Chiêm nghiệm 12 cung hoàng đạo 17/9 - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 171
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Chiêm nghiệm 12 cung hoàng đạo 17/9
Click image for larger version

Name:	28.jpg
Views:	0
Size:	273.1 KB
ID:	1871662  
Theo Sohu, hôm nay 17/9, vận thế Bọ Cạp khá tốt, may mắn ập đến, tài lộc phất lên, Thiên B́nh có chút vung tay quá trán, phải cân nhắc đến khả năng bản thân.

12 cung hoàng đạo hôm nay thế nào?

Dưới đây là các thông tin dự đoán, chia sẻ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, t́nh yêu, công việc và tài chính của 12 cung hoàng đạo hôm nay thứ Sáu, ngày 17/9/2021.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Bạch Dương nhạy bén hơn trong cuộc sống và công việc, sẽ thấu hiểu những khó khăn của người khác hơn. T́nh cảm có phần khởi sắc hơn, có thể luôn ân cần với đối phương, biết nghĩ cho nhau.

Sự nghiệp khá tốt, bạn có thể gặp đối tác chu đáo tại nơi làm việc, chỉ cần bạn có thể hoàn thành dự án, đối tác không màng đến chuyện khác. Về tài lộc tạm ổn, đầu tư nên từ từ, tiến hành từng bước một.

Sức khỏe tốt đẹp, tâm hồn b́nh lặng, bớt cảm giác cô đơn, bơ vơ.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Hôm nay Kim Ngưu sẽ cảm thấy làm được việc ǵ cũng dễ dàng, không việc ǵ có thể khiến bản thân vấp ngă. Chuyện t́nh cảm khá tốt, đối tác nói chuyện hài hước, trao đổi với nhau rất thoải mái, trong ḷng không có gánh nặng, áp bức.

Trong sự nghiệp, có cơ hội trở nên nổi bật và được cấp trên cũng như khách hàng đánh giá cao. Tài lộc khá ổn, có dự án mới trong đầu tư và quản lư tài chính, biết thêm trước khi bắt đầu cũng không hại ǵ.

Sức khỏe ở mức trung b́nh, tốt hơn nên vận động cơ xương khớp.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử phải kiềm chế tính nóng nảy của ḿnh và bớt buồn phiền v́ những chuyện vặt vănh. T́nh cảm mức trung b́nh, đôi bên trong mối quan hệ thân t́nh có chút không thuận, có thể bận việc khác, không dư sức để nói chuyện.

Về sự nghiệp, ở mức b́nh thường, bạn nên giải quyết vấn đề một cách lư trí trong công việc, đừng mất b́nh tĩnh, nếu không vừa ư sẽ khiến người khác cảm thấy tồi tệ, dự án khó tiến triển hơn. Tài lộc ở mức trung b́nh, việc ra quyết định đầu tư c̣n chần chừ, chưa quyết định được việc ǵ.

Sức khỏe đi xuống, cẩn thận nóng giận quá nhiều, nên bớt cáu gắt.


12 cung hoàng đạo 17/9: Bọ Cạp may mắn bất ngờ, Thiên B́nh nhớ đừng phí phạm.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải trước khi làm việc ǵ đó hăy tự hỏi bản thân ḿnh nghĩ ǵ trong ḷng, làm theo cảm tính chưa chắc đă xấu. Vận tŕnh t́nh cảm ở mức chấp nhận được, bạn và người ấy rất ḥa hợp, có thể quan tâm nhau từ tận đáy ḷng.

Vận may nghề nghiệp rất tốt. Hăy cứ làm từng bước một trong công việc, học cách nh́n ra bản chất của hiện tượng. Tài lộc ở mức b́nh thường, có thể có một số tin vui trong đầu tư nhưng sử dụng được hay không c̣n tùy thuộc vào khả năng.

Sức khỏe tạm ổn, thân thể tương đối khỏe mạnh.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử sẽ t́m thấy một số việc mà bạn đặc biệt thích làm và sự ṭ ṃ của bạn cũng tăng lên rất nhiều. Về vận số t́nh cảm, bạn sẵn sàng giao tiếp với đối phương một cách chân thành và trực tiếp hơn, không muốn nói sai sự thật.

Trong công việc, bạn có thể gặp những đối tác tuyệt vời hoàn thành nhiệm vụ với sự trợ giúp của họ. Tài vận hanh thông, có nhiều tin vui trong đầu tư, tuy nhiên vẫn cần thận trọng trong việc đưa ra quyết định.

Sức khỏe tạm ổn, thân thể khỏe mạnh, tinh thần phấn chấn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ nên chú ư củng cố ư thức học tập của bản thân và sử dụng thời gian cá nhân để nâng cao chuyên môn. T́nh cảm b́nh thường, nên quan tâm nhau nhiều hơn, đừng để ư chuyện vụn vặn.

Vận may nghề nghiệp tốt, có cơ hội nâng cao kiến ​​thức và kỹ năng trong công việc. Tài lộc tạm ổn, nên kiên nhẫn chờ đợi, giữ vững là chiến lược cơ bản hiện nay.

