Facebook sắp thay giám đốc công nghệ sau 13 năm - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Mobile News|Tin Di Động


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 157
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Facebook sắp thay giám đốc công nghệ sau 13 năm
Click image for larger version

Name:	1991_ydxi.jpg
Views:	0
Size:	107.4 KB
ID:	1877081  
Giám đốc công nghệ (CTO) của Facebook, sẽ rời khỏi công ty sau tổng cộng 13 năm làm việc để nhường vị trí cho giám đốc phần cứng Andrew “Boz” Bosworth.

Theo Engadget, quá tŕnh chuyển giao vị trí sẽ hoàn tất vào năm 2022, sau đó Schroepfer sẽ chuyển sang làm việc bán thời gian, giúp bồi dưỡng nhân tài và cải thiện quá tŕnh phát triển cho công ty.

Động thái này sẽ cho phép Schroepfer dành nhiều thời gian hơn cho gia đ́nh và các hoạt động từ thiện.Schroepfer cho biết việc rời khỏi công ty của ông là tự nguyện và là một “quyết định khó khăn” khi ông vẫn hào hứng với triển vọng của Facebook. CEO Mark Zuckerberg cho biết Schroepfer đóng một “vai tṛ quan trọng” và là một “người bạn thân”.

Ông Schroepfer gia nhập Facebook lần đầu vào năm 2008 với tư cách là phó chủ tịch phụ trách kỹ thuật trước khi chuyển sang vai tṛ CTO vào năm 2013.

Việc Bosworth lên đảm nhận vị trí CTO thay cho Schroepfer cho thấy công ty ngày càng tập trung vào phần cứng như kính thông minh, tai nghe VR và màn h́nh Portal. Tuy nhiên, Bosworth từng gây chú ư với bản ghi nhớ nội bộ tranh căi trong quá khứ, bao gồm một bản ghi nhớ năm 2016 dường như biện minh cho sự tăng trưởng bằng mọi giá của Facebook. Ngoài ra, Bosworth c̣n liên quan đến nhiều vấn đề về quyền riêng tư và thông tin sai lệch trong quá khứ.

Bất chấp những vấn đề xảy ra với Bosworth, sẽ không ngạc nhiên nếu Facebook thay đổi các ưu tiên công nghệ của ḿnh. Zuckerberg nói thêm “một vài nhóm khác” sẽ tham gia cùng Bosworth như một phần của quá tŕnh chuyển đổi, giúp Facebook phát triển “metaverse” - một không gian trong thực tế ảo mà ở đó mọi người có thể gặp nhau.

Bài cùng thể loại : • nguoiduatinabc
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 4 Weeks Ago
  Reputation: 18728


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 37,091
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1991_ydxi.jpg
Views:	0
Size:	107.4 KB
ID:	1877081  
  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 168
  Thanked 4,094 Times in 3,223 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 11 Post(s)
  Rep Power: 43 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 03:46.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06542 seconds with 13 queries