Trump đă giúp GOP gây quỹ hơn $56 triệu đô la trực tuyến vào đầu năm 2021 - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > USA NEWS > USA News| Tin Tức Hoa Kỳ


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 195
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Trump đă giúp GOP gây quỹ hơn $56 triệu đô la trực tuyến vào đầu năm 2021
Click image for larger version

Name:	455ca4e2de006c3b0d185d7e0b8a4327.jpg
Views:	0
Size:	37.4 KB
ID:	1838558  


WASHINGTON (Reuters) - Cựu Tổng thống Donald Trump đă giúp quyên góp hơn 56 triệu đô la từ các nhà tài trợ trực tuyến trong sáu tháng đầu năm nay, một tiết lộ tài chính chiến dịch cho thấy hôm thứ Sáu cho thấy quyền lực của Trump trong Đảng Cộng ḥa.

Ủy ban "Trump Make America Great Again", tổ chức quyên góp tiền cho Đảng Cộng ḥa và cho các nhóm gây quỹ do Trump kiểm soát, đă mang về hơn 34 triệu đô la trong giai đoạn này, theo một báo cáo do Winred, nền tảng gây quỹ trực tuyến thống trị cho Đảng Cộng ḥa. .

Ngoài ra, các ủy ban gây quỹ của chính Trump, cùng với một nhóm khác gây quỹ dành riêng cho họ, đă huy động được hơn 22 triệu đô la thông qua Winred.

Phần lớn số tiền đến từ các khoản quyên góp dưới 50 đô la và tổng số tiền kết hợp cho thấy Trump duy tŕ một sự ảnh hưởng mạnh mẽ đối với thứ hạng và hồ sơ của đảng ngay cả sau khi nhiệm kỳ bốn năm đầy biến động của ông kết thúc vào tháng Giêng.

Các ủy ban gây quỹ của Trump dự kiến ​​vào thứ Bảy sẽ nộp báo cáo chi tiết t́nh h́nh tài chính của họ trong nửa đầu năm nay.

Báo cáo của Winred, trong đó nêu chi tiết những đóng góp cho hàng chục ứng cử viên Đảng Cộng ḥa và các nhóm sử dụng nền tảng trực tuyến, cho thấy các ủy ban liên kết với Trump đă mang lại nhiều tiền mặt hơn số tiền gây quỹ kết hợp của hai ủy ban chính của Đảng Cộng ḥa có nhiệm vụ hỗ trợ nỗ lực giành quyền kiểm soát của đảng của Quốc hội trong cuộc bầu cử năm tới.

Trump có mối quan hệ căng thẳng với một số thành viên hàng đầu trong đảng của ông, bao gồm lănh đạo Thượng viện Đảng Cộng ḥa Mitch McConnell và Đại diện Liz Cheney, người đă bị lật đổ khỏi vai tṛ lănh đạo đảng sau khi bà tham gia Đảng Dân chủ bỏ phiếu để luận tội Trump v́ đă kích động những kẻ bạo loạn xông vào Điện Capitol vào tháng 1 6. Trump được Thượng viện Hoa Kỳ tuyên bố trắng án.

Ông vẫn là chính trị gia nổi tiếng nhất của đảng, mặc dù ông vẫn chưa cho biết liệu ông có tái tranh cử tổng thống trong cuộc bầu cử năm 2024 hay không.


Được dịch từ: https://www.reuters.com/article/us-u...-idUSKBN2F102Y

https://www.vietnamngaymai.com/node/51736

Bài cùng thể loại : • Family Guy
  R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
  Family Guy's Avatar
  Release: 07-31-2021
  Reputation: 82866


  Profile:
  Join Date: Jul 2017
  Location: CSVN "Troll" Bợ Trump
  Posts: 6,387
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	455ca4e2de006c3b0d185d7e0b8a4327.jpg
Views:	0
Size:	37.4 KB
ID:	1838558  
  Family Guy_is_offline
  Thanks: 666
  Thanked 6,961 Times in 3,336 Posts
  Mentioned: 233 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 2278 Post(s)
  Rep Power: 15 Family Guy Reputation Uy Tín Level 8Family Guy Reputation Uy Tín Level 8Family Guy Reputation Uy Tín Level 8Family Guy Reputation Uy Tín Level 8
  Family Guy Reputation Uy Tín Level 8Family Guy Reputation Uy Tín Level 8Family Guy Reputation Uy Tín Level 8Family Guy Reputation Uy Tín Level 8Family Guy Reputation Uy Tín Level 8Family Guy Reputation Uy Tín Level 8Family Guy Reputation Uy Tín Level 8Family Guy Reputation Uy Tín Level 8Family Guy Reputation Uy Tín Level 8Family Guy Reputation Uy Tín Level 8Family Guy Reputation Uy Tín Level 8Family Guy Reputation Uy Tín Level 8Family Guy Reputation Uy Tín Level 8Family Guy Reputation Uy Tín Level 8
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 10:23.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.10016 seconds with 13 queries