Pḥng bé sơ sinh phát ra tiếng nói chuyện lạ giữa đêm, bà mẹ hốt hoảng cảnh báo mối nguy hiểm đáng sợ ít người biết - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Stories, Books | Chuyện, Sách


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 619
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Pḥng bé sơ sinh phát ra tiếng nói chuyện lạ giữa đêm, bà mẹ hốt hoảng cảnh báo mối nguy hiểm đáng sợ ít người biết
Click image for larger version

Name:	h.jpeg
Views:	0
Size:	86.4 KB
ID:	1867576  
Lời cảnh báo của bà mẹ trẻ được cộng đồng mạng chia sẻ với tốc độ chóng mặt v́ bất kỳ gia đ́nh nào cũng có thể trở thành nạn nhân mà không hề hay biết.

Mới đây, cô Kiara - một bà mẹ trẻ đến từ Melbourne, Úc đă kể về trải nghiệm đáng sợ của ḿnh trên mạng xă hội và nhanh chóng được chia sẻ mạnh mẽ v́ bất cứ gia đ́nh nào cũng có thể gặp phải.

Vào tối ngày hôm đó, Kiara vừa dỗ bé Zicko, con trai 6 tháng tuổi của ḿnh đi ngủ trong nôi th́ trở về pḥng ở bên cạnh. Hai vợ chồng cô vừa tập cho con ngủ riêng và quan sát bé bằng cách cài đặt camera an ninh trong pḥng Zicko.

Một lúc sau, khi đă lim dim ngủ, bà mẹ trẻ bất ngờ bị đánh thức bởi âm thanh từ màn h́nh điện thoại kết nối với camera nhưng không phải là tiếng khóc của em bé như b́nh thường. Cả Kiara và chồng - anh Daniel đều nổi da gà khi nghe thấy giọng nói trầm và nghe rất lạ của một người đàn ông. Hai người nghe rơ ràng người này nói câu: "Em bé này đáng yêu thật đấy".


Kiara chia sẻ ḿnh như "đóng băng" khi nghe thấy tiếng đàn ông lạ giữa đêm

Karia và Daniel ngay lập tức chạy thẳng sang pḥng con ở bên cạnh. Tuy nhiên, khi bật đèn lên th́ họ càng hoảng hốt khi trong pḥng em bé không hề có ai khác.

Vợ chồng trẻ cũng đă cẩn thận đi kiểm tra khắp nhà và không thấy dấu hiệu có người đột nhập. Khi xem lại camera, họ cũng thấy sau khi Kiara rời đi th́ không có người nào vào pḥng và bé Zicko vẫn ngủ ngon lành.

Sự việc kỳ lạ đă khiến Kiara vô cùng sợ hăi và lo lắng. Sau khi t́m hiểu kỹ và điều tra, gia đ́nh cũng giải đáp được nguyên nhân tại sao. Hệ thống camera giám sát trong pḥng bé trai sơ sinh đă bị hack bởi kẻ xấu. V́ lỗ hổng bảo mật, những người này có thể truy cập vào xem camera của gia đ́nh và can thiệp âm thanh.

Kiara cho biết vào lúc mua camera về lắp đặt, vợ chồng cô đă kiểm tra các vấn đề bảo mật và đặt mật khẩu mạnh nhưng vẫn bị các hacker tấn công.

Dù chưa rơ mục đích của những kẻ đột nhập này là ǵ nhưng cô đă tháo chiếc camera ra khỏi pḥng con và đem đến cửa hàng ḿnh mua kiểm tra lại.

Vấn đề hack camera giám sát không phải vấn nạn mới và đă có không ít người là nạn nhân của các hacker. Những kẻ này thường hoạt động với mục đích nhằm đánh cắp thông tin hoặc h́nh ảnh, dữ liệu riêng tư để phục vụ cho những mục đích như trộm cắp, tống tiền,... V́ vậy, Kiara đă lên tiếng cảnh báo mọi gia đ́nh có lắp đặt camera theo dơi trong nhà đều nên t́m hiểu kỹ và thực hiện các biện pháp bảo mật an ninh chu đáo, tránh để một thiết bị vốn dùng để bảo vệ an toàn lại đem đến nguy hại cho ḿnh.

VietBF @ Sưu tầm

Bài cùng thể loại : • Cupcake01
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 2 Weeks Ago
  Reputation: 5409


  Profile:
  Join Date: May 2019
  Posts: 21,305
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	h.jpeg
Views:	0
Size:	86.4 KB
ID:	1867576  
  Cupcake01_is_offline
  Thanks: 39
  Thanked 2,467 Times in 2,101 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 5 Post(s)
  Rep Power: 24 Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 05:48.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06805 seconds with 13 queries