VN Người từng diễn chung với danh hoài Hoài Linh tố ăn chặn 1000 USD cát xê, Thúy Nga bức xúc phản pháo - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Breaking News | Tin Nóng > Breaking News | Tin Sốt


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 547
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Người từng diễn chung với danh hoài Hoài Linh tố ăn chặn 1000 USD cát xê, Thúy Nga bức xúc phản pháo
Click image for larger version

Name:	thuy-nga-16267979741211816229249.png
Views:	0
Size:	320.6 KB
ID:	1832343  
Danh hai Thúy Nga nói một diễn viên hài tên N.K là người "ăn cháo đá bát". Lập hẳn kênh YouTube chà đạp, vu khống cô ăn chặn tiền cát xê. "Sức chịu đựng con người có giới hạn, hành động của bạn gọi là mất dạy, vô văn hóa.

Hôm nay Nga hơi sân si chứ không hiền lành nổi. Vừa rồi bạn này lên kênh YouTube nói xấu, chà đạp Nga, vu khống Nga ăn chặn tiền cát xê. Bạn này chửi Nga tan nát, Nga biết hết nhưng hôm nay đă quá sức chịu đựng", nữ diễn viên không giấu được sự bức xúc.


Theo đó, Thúy Nga cho biết cô quen biết N.K từ nhiều năm về trước, khi nam diễn viên c̣n chưa có tên tuổi trong làng giải trí. Chính Thúy Nga là người đă giúp đỡ N.K bước vào nghề, thậm chí c̣n giới thiệu vào các trung tâm giải trí nổi tiếng. Nữ danh hài cho biết, người này đă gọi điện để xin cô cho đi diễn. N.K từng có cơ hội diễn chung với danh hài Hoài Linh và cố nghệ sĩ Chí Tài. Tuy nhiên phía nhà sản xuất nhận thấy N.K không có tài năng nên đă ngừng hợp tác.

"Bạn đó điện thoại cho ḿnh xin đi diễn, ngày đầu tiên gặp bạn này ḿnh có đưa nhà thiết kế Việt Hùng đi theo nữa. Bạn điện thoại nhờ ḿnh giúp đỡ mà khi lần đầu gặp gỡ, bạn ấy chém gió 'chị gặp em là chị có phước lắm nha, em qua đây học đạo diễn ở Hollywood, sau này vai chính em để chị đóng'.

Thời điểm đó, Nga đi show tập cho bạn này diễn. Nga đưa bạn ấy vô nghề bằng liveshow của ḿnh, nghe bạn ấy tâm sự 'chị ơi chị giúp em em chỉ muốn được diễn thôi, em không cần lương'. Nga cũng tạo điều kiện cho bạn ấy", Thúy Nga kể.

Hết ḷng giúp đỡ đàn em là vậy nhưng Thúy Nga lại không hề nhận được một lời cảm ơn, ngược lại cô c̣n bị N.K nói xấu khắp nơi. Nữ danh hài cho biết, cô không hề ăn chặn tiền cát xê hay bóc lột sức lao động của đàn em bởi thời điểm đó, N.K mới vào nghề, không có tên tuổi, mỗi show diễn chỉ được bầu show trả 500 USD (khoảng 11,5 triệu đồng).

Khi đi diễn ở Mỹ, cát xê của người nào th́ người đó nhận chứ không có chuyện ăn chặn của nhau. "Anh làm ơn đừng ảo tưởng, mới đi diễn mà được cát-xê 1000 đô. Liveshow đó th́ quỳ lạy năn nỉ đủ thứ để đi diễn. Đến nay quay lại tố tôi ăn chặn tiền diễn. Anh mất dạy quá vậy", Thúy Nga nhắn nhủ đến N.K.

"Bạn này cứng đầu lắm, ḿnh không biết diễn mà đàn chị dạy th́ cứ căi lại, căi này gọi là căi lộn chứ không phải căi tầm thường. Nga diễn với bạn này xong mỗi show là người ta từ chối v́ bạn này yếu quá, diễn không hợp với Nga.

Thời điểm đó người này qua Mỹ phụ bưng bê trong nhà hàng, rồi dọn dẹp nhà cửa để có chỗ ở. Nga giúp đi show có tiền mua xe để thay đổi cả cuộc đời, tên tuổi lên poster chung với Thúy Nga. Vậy mà chưa bao giờ có lời cảm ơn, chưa bao giờ mời được bữa ăn.

Nhiều người cũng nói anh này vô ơn nhưng Nga không tin", cuối cùng Thúy Nga không ngần ngại nhận xét N.K là kẻ "ăn cháo đá bát", sống hai mặt, ảo tưởng về bản thân.

Hiện tại, vụ lùm xùm đấu tố này đang thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng.

Bài cùng thể loại : • nguoiduatinabc
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 1 Week Ago
  Reputation: 18343


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 32,716
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	thuy-nga-16267979741211816229249.png
Views:	0
Size:	320.6 KB
ID:	1832343  
  nguoiduatinabc is_online_now
  Thanks: 168
  Thanked 3,901 Times in 3,058 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 9 Post(s)
  Rep Power: 38 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 14:41.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07125 seconds with 13 queries