Bầu sô nói ǵ về việc Hồ Văn Cường đi hát cùng Phi Nhung kiểu “bia kèm lạc”? - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Music News|Tin Ca Nhạc


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 1078
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Bầu sô nói ǵ về việc Hồ Văn Cường đi hát cùng Phi Nhung kiểu “bia kèm lạc”?
Click image for larger version

Name:	2.jpg
Views:	0
Size:	80.0 KB
ID:	1811681   Click image for larger version

Name:	3.jpg
Views:	0
Size:	76.6 KB
ID:	1811682   Click image for larger version

Name:	4.png
Views:	0
Size:	568.4 KB
ID:	1811683   Click image for larger version

Name:	5.jpg
Views:	0
Size:	119.0 KB
ID:	1811684  

Theo như ông bầu Nguyễn Văn Phú – bầu sô tổ chức nhiều chương tŕnh, sự kiện âm nhạc đă thẳng thắn chia sẻ rằng: “Phi Nhung nói, cho Cường đi để tăng thêm kinh nghiệm cho cháu. