Sau 19 năm con trai đi làm không về nhà, người bố sửa bể phốt mới phát hiện bí mật kinh hoàng - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Stories, Books | Chuyện, Sách


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 721
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Sau 19 năm con trai đi làm không về nhà, người bố sửa bể phốt mới phát hiện bí mật kinh hoàng
Click image for larger version

Name:	41.png
Views:	0
Size:	377.4 KB
ID:	1875354   Click image for larger version

Name:	42.png
Views:	0
Size:	227.7 KB
ID:	1875355   Click image for larger version

Name:	43.png
Views:	0
Size:	158.5 KB
ID:	1875356   Click image for larger version

Name:	44.jpg
Views:	0
Size:	51.9 KB
ID:	1875357  

Click image for larger version

Name:	45.jpg
Views:	0
Size:	38.3 KB
ID:	1875358   Click image for larger version

Name:	46.jpg
Views:	0
Size:	42.1 KB
ID:	1875359   Click image for larger version

Name:	47.png
Views:	0
Size:	164.9 KB
ID:	1875360  
Con trai đi làm 19 năm không về, bố sửa bể phốt mới phát hiện bí mật kinh hoàng. Lúc này mọi người mới nhận ra rằng hôn nhân không t́nh yêu dẫn đến bi kịch động trời

Người ta nói hôn nhân là quả ngọt của t́nh yêu, nếu không có t́nh yêu th́ hôn nhân chỉ c̣n lại những uẩn khúc và chua chát.

Kết hôn luôn là chuyện trọng đại và đẹp đẽ nhất đời người dù là ở thời đại nào đi chăng nữa. Một cuộc hôn nhân được thiết lập trên nền tảng t́nh yêu giống như một bản nhạc hài ḥa và đẹp đẽ. Đồng vợ đồng chồng, dù có bất cứ khó khăn nào cũng có thể vượt qua.

Thế nhưng trong cuộc sống, không phải ai cũng may mắn kiếm được một nửa c̣n lại của ḿnh. V́ nhiều lư do khác nhau, họ đă chấp nhận cách thỏa hiệp và chọn cho ḿnh cuộc hôn nhân không như ư, để rồi cuối cùng bật khóc v́ những đau khổ triền miên, có lúc đánh đổi cả một đời người.


Cách đây nhiều năm, tại một ngôi làng nhỏ ở huyện Nam Cung, thành phố H́nh Đài, Hà Bắc (Trung Quốc), một cặp đôi đă kết hôn nhưng họ không hề có chút t́nh cảm nào với nhau. Tưởng đâu ở cạnh lâu dần, không có t́nh cũng có nghĩa. Ngờ đâu xích mích trong cuộc sống ngày càng trở nên nghiêm trọng, kết quả là dẫn đến một vụ án thảm khốc.

Khi đất nước ngày càng phát triển, các chính sách nhằm giải quyết t́nh trạng lạc hậu nghèo đói ở nông thôn cũng được mở rộng, tuy nhiên vẫn không ngăn cản được số lượng những người trẻ tuổi bỏ quê lên thành phố làm việc, t́m kiếm tương lại.

Cũng v́ vấn đề này, ngôi làng nhỏ nơi xảy ra sự việc phải đối mặt với t́nh trạng dân số sụt giảm nghiêm trọng, dẫn đến việc các thanh niên trong làng đến tuổi dựng vợ gả chồng rất khó để t́m được một người như ư.


Đôi vợ chồng già họ Lộ trong làng có hai con trai đều đă đến tuổi lấy vợ. Nhưng gia đ́nh họ có thu nhập không mấy dư dả, chỉ vừa đủ ăn đủ mặc nên việc cưới vợ cho các con khiến cho ông bà Lộ cảm thấy rất lo lắng.

Trong thâm tâm đôi vợ chồng già, họ không mấy kỳ vọng các con làm nên chuyện lớn, chỉ mong rằng chúng có thể cưới được vợ, sinh con cái nối dơi cho ḍng họ, sống một đời yên ấm hạnh phúc, vậy là đủ.

