Thấy chất lỏng màu vàng chảy xuống từ trần nhà, chủ nhà lên kiểm tra rồi kinh hăi trước kết quả - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Stories, Books | Chuyện, Sách


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 926
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Thấy chất lỏng màu vàng chảy xuống từ trần nhà, chủ nhà lên kiểm tra rồi kinh hăi trước kết quả
Click image for larger version

Name:	j.jpeg
Views:	0
Size:	56.0 KB
ID:	1813177   Click image for larger version

Name:	jjj.jpeg
Views:	0
Size:	60.2 KB
ID:	1813178  
Thấy có chất lỏng màu vàng chảy xuống từ trần nhà, chủ nhà tưởng là gỉ sét lên kiểm tra rồi kinh hăi trước kết quả

Cụ thể, hôm thứ Tư, 16/6, anh Berung Marah đă đăng tải bài viết lên 1 hội nhóm trên Facebook mang tên Tukang Apa Hari Ini, trong đó cho biết mới đây, anh đă phát hiện ra có những giọt chất lỏng màu vàng kỳ lạ chảy xuống từ dưới trần nhà.

Anh Berung liền lập tức cho rằng đây là những giọt nước gây ra bởi hiện tượng gỉ sét, v́ có lẽ trên trần nhà anh có kim loại, và lâu dần, dưới tác động của nước mưa, nó đă dẫn đến hiện tượng gỉ sét.


Anh Berung Marah đột nhiên phát hiện có chất lỏng màu vàng chảy xuống tường từ trên trần nhà.

Tuy nhiên, sau khi xem xét cẩn thận, anh Berung đă kinh hoàng phát hiện ra đó không phải là nước gỉ sét, mà là... hỗn hợp máu và chất dịch cơ thể của 1 con vật. Lên trần nhà kiểm tra, anh càng bàng hoàng hơn khi biết nó là máu của 1 con cáo.

Không rơ con vật đă chết từ khi nào và tại sao lại chết ở đây, nhưng từ mùi hôi thối nồng nặc mà nó tỏa ra, có lẽ nó đă xuất hiện ở đây khá lâu. Và t́nh trạng kinh khủng của con vật đáng thương khiến anh Berung muốn "nổi da gà".


Hóa ra những giọt chất lỏng màu vàng là máu của 1 con cáo đă chết.

Ngoài ra, anh Berung cho biết chất lỏng màu vàng kia đă làm ố vàng trần nhà của anh và để lại 1 thứ mùi cực kỳ khó chịu, khiến anh phải lên mạng cầu cứu mọi người giúp anh t́m ra cách xử lư.

Bài đăng nhanh chóng nổi như cồn, dân mạng vừa hiến kế vừa trêu chọc "chủ thớt"
Ngay lập tức, bài đăng không kém phần kinh dị của anh Berung đă nhanh chóng nổi như cồn với hơn 7k lượt xem, 3,7k lượt chia sẻ và hơn 2,5k b́nh luận.

Nhiều người cho biết họ đă bủn rủn và có cảm giác "tim đập chân run" cũng như vô cùng hoang mang khi đọc bài đăng của anh.

Tuy nhiên, bên cạnh đó, cũng có nhiều cư dân mạng vẫn giữ được lư trí của ḿnh. Họ đă đưa ra rất nhiều những giải pháp để giúp anh xử lư t́nh huống trước mắt.

"Hăy xịt Clorox vào chỗ đó để loại bỏ cái mùi khó chịu đó. Đừng ḥa lẫn với nước, dùng dung dịch nguyên chất ấy nhé. Và anh nhớ phải đeo khẩu trang, v́ dung dịch Clorox khá là nguy hiểm khi hít vào đấy", 1 cư dân mạng chỉ dẫn tận t́nh.

"Hăy xịt Clorox và chất bột tẩy rửa nếu anh có thể t́m thấy ở cửa hàng. Đây là cách tôi dùng để diệt vi khuẩn khi tôi học và làm việc ở 1 bệnh viện. Sau đó, hăy chà xát với xà pḥng tẩy rửa loại mạnh và dùng nước hoa xịt pḥng", 1 người khác đưa ra lựa chọn thứ 2, cũng không kém phần chu đáo và tỉ mỉ.

Bên cạnh đó, cũng có những b́nh luận không ăn nhập ǵ với câu hỏi của "chủ thớt", mà chỉ để thỏa măn sự ṭ ṃ của người hỏi, hay bộc lộ cảm xúc của họ, ví dụ như: "Tôi chẳng hiểu nhà của anh kiểu ǵ mà lại có cáo chết ở trên đó nhỉ?", "Nhà anh ở trong rừng à? Sao lại có cáo?", "Sao con cáo lại chui lên nóc nhà anh nhỉ?", hay "Thật là ở nhà mà cũng được xem phim kinh dị", hoặc "Tôi mà nh́n thấy cảnh này e là sợ chết khiếp mất thôi".

Thậm chí, c̣n có người c̣n đùa rằng: "Tôi là 1 bác sĩ thú y đă làm việc được 10 năm. Đây không phải là con cáo b́nh thường đâu. Cái này người ta gọi là Vua Musang đấy".

Cuối cùng, được biết, dung dịch Clorox có khả năng tẩy trùng vết bẩn, nên có lẽ chủ nhà sẽ cân nhắc các gợi ư trên.

VietBF @ Sưu tầm

Bài cùng thể loại : • Cupcake01
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  Release: 06-19-2021
  Reputation: 5214


  Profile:
  Join Date: May 2019
  Posts: 19,831
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	j.jpeg
Views:	0
Size:	56.0 KB
ID:	1813177   Click image for larger version

Name:	jjj.jpeg
Views:	0
Size:	60.2 KB
ID:	1813178  
  Cupcake01_is_offline
  Thanks: 39
  Thanked 2,368 Times in 2,020 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 5 Post(s)
  Rep Power: 22 Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 14:20.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.05008 seconds with 13 queries