tín Level 5sungthuong Reputation Uy Tín Level 5sungthuong Reputation Uy Tín Level 5sungthuong Reputation Uy Tín Level 5sungthuong Reputation Uy Tín Level 5sungthuong Reputation Uy Tín Level 5sungthuong Reputation Uy Tín Level 5sungthuong Reputation Uy Tín Level 5sungthuong Reputation Uy Tín Level 5sungthuong Reputation Uy Tín Level 5sungthuong Reputation Uy Tín Level 5sungthuong Reputation Uy Tín Level 5sungthuong Reputation Uy Tín Level 5sungthuong Reputation Uy Tín Level 5
  Reputation: 6142
  Default

  CON NAY THUOC LOAI KY SINH TRUNG DAY. MOT LOAI VI KHUAN SONG TRONG NHA CAU NE MIENG NOI RA THUI NHU CUT. CON NAY CAN PHAI BI TIEU DIET NEU KHONG NO LAM THUI CA DANH DU CHA ME VA GIONG HO CUA NO.
  sungthuong_is_offline   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 03:33.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07415 seconds with 13 queries