Sức khỏe hanh thông, chú ư giữ ǵn hơn nữa.

Thiên B́nh (23/9-23/10)

Thiên B́nh phải kiên định, đừng lúc nào cũng nghĩ đến chuyện lười biếng. T́nh cảm ở mức b́nh thường, kỳ vọng của bạn về đối phương có chút viển vông, nên nh́n nhận nhau một cách khách quan hơn.

Sự nghiệp vẫn c̣n nhiều mảng cần phải củng cố, về mặt chuyên môn nếu bỏ qua sự cầu tiến mà chỉ muốn thuận theo th́ chắc chắn sẽ không thu được kết quả tốt. Tài lộc ở mức b́nh thường, tiêu tiền nên căn cứ vào t́nh h́nh kinh tế của bản thân, đừng quá phung phí.

Sức khỏe ở mức trung b́nh, có thể tăng cường chế độ dinh dưỡng hợp lư.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bọ Cạp có vận may khá tốt, trong cuộc sống và công việc phải nhớ rằng đoàn kết là sức mạnh, suy cho cùng th́ khả năng của một người là có hạn và không phải lúc nào cũng có thể là anh hùng. T́nh cảm của bạn khá tốt, được gia đ́nh, bạn bè của đối phương ưa thích, ai cũng quư.

Về sự nghiệp không nhiều biến chuyển, chú ư tập trung, phát triển tốt trong công việc. Tài lộc khởi sắc, bạn có thể nhận được một số món quà bất ngờ hoặc sự giúp đỡ về vật chất từ ​​người khác.

Sức khỏe tạm ổn, thân thể khỏe mạnh, không có vấn đề ǵ đáng lo ngại.

Nhân Mă (22/11-21/12)

Nhân Mă sẽ trở nên thoải mái hơn, không c̣n bối rối nữa. T́nh cảm ổn định, nên quan tâm giúp đỡ lẫn nhau, nói chuyện với nhau nhiều hơn nữa.

Trong công việc, có cảm hứng hơn, dễ dàng giải quyết những vấn đề khó khăn. Tài lộc ở mức b́nh thường, về phương diện đầu tư và quản lư tài chính, trước khi lựa chọn dự án nên t́m hiểu kỹ lợi thế của bản thân, đừng nên bắt đầu một cách mù quáng.

Sức khỏe tăng tiến, tâm trạng ổn định, tâm lư tốt.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết phải biết cầm được buông được, đưa ra lựa chọn tốt th́ bạn mới có thể tập trung làm được những việc lớn. Trong chuyện t́nh cảm, bạn không nên quá lo lắng khi giao tiếp với đối tác, có thể mạnh dạn bày tỏ ư kiến ​​của ḿnh hơn.

Trong công việc, hăy từ chối những việc qua sức, đừng tự làm khó ḿnh. Tài lộc b́nh thường, nên tiết giảm chi tiêu trong sinh hoạt, chú ư tăng thu, giảm chi.

Sức khỏe hư hao, nên chú ư nghỉ ngơi nhiều hơn, không nên thức khuya.

Bảo B́nh (20/1-18/2)

Bảo B́nh làm việc ǵ cũng cần có thái độ đúng mực, không chiếu lệ, khắt khe và thực tế th́ mới có được sự đồng t́nh của mọi người. T́nh cảm tốt đẹp, bạn thích trao đổi với đối phương về một số chủ đề thú vị và cả hai sẵn sàng tṛ chuyện thoải mái với nhau.

Trong công việc, bạn có vận số khá ổn, xử lư tốt các công việc như phân loại thông tin, kiểm toán, đầu óc linh hoạt, biết cách đáp ứng các yêu cầu của khách hàng và sếp. Tài lộc khá may mắn, chú ư đầu tư cần quyết đoán nhưng không được vội vàng.

Sức khỏe tạm ổn, tinh lực tràn trề, không dễ mệt mỏi.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư chú ư thái độ của ḿnh, thái độ tốt cuộc sống sẽ thuận lợi hơn. Về vận số t́nh cảm, hai bạn khá ḥa hợp, có chuyện ǵ cũng có thể chia sẻ với nhau.

Sự nghiệp có phần khởi sắc hơn, sẵn sàng giúp đỡ mọi người nên nhân duyên không tồi, nhận được tín nhiệm. Tài lộc ở mức trung b́nh, dễ thiếu quyết đoán trong đầu tư và quản lư tài chính, hay bỏ lỡ những cơ hội tốt.

VietBF@sưu tập

Bài cùng thể loại : • troopy
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 09-17-2021
  Reputation: 23041


  Profile:
  Join Date: Oct 2014
  Posts: 48,116
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	28.jpg
Views:	0
Size:	273.1 KB
ID:	1871662  
  troopy_is_offline
  Thanks: 29
  Thanked 4,820 Times in 4,162 Posts
  Mentioned: 5 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 18 Post(s)
  Rep Power: 57 troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7
  troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 12:57.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06223 seconds with 13 queries