Sau khi con trai cả lấy vợ và sinh con, ông bà Lộ chỉ c̣n một nỗi lo duy nhất là cậu con út. Cậu con trai này của họ rất hiếu thảo, từ nhỏ đă biết giúp đỡ bố mẹ, chia sẻ lo toan nhưng tính t́nh hơi kén chọn, ít nói nên dù là thanh niên trai tráng nhưng chưa từng có mảnh t́nh nào vắt vai.

Ông bà Lộ sau đó đă nhờ người mai mối, hỏi thăm xung quanh để t́m được cho con trai một mối duyên tốt đẹp. Chẳng bao lâu sau, họ t́m được một cô gái họ Triệu. Cô gái này có hoàn cảnh tốt, xét về ngoại h́nh, tuổi tác hay gia cảnh đều vô cùng phù hợp với cậu con trai út.


Gia đ́nh họ Triệu biết rằng con gái họ sắp bước đến tuổi "quá lứa lỡ th́" nên khi được giới thiệu cho cậu út nhà họ Lộ liền tỏ ra rất hài ḷng. Cặp đôi gặp nhau được vài lần, dù chẳng hề có t́nh cảm, cũng không có t́nh yêu sét đánh nhưng đă nhanh chóng đồng ư tiến đến hôn nhân.

Người ta nói hôn nhân là quả ngọt của t́nh yêu, nếu không có t́nh yêu th́ hôn nhân chỉ c̣n lại vô vàn uẩn khúc và chua chát.

Ngay sau khi kết hôn, Lộ và Triệu nhanh chóng lộ ra tất cả các tính cách trái ngược nhau. Trong khi Lộ hiếu thảo, luôn nghe lời bố mẹ, không thể tự ḿnh quyết định việc ǵ th́ Triệu lại là người xông xáo, mạnh mẽ và có sự đ̣i hỏi cao trong cuộc sống. Cũng v́ sự khác biệt này khiến cho đôi vợ chồng mới cưới liên tiếp xảy ra mâu thuẫn.

Lộ không giỏi ăn nói nên mỗi lần gây gổ th́ anh luôn chọn cách im lặng, phớt lờ, khiến cho Triệu càng tức giận hơn. Khi mâu thuẫn ngày một leo thang, cô con dâu đỏng đảnh chọn cách trút giận vào bố mẹ chồng. Triệu thường kiếm cớ gây sự, nói chuyện khó nghe và bắt đầu đối xử rất lạnh lùng với hai người lớn tuổi.


Ông bà Lộ thấy t́nh h́nh căng thẳng, sợ rằng sự có mặt của họ sẽ càng gây khó khăn để vợ chồng con út vun đắp t́nh cảm nên họ quyết định dọn đến nhà con trai cả gần đó sinh sống. Chẳng ngờ từ khi bố mẹ dọn đi, anh Lộ càng cảm thấy khó chịu với vợ hơn.

Anh cho rằng cô con dâu ngang tàng đă t́m mọi cách để đuổi bố mẹ anh đi. Giữa hai vợ chồng không thể t́m được tiếng nói chung và họ gần như căi nhau mỗi ngày khiến cho xóm làng náo loạn.

Năm 1996, vợ chồng họ Lộ sống tại nhà con cả được một thời gian th́ thấy lạ v́ không thấy con trai út ghé thăm cả tháng trời. Hai người vội chạy sang nhà con trai út hỏi thăm th́ được con dâu cho biết Lộ đă đến Thiên Tân làm ăn.

Đôi vợ chồng già ra về, trong ḷng day dứt không hiểu sao con trai út hiếu thảo đi mà không nói lời từ biệt. Họ không nhận ra được đôi mắt tràn đầy tội lỗi và khuôn mặt có chút tái nhợt của con dâu họ Triệu. Càng không thể ngờ rằng con trai của họ đang nằm sâu dưới đất ngay cạnh đó chứ anh chẳng hề đi đâu cả.


