Có thế lực đứng đằng sau Hồ Văn Cường và bố mẹ ruột? - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Music News|Tin Ca Nhạc


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 553
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Có thế lực đứng đằng sau Hồ Văn Cường và bố mẹ ruột?
Click image for larger version

Name:	11.PNG
Views:	0
Size:	512.2 KB
ID:	1892194   Click image for larger version

Name:	12.jpeg
Views:	0
Size:	99.9 KB
ID:	1892195  
"Đằng sau Hồ Văn Cường và bố mẹ ruột có sự tác động của một thế lực nào đó"? Ca sĩ Long Nhật trong livestream của ḿnh đă thẳng thắn bày tỏ quan điểm, có những chia sẻ xoay quanh vấn đề cát xê của Hồ Văn Cường.

Vào ngày 11/10, phía Phi Nhung và gia đ́nh Hồ Văn Cường đă gặp mặt và giải quyết xong chuyện cát xê của nam ca sĩ. Đại diện cố ca sĩ cho biết gia đ́nh cậu bé đang thống nhất sẽ ra riêng như nguyện vọng của Hồ Văn Cường. Phía công ty cũng đă trao thêm 500 triệu là số tiền Phi Nhung đă hứa tặng khi Hồ Văn Cường ra riêng.

Là đồng nghiệp thân thiết của Phi Nhung, ca sĩ Long Nhật đă có những trải ḷng, chia sẻ với khán giả về ồn ào của giọng ca 18 tuổi thời gian vừa qua. Anh khẳng định cố ca sĩ Phi Nhung, phía ekip và gia đ́nh Hồ Văn Cường rất yêu thương nhau, nhưng đă có một thế lực ngoài kích động khiến nam ca sĩ có những giây phút chao đảo, có suy nghĩ lệch lạc.

Trong livestream của ḿnh, Long Nhật thẳng thắn: "Trong biến cố này, Long Nhật khẳng định từ Phi Nhung, Hồ Văn Cường, bố mẹ ruột của cậu bé đến phía ekip, tất cả những người đó rất yêu thương nhau bị kẹt ở giữa. Phía đằng sau của Hồ Văn Cường và bố mẹ ruột có một sự bí mật, có sự tác động của 1 thế lực nào đó, một sự hứa hẹn, kích động để cậu bé có những giây phút chao đảo và suy nghĩ lệch lạc". Trên sóng trực tiếp, Long Nhật cho biết vấn đề cát xê đă được Hồ Văn Cường và Phi Nhung giải quyết xong từ lâu nhưng bỗng bị khơi lại bởi một thế lực tác động cậu bé.

Long Nhật cho biết Phi Nhung và Hồ Văn Cường đă giải quyết xong chuyện cát xê từ lâu, cả hai rất yêu thương nhau nhưng mới đây, đă có thế lực nào đó kích động khiến cậu bé có những giây phút bốc đồng, có suy nghĩ lệch lạc

Là một người bạn của Phi Nhung, Long Nhật hiểu và mong khán giả không nên nặng lời với Hồ Văn Cường khi cậu chỉ vừa tṛn 18 tuổi, tâm sinh lư đang trong giai đoạn phát triển và đôi lúc có những phút bốc đồng: "Con lớn của tôi năm nay 20 tuổi mà c̣n dại, ăn nói chưa biết thưa gửi, chứ Cường là ngoan lắm rồi".

Tuy nhiên, đây chỉ là những chia sẻ từ Long Nhật chứ không có bằng chứng cụ thể hay xác minh của người trong cuộc.


Long Nhật mong muốn khán giả không nên nặng lời với Hồ Văn Cường. Nhiều người cũng đồng t́nh với nam ca sĩ khi cậu bé đang trong độ tuổi mới lớn, chuyện đúng sai chỉ người trong cuộc mới hiểu


Trước đó vào chiều ngày 11/10, phía Phi Nhung và gia đ́nh Hồ Văn Cường đă có buổi gặp mặt, giải quyết chuyện cát xê của nam ca sĩ. Vị đại diện cho biết mọi vấn đề phát sinh phía công ty sẽ không c̣n liên quan

VietBF@ sưu tập

Bài cùng thể loại : • PinaColada
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 4 Days Ago
  Reputation: 33406


  Profile:
  Join Date: Oct 2013
  Posts: 72,925
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	11.PNG
Views:	0
Size:	512.2 KB
ID:	1892194   Click image for larger version

Name:	12.jpeg
Views:	0
Size:	99.9 KB
ID:	1892195  
  PinaColada is_online_now
  Thanks: 9
  Thanked 6,411 Times in 5,658 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 12 Post(s)
  Rep Power: 81 PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 12:19.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06453 seconds with 13 queries