Kim Tiểu Long giận dữ v́ bị đàn em coi thường, chơi xấu: Rồi luật nhân quả sẽ đến với các bạn - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Music News|Tin Ca Nhạc


Số bài trả lời (Reply's) : 1   -   Số người đă xem (Viewers) : 503
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Kim Tiểu Long giận dữ v́ bị đàn em coi thường, chơi xấu: Rồi luật nhân quả sẽ đến với các bạn
Click image for larger version

Name:	b.png
Views:	0
Size:	649.8 KB
ID:	1839074  
"Tôi bị người ta ăn hiếp rất nhiều nhưng chịu đựng được hết. Tuy nhiên, ngày hôm nay tôi phải lên tiếng để bảo vệ cho tất cả anh chị em nghệ sĩ" – Kim Tiểu Long lên tiếng.

Mới đây, nghệ sĩ ưu tú Kim Tiểu Long đă bức xúc lên tiếng trên kênh Youtube cá nhân v́ bị một số đàn em chơi xấu.

Ngày hôm nay tôi phải lên tiếng để bảo vệ cho tất cả anh chị em nghệ sĩ

Hôm nay, tôi buộc phải nói ra câu chuyện này, nếu không nói th́ người ta lại cho rằng tôi hiền quá. Đúng là sống ở đời này mà hiền quá kiểu ǵ cũng bị ăn hiếp.

Tôi bị người ta ăn hiếp rất nhiều nhưng chịu đựng được hết. Tuy nhiên, ngày hôm nay tôi phải lên tiếng để bảo vệ cho tất cả anh chị em nghệ sĩ.


Kim Tiểu Long

Nghệ sĩ nào giỏi thông tin trên mạng th́ tôi không nói, nhưng có nhiều nghệ sĩ dở thông tin trên mạng, không hiểu biết về mạng xă hội, Youtube th́ tôi phải lên tiếng để bảo vệ họ.

Trước khi lên tiếng, tôi cũng nói luôn là nhạc tôi hát trên kênh Youtube của tôi đều là tôi tự phối hết, đừng có giở tṛ bẩn vào report bản quyền, ăn cắp nhạc của tôi hát cho đă rồi kêu tôi có lỗi, không được đâu. Chơi như vậy là chơi xấu, không chấp nhận được.

Chính v́ nhiều người ném đá giấu tay, vào Youtube của tôi report bản quyền, nói tôi đi ăn cắp bài để hát nên tôi mới bức xúc.

Tôi nói cho những nghệ sĩ trẻ kia biết. Những bài tôi hát, tôi đều mua độc quyền hết. Các bạn hát bài của tôi th́ tôi để các bạn hát, không cấm. Vậy mà các bạn biến tôi thành người có lỗi. Chơi như vậy không đẹp.

Các bạn mới là đạo nhạc, đạo chích, ăn cắp nhạc người khác về hát cho đă. Tôi đă không nói ǵ, các bạn lại report ngược lại tôi khi thấy tôi hát, nói tôi ăn cắp nhạc các bạn để hát.

Rồi luật nhân quả sẽ đến, các bạn thiếu tôn trọng tôi th́ đàn em của các bạn cũng coi thường các bạn thôi

Cuộc sống này đảo lộn hết rồi nên các nghệ sĩ trẻ cũng không c̣n biết đúng sai ǵ nữa. Không có bài tôi hát ra th́ các bạn lấy ǵ mà hát. Tôi cũng mua độc quyền hết những bài đó rồi, tức là bài của tôi. Tại sao lại nói tôi đi ăn cắp nhạc của chính tôi?

Kể cả công ty quản lư của những ca sĩ trẻ đó nữa, cùng một nghề với nhau, cũng làm trong nghề lâu năm mà c̣n chơi xấu nhau như vậy, vào hùa với nghệ sĩ của ḿnh để hạ bệ tôi.

Tôi rất buồn v́ điều này. Ngày trước các bạn cần tôi th́ đi kiếm tôi, năn nỉ tôi rồi lấy hết đĩa nhạc của tôi đem về công ty của các bạn làm lợi, kiếm ra tiền ra bạc cho chính các bạn, vậy mà giờ lại hất bỏ tôi như một bát nước.

Lát nữa tôi sẽ hát xem ai c̣n report, cắm cờ bản quyền tôi nữa không. Để xem có ai thưa kiện, cấm tôi hát nữa không. Tính tôi hiền lắm nhưng đến mức này th́ không chịu nổi, buộc phải lên tiếng.

Tôi mà thưa kiện là các bạn không yên đâu v́ tôi được quyền làm vậy. Tôi đă không lên tiếng rồi mà các bạn xem thường, thiếu tôn trọng tôi, trong khi tôi là đàn anh đi trước, lớn tuổi hơn các bạn rất nhiều.

Ai mà không biết những bài như Kiếp này kiếp sau, thua một người dưng là bài độc quyền của tôi. Tôi giữ hết mọi văn bản độc quyền. Các bạn hát lại bài của tôi đă không thèm hỏi tôi một tiếng nào, không cần biết tôi có đồng ư hay không, giờ lại c̣n đối đầu tôi, report ngược lại tôi.

Rồi luật nhân quả sẽ đến, các bạn thiếu tôn trọng tôi th́ đàn em của các bạn cũng coi thường các bạn thôi.

VietBF @ Sưu tầm

Bài cùng thể loại : • Cupcake01
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 08-01-2021
  Reputation: 5389


  Profile:
  Join Date: May 2019
  Posts: 21,163
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	b.png
Views:	0
Size:	649.8 KB
ID:	1839074  
  Cupcake01_is_offline
  Thanks: 39
  Thanked 2,457 Times in 2,092 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 5 Post(s)
  Rep Power: 24 Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5
  Old 08-01-2021   #2
  mumble
   
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Join Date: Jan 2008
  Posts: 3,055
  Thanks: 1,220
  Thanked 1,448 Times in 778 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 251 Post(s)
  Rep Power: 18
  mumble Reputation Uy Tín Level 7mumble Reputation Uy Tín Level 7
  mumble Reputation Uy Tín Level 7mumble Reputation Uy Tín Level 7mumble Reputation Uy Tín Level 7mumble Reputation Uy Tín Level 7mumble Reputation Uy Tín Level 7mumble Reputation Uy Tín Level 7mumble Reputation Uy Tín Level 7mumble Reputation Uy Tín Level 7mumble Reputation Uy Tín Level 7mumble Reputation Uy Tín Level 7mumble Reputation Uy Tín Level 7mumble Reputation Uy Tín Level 7mumble Reputation Uy Tín Level 7mumble Reputation Uy Tín Level 7mumble Reputation Uy Tín Level 7mumble Reputation Uy Tín Level 7mumble Reputation Uy Tín Level 7mumble Reputation Uy Tín Level 7mumble Reputation Uy Tín Level 7mumble Reputation Uy Tín Level 7
  Reputation: 25815
  Default

  Bọn dư luận viên, ḅ đỏ vc report đấy em ơi. Chiêu bài chính trị của vc.

  mumble_is_offline   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 20:25.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06121 seconds with 13 queries