New York: Di cư ngược? - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 475
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default New York: Di cư ngược?
Click image for larger version

Name:	491.jpg
Views:	0
Size:	223.9 KB
ID:	1838427  
Cuộc di cư ngược ở New York. Hiện tại có sự đảo ngược của cuộc di cư ồ ạt ở TP New York (Mỹ). Nguyên nhân có thể liên quan đến tỷ lệ tiêm chủng cao hơn và các công ty tài chính đang kêu gọi người lao động quay trở lại văn pḥng.
Hơn một năm sau khi người dân New York chạy trốn khỏi thành phố bị đại dịch Covid-19 tàn phá, xu hướng này đang bắt đầu đảo ngược, theo The New York Post.

Quận Manhattan mất 4,3% số hộ gia đ́nh trong thời kỳ đại dịch. Tuy nhiên, khu vực này đă lấy lại 31% công suất thuê trong suốt tháng 5 và 6. Xu hướng này được dự báo sẽ tiếp tục, theo Business Insider, dẫn nghiên cứu từ các nhà phân tích của công ty dịch vụ tài chính Jefferies.

Sự đảo ngược của cuộc di cư ồ ạt ở New York có thể liên quan đến tỷ lệ tiêm chủng cao hơn và các công ty tài chính đang kêu gọi nhân viên quay trở lại văn pḥng.


Quận Manhattan đă chứng kiến ​​sự gia tăng nhẹ về công suất thuê trong tháng 5, 6 vừa qua, theo Business Insider. Ảnh: Carlo Allegri/Reuters.
Dữ liệu gửi thư từ Dịch vụ Bưu chính Mỹ cho thấy mọi người cũng đang quay trở lại Boston và các thành phố lớn khác ở Bờ Đông. Các địa phương thuộc vành đai Mặt Trời như Raleigh, Jacksonville, Charlotte và Austin đă chứng kiến tỷ lệ cư trú tăng lên trong đại dịch.

Triển vọng kém khả quan hơn ở Bắc California và Thung lũng Silicon, theo báo cáo. Sự thay đổi công suất thuê ở San Francisco không đổi trong tháng 5 và 6. Tổng dân số của thành phố này được báo cáo là vẫn thấp hơn 3,4% so với thời điểm bắt đầu đại dịch, do các công ty công nghệ tŕ hoăn việc mở lại văn pḥng.

Các khu vực nông thôn có tốc độ tăng dân số vào đầu năm 2020, chỉ giảm nhẹ ở năm sau. Xu hướng này có thể xuất phát từ việc mọi người rời khỏi ngôi nhà chính ở các thành phố để t́m mua căn hộ ở vùng quê.

Dân số vùng ngoại ô trên khắp nước Mỹ về cơ bản không thay đổi trong suốt đại dịch. Texas và Đông Nam là những nơi thu về lợi nhuận lớn nhất trong việc di cư liên quan đến đại dịch.

VietBF@ sưu tập

Bài cùng thể loại : • PinaColada
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 07-30-2021
  Reputation: 33312


  Profile:
  Join Date: Oct 2013
  Posts: 72,194
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	491.jpg
Views:	0
Size:	223.9 KB
ID:	1838427  
  PinaColada_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 6,364 Times in 5,615 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 12 Post(s)
  Rep Power: 81 PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 10:29.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06675 seconds with 13 queries