Bẵng đi 2 năm sau, Triệu đến gặp bố mẹ chồng, đề nghị được ly hôn. Ông bà Lộ thấy cuộc hôn nhân do họ sắp đặt đem đến quá nhiều đau khổ cho con trai nên cuối cùng đồng ư. Con dâu họ Triệu trả lại căn nhà cho ông bà Lộ. Đôi vợ chồng từ đó sống ở nhà con trai út, mỗi ngày đều mong tin, ngóng con quay trở về.

Sự chờ đợi kéo dài cho đến 19 năm đằng đẵng. Ông bà Lộ chờ con trai, mỗi ngày đều sống trong đau khổ và thắc mắc v́ sao con đi măi không về, lại không có một lá thư hay một cuộc gọi báo tin b́nh an?

Một ngày nọ, v́ bể phốt sau nhà đă cũ, ông bà Lộ dự định đào lên để sửa lại. Trong quá tŕnh đào bới, ông Lộ kinh hoàng khi đào được một khúc xương găy. Đào sâu hơn, ông lại t́m thấy được nhiều mảnh xương khác nhau.


Đôi vợ chồng hoảng hốt chạy đến đồn cảnh sát báo án. Kết quả xét nghiệm ADN cho thấy bộ xương dưới nền đất này thuộc về con trai út của họ. Ông bà Lộ đau đớn vô kể, họ khóc ngày khóc đêm đến phờ phạc thân xác. Không thể ngờ rằng đứa con trai yêu quư mà ngày đêm họ mong ngóng gần hai thập kỷ qua vẫn nằm lặng lẽ ở sân sau nhà họ.

Trong quá tŕnh điều tra, cảnh sát đă tập trung sự chú ư đến con dâu cũ họ Triệu và cho rằng việc cô nói dối chồng đi làm xa là có nguyên nhân nên đă nhanh chóng đưa cô ta về đồn thẩm vấn.

Trải qua quá tŕnh tra hỏi, cuối cùng người phụ nữ họ Triệu đă cúi đầu thừa nhận tội lỗi của ḿnh. Cô ta cho biết trong lúc xảy ra tranh căi gay gắt, vô t́nh đă ra tay giết chết chồng. Sự tức giận đă khiến cô mờ mắt, mất hết lư trí, cho đến khi gây ra án mạng th́ mới sực tỉnh ra. Cuối cùng Triệu kéo thi thể chồng ra sau vườn và chôn ngay bể phốt để che đậy tội ác. Đến khi ông bà Lộ đến hỏi chuyện th́ Triệu kiếm cớ nói rằng chồng cô ta đă đi xa làm ăn.


Triệu tàn nhẫn giết chồng, tưởng có thể sống ung dung nhưng đến 19 năm sau vẫn không thoát khỏi sự trừng phạt của pháp luật. Khi đối mặt với cuộc phỏng vấn, Triệu khóc tức tưởi và nói: "Tôi rất hối hận, ngay lúc đó tôi đă rất hối hận rồi!".

Ông bà Lộ đau đớn với nỗi đau và sự day dứt khó nguôi. Chỉ v́ muốn kết hợp mối lương duyên, giúp cho con trai t́m được người vợ tốt, không ngờ họ lại đẩy con ḿnh vào chỗ chết.

VietBF@ sưu tập

Bài cùng thể loại : • PinaColada
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 4 Weeks Ago
  Reputation: 33428


  Profile:
  Join Date: Oct 2013
  Posts: 73,154
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	41.png
Views:	0
Size:	377.4 KB
ID:	1875354   Click image for larger version

Name:	42.png
Views:	0
Size:	227.7 KB
ID:	1875355   Click image for larger version

Name:	43.png
Views:	0
Size:	158.5 KB
ID:	1875356   Click image for larger version

Name:	44.jpg
Views:	0
Size:	51.9 KB
ID:	1875357  

  Click image for larger version

Name:	45.jpg
Views:	0
Size:	38.3 KB
ID:	1875358   Click image for larger version

Name:	46.jpg
Views:	0
Size:	42.1 KB
ID:	1875359   Click image for larger version

Name:	47.png
Views:	0
Size:	164.9 KB
ID:	1875360  
  PinaColada_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 6,422 Times in 5,668 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 12 Post(s)
  Rep Power: 82 PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 13:22.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06267 seconds with 13 queries