3 con giáp có tài vận "im ắng" trong tháng 9 âm sẽ vươn lên mạnh mẽ, trở nên giàu có nhất nh́ dịp cuối năm - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 596
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default 3 con giáp có tài vận "im ắng" trong tháng 9 âm sẽ vươn lên mạnh mẽ, trở nên giàu có nhất nh́ dịp cuối năm
Click image for larger version

Name:	e.jpeg
Views:	0
Size:	28.6 KB
ID:	1895588  
Hăy xem bạn có nằm trong số những con giáp dưới đây không nhé.Tuổi Tư

Theo các chuyên gia phong thủy, sau năm Canh Tư 2020 với nhiều thăng trầm, năm Tân Sửu 2021 là thời điểm tuổi Tư được bù đắp lại những khó khăn đă qua.

Do Tư và Sửu là 1 cặp con giáp vô cùng tương hợp, nên trong năm Tân Sửu, tuổi Tư có được nhiều sự hỗ trợ, chuyện công việc và t́nh cảm đều gặp nhiều hanh thông, thuận lợi. Tất nhiên, họ cũng phải vượt qua 1 số thời gian thử thách, ví dụ như tháng 2, tháng 5 và tháng 6 âm, thậm chí có lúc bị tiểu nhân gây khó dễ khiến họ cũng phải lao đao chống đỡ.

Tháng 9 âm, tuy không c̣n nhiều vất vả, nhưng tuổi Tư cũng chưa có được thành tựu ǵ đáng kể trong công việc.

Tuy nhiên, chỉ cần vượt qua những giai đoạn nói trên, tuổi Tư sẽ gặp được nhiều cơ hội tốt, quan trọng là họ cần rèn luyện tính kiên nhẫn - một điều mà ít người tuổi Tư có được, rồi sau đó, phát huy những sở trường của họ, như lanh lợi, linh hoạt, dễ thích nghi với những môi trường và áp lực mới, th́ việc lớn sẽ dễ thành.

Đặc biệt, tử vi học có nói, đúng vào tháng cuối cùng trong năm nay, tức tháng 12 âm lịch, tuổi Tư sẽ có một cú chốt hạ vô cùng ngoạn mục với nhiều cơ hội tốt trong công việc, không chỉ giúp họ nâng cao thu nhập mà c̣n có thể tạo tiền đề cho những thành tựu trong năm sau của họ.

Tuổi Dậu

Trong năm Tân Sửu 2021, nếu phải chọn ra những con giáp may mắn nhất, sẽ là 1 thiếu sót lớn nếu không nhắc đến tuổi Dậu.

Theo các chuyên gia phong thủy, do Sửu và Dậu tạo thành 1 trong 3 cặp con giáp Tam hợp, nên trong năm Tân Sửu, nói ǵ th́ nói, tuổi Dậu vẫn là con giáp được Thần tài che chở, ưu ái, dù làm trong ngành nghề nào cũng dễ bề thuận lợi, có nhiều đất phát triển, nhiều cơ hội thể hiện tài năng, do đó thu nhập cũng sẽ nhỉnh hơn những con giáp khác.

Tất nhiên, tuổi Dậu cũng có những giai đoạn khó khăn của riêng ḿnh, ví dụ như tháng 9 âm mà trong đó, công việc của họ sẽ có dấu hiệu chững lại, không chi tiêu cẩn thận th́ t́nh h́nh tài chính c̣n có thể giảm sút.

Tuy nhiên, chỉ cần tuổi Dậu nỗ lực vượt qua khoảng thời gian này th́ từ tháng 10 âm cho đến cuối năm sẽ không c̣n ǵ phải lo lắng nữa.

Tử vi học có nói, tháng 11 âm là lúc mà tuổi Dậu sẽ ghi được những dấu ấn đậm nét trong sự nghiệp của ḿnh, nếu là người làm kinh doanh, với vận may ở bên, có thể sẽ kiếm được những hợp đồng lớn, mang lại cho họ nhiều lợi nhuận. Đây cũng là lúc nên mở rộng quy mô kinh doanh và gặt hái thành tựu. Những người tuổi Dậu làm ở các lĩnh vực khác cũng có được thành công riêng theo cách của họ, giúp cho họ rủng rỉnh tiền nong đón Tết.

Tuổi Tuất

So với tuổi Tư và tuổi Dậu, trong năm Tân Sửu 2021, tuổi Tuất có gặp nhiều trắc trở hơn, do tuổi Tuất có hạn Thái Tuế. Họ đă có 1 khoảng thời gian dài vật lộn với những khó khăn, kéo dài từ tháng 3 cho đến hết tháng 7 âm lịch - c̣n gọi là tháng cô hồn.

Trong khoảng thời gian này, nếu không cẩn thận, tuổi Tuất dễ sa vào những việc mất tiền, mệt người, sức khỏe bị ảnh hưởng, nỗ lực nhiều trong khi thành quả thu về lại chẳng được là bao.

Tháng 8 và tháng 9 âm, tuy khó khăn đă qua, nhưng tuổi Tuất cũng chưa xây dựng được nhiều thành tựu như mong muốn. Tuy nhiên, nếu biết cuối năm họ sẽ được đền bù lại gấp đôi, gấp ba, hẳn là tuổi Tuất sẽ có nhiều động lực để cố gắng hơn.

Tử vi học có nói, trong liên tiếp 2 tháng cuối năm là tháng 10 và tháng 11 âm, tuổi Tuất trở thành con giáp được ưu ái đặc biệt, làm ǵ hầu như cũng đều thành công, thu về kết quả rực rỡ mà nhiều người mơ ước, bảo đảm cho họ cũng như gia đ́nh của họ có một cuộc sống đầy đủ, dư dả, nếu không muốn nói là vô cùng sung túc, trở thành con giáp giàu có nhất nh́ dịp cuối năm.

VietBF @ Sưu tầm

Bài cùng thể loại : • Cupcake01
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 10-16-2021
  Reputation: 5527


  Profile:
  Join Date: May 2019
  Posts: 22,728
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	e.jpeg
Views:	0
Size:	28.6 KB
ID:	1895588  
  Cupcake01 is_online_now
  Thanks: 39
  Thanked 2,526 Times in 2,156 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 5 Post(s)
  Rep Power: 25 Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 02:59.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06337 seconds with 13 queries