Nghi can tấn công t́nh dục 3 phụ nữ tại công viên ở C.A Orange County bị bắt - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > USA NEWS > USA News| Tin Tức Hoa Kỳ


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 577
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Nghi can tấn công t́nh dục 3 phụ nữ tại công viên ở C.A Orange County bị bắt
Click image for larger version

Name:	nghi-can-tan-cong-tinh-duc-3-phu-nu-tai-cong-vien-o-orange-county-bi-bat.png
Views:	0
Size:	715.8 KB
ID:	1874866  
Một cựu quân nhân Lục Quân Mỹ đang làm phi công cho một hăng vận tải hàng không bị bắt ở Alaska với cáo buộc bắt cóc và tấn công ba phụ nữ tại một công viên ở Aliso Viejo, trong đó có một phụ nữ bị cưỡng hiếp t́nh dục, theo thông báo của Biện Lư Cuộc Orange County hôm Thứ Hai, 20 Tháng Chín.

Nghi can cũng dính dáng đến những vụ phạm tội khác ở Riverside County và San Diego County, và giới chức tin rằng c̣n nhiều nạn nhân nữa chưa báo cáo, đài truyền h́nh KTLA loan tin.Nghi can Robert Daniel Yucas, 51 tuổi,
cư dân thành phố Cathedral, bị bắt ngày 16 tháng 9 tại Anchorage, Alaska.
(H́nh chụp qua màn ảnh đài KESQ)Nghi can tên là Robert Daniel Yucas, 51 tuổi, cư dân thành phố Cathedral, bị bắt ngày 16 tháng 9 tại Anchorage, Alaska, sau một chuyến bay trở về từ Trung Quốc, theo lời ông Don Barnes, cảnh sát trưởng Orange County.

Nhờ dấu vết DNA thu thập được từ hai lần gây án xảy ra tại Aliso Viejo, nhà chức trách truy ra được nghi can Yucas.

Vụ đầu tiên xảy ra tại Orange County vào ngày 20 Tháng Giêng, 2020, khi một phụ nữ 22 tuổi đang trượt ván trong công viên Woodfield Park. Yucas chặn nạn nhân lại và hỏi cô ấy chỉ đường. Sau đó, đương sự tấn công nạn nhân, kéo vào bụi cây gần đó và bắt đầu hăm hiếp.

Cảnh sát thu thập bằng chứng DNA đương sự từ vụ này, nhưng không t́m thấy sự trùng hợp trong hồ sơ dữ liệu di truyền quốc gia.

Vụ thứ hai xảy ra vào ngày 20 Tháng Tư, 2020, khi một phụ nữ 32 tuổi đang chạy dọc theo con đường ṃn trong công viên th́ bị tấn công. Nạn nhân kháng cự và thu được bằng chứng DNA của kẻ tấn công.

Vụ thứ ba xảy ra vào ngày 28 Tháng Tám, 2021, lúc đó một phụ nữ 41 tuổi đang đi dạo trong công viên. Nghi can bất ngờ xiết cổ khiến nạn nhân bất tỉnh rồi kéo vào bụi rậm gần đó và tấn công t́nh dục. Cảnh sát cho biết, khi nạn nhân tỉnh dậy, phát giác quần bị tụt xuống.

Các nỗ lực cung cấp thông tin về tội ác cùng với bản phác thảo nhân dạng của kẻ tấn công của cảnh sát đưa ra trước đó nhưng không có kết quả.

Trong quá tŕnh điều tra, cảnh sát nhận được tố cáo về một vụ tấn công t́nh dục khác xảy ra vào ngày 4 Tháng Chín ở San Diego, và trong vụ này hung thủ để lại dấu vết di truyền DNA.

Bằng chứng DNA này khớp với kẻ phạm tội trong các cuộc tấn công ở Orange County.Thông báo truy t́m với bản phác thảo nhân dạng nghi can của Sở Cảnh Sát Orange County.
(H́nh: OCSD)Sau đó, cảnh sát lại t́m thấy một trường hợp khác ở Riverside cũng phù hợp với mẫu DNA của các vụ đang điều tra.

Nhờ những bằng chứng đó, giới chức xác định được chính Yucas là kẻ gây án, theo tường thuật của cảnh sát.

Yucas hiện đang bị bắt giam ở Alaska và chờ dẫn độ về Orange County.

Đương sự bị cáo buộc ba tội danh bắt cóc để thực hiện hành vi t́nh dục, một tội danh cưỡng bức hiếp dâm, một tội danh cố gắng cưỡng hiếp và ba tội danh tấn công với ư định phạm tội t́nh dục, theo Biện Lư Cuộc Orange County.

Yucas phải đối mặt với bản án 39 năm chung thân cộng với sáu năm tù nếu bị kết án mọi tội danh.

Cảnh sát vẫn đang theo dơi các đầu mối, bao gồm kiểm tra lịch tŕnh các chuyến bay của Yucas và phối hợp các cơ quan điều tra khác để t́m thêm các nạn nhân khác, bởi v́, t́nh trạng nghề nghiệp cho phép đương sự du lịch khắp nước Mỹ và khắp thế giới có thể có nhiều nạn nhân hơn nữa.

Giới chức Orange County công bố h́nh ảnh của Yucas từ một cuộc phỏng vấn với KESQ, một đài tin tức ở Riverside County, vào đầu tháng này về phóng sự phỏng vấn các cựu chiến binh nói về kỷ niệm 20 năm vụ tấn công khủng bố 9/11, trong đó sự hiện diện của nghi can.

Yucas làm việc cho Kalitta Air và sống ở Aliso Viejo trước khi chuyển đến Cathedral City.

Nghi can cũng có thời gian ở San Diego County.

Nhà chức trách yêu cầu bất kỳ ai có thêm thông tin về Yucas hoặc bất kỳ ai tin rằng ḿnh có thể là nạn nhân của nghi can, xin gọi cho pḥng điều tra tội tấn công t́nh dục của Sở Cảnh Sát Orange County ở số điện thoại 714-647-7419.

Bài cùng thể loại : • xepdemden
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  xepdemden's Avatar
  Release: 4 Weeks Ago
  Reputation: 16354


  Profile:
  Join Date: Jun 2008
  Location: USA
  Posts: 2,871
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	nghi-can-tan-cong-tinh-duc-3-phu-nu-tai-cong-vien-o-orange-county-bi-bat.png
Views:	0
Size:	715.8 KB
ID:	1874866  
  xepdemden_is_offline
  Thanks: 421
  Thanked 3,497 Times in 1,053 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 86 Post(s)
  Rep Power: 16 xepdemden Reputation Uy Tín Level 6
  xepdemden Reputation Uy Tín Level 6xepdemden Reputation Uy Tín Level 6xepdemden Reputation Uy Tín Level 6xepdemden Reputation Uy Tín Level 6xepdemden Reputation Uy Tín Level 6xepdemden Reputation Uy Tín Level 6xepdemden Reputation Uy Tín Level 6xepdemden Reputation Uy Tín Level 6xepdemden Reputation Uy Tín Level 6xepdemden Reputation Uy Tín Level 6xepdemden Reputation Uy Tín Level 6xepdemden Reputation Uy Tín Level 6xepdemden Reputation Uy Tín Level 6xepdemden Reputation Uy Tín Level 6xepdemden Reputation Uy Tín Level 6xepdemden Reputation Uy Tín Level 6xepdemden Reputation Uy Tín Level 6xepdemden Reputation Uy Tín Level 6xepdemden Reputation Uy Tín Level 6xepdemden Reputation Uy Tín Level 6xepdemden Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 04:17.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.08646 seconds with 13 queries