Phụ nữ sở hữu 5 nốt ruồi này, phúc lộc song toàn, hôn nhân viên măn - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 620
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Phụ nữ sở hữu 5 nốt ruồi này, phúc lộc song toàn, hôn nhân viên măn
Click image for larger version

Name:	e.jpeg
Views:	0
Size:	33.8 KB
ID:	1835583  
Phụ nữ sở hữu nốt ruồi này thường có chuyện t́nh duyên ngọt ngào, ấm êm. Vợ chồng họ vượt qua nhiều khó khăn gian khổ để sống bên nhau đến già.Nốt ruồi ở cằm trái

Theo nhân tướng học, phụ nữ sở hữu nốt ruồi này được trời ban phúc khí dồi dào.

Tướng cằm của một người đại diện cho phúc phần, tài sản của người đó lúc về già. Nốt ruồi phía cằm trái chủ về phú quư. Người có nốt ruồi nằm ở phía trên cằm, sát miệng là người thành đạt trong sự nghiệp. Đến trung vận, họ thường ăn nên làm ra, có của ăn của để.

Người có nốt ruồi ở cằm đa phần đều giàu sang, phú quư. Họ làm ăn phát đạt, sở hữu nhiều khối tài sản có giá trị. Nốt ruồi ở cằm cũng là nốt ruồi hạnh phúc. Người có nốt ruồi này thường có được cuộc hôn nhân viên măn, càng về sau, duyên đôi lứa càng bền chặt.

Nốt ruồi ở giữa trán

Nốt ruồi ở giữa trán c̣n gọi là nốt ruồi Quan Âm. Đây là mẫu nốt ruồi hiếm gặp. Người có nốt ruồi này thường mang tính cách tốt bụng, nhân từ, điềm đạm và cẩn trọng. Họ thuộc mẫu người vợ, người mẹ tốt điểm h́nh.

Phụ nữ có nốt ruồi này được trời ban phúc khí dồi dào nên trong cuộc đời sẽ gặp nhiều may mắn. Trong cuộc sống, họ được quư nhân giúp đỡ nên thường sớm có công việc ổn định. Họ thường nên duyên với người chồng tài giỏi, có trách nhiệm với gia đ́nh. Vợ chồng họ sống bên nhau ḥa thuận, hạnh phúc đến bạc đầu. Về già, họ có cuộc sống an nhàn, nhiều phúc lộc bên con cháu tài danh, hiếu thảo.

Nốt ruồi ở đốt sống lưng

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở đốt sống lưng bên trái thường là người tài giỏi, mạnh mẽ và tự lập. Họ có hiểu biết và có mứt nh́n xa trông rộng. Phụ nữ có nốt ruồi này thích hợp làm các công việc liên quan đến chính trị, kinh doanh.

Trong gia đ́nh, họ chu đáo, tháo vát, luôn là tay ḥm ch́a khóa được chồng tin tưởng. Họ giỏi kiếm tiền, lại biết quản lư tài chính nên kinh tế trong gia đ́nh ngày một khấm khá. Về già, phụ nữ có nốt ruồi này sống thảnh thơi, hưởng nhiều phúc lộc.

Nốt ruồi trên cổ

Người xưa có câu nói: "Nốt ruồi trên cổ có lỗ tiền chôn." Điều này có nghĩa là người có nốt ruồi ở cổ mang số mệnh giàu sang phú quư. Họ hiếm khi phải lâm vào cảnh nợ nần, túng thiếu, đói ăn, rách mặc. Phụ nữ có nốt ruồi này sinh ra đă có phúc khí, lớn lên sẽ gặp được nhiều quư nhân.

Họ biết cách tiết kiệm, quản lư tài sản nên tiền bạc, của cải trong nhà ngày một rủng rỉnh, dôi dư. Tuy nhiên họ cần phải nỗ lực và cố gắng mới có được cuộc sống dư dả chứ không có chuyện ngồi không hưởng lộc.

Nốt ruồi sau gáy

Người có nốt ruồi đằng sau gáy thường có công danh vẹn toàn, hậu vận viên măn. Khi gặp khó khăn, họ thường được quư nhân phù trợ, che chở. Người có nốt ruồi này cũng tài năng, mưu lược hơn người. Họ thông minh, nhanh nhẹn, có năng khiếu trong lĩnh vực kinh doanh. Đến trung vận, họ thường trở thành những thành viên ưu tú, chủ chốt trong bộ phận, tổ chức mà họ làm việc và có được nguồn thu nhập dồi dào.

VietBF @ Sưu tầm

Bài cùng thể loại : • therealrtz
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 07-26-2021
  Reputation: 31041


  Profile:
  Join Date: Nov 2014
  Posts: 56,952
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	e.jpeg
Views:	0
Size:	33.8 KB
ID:	1835583  
  therealrtz_is_offline
  Thanks: 21
  Thanked 5,315 Times in 4,718 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 24 Post(s)
  Rep Power: 64 therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 15:07.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07888 seconds with 13 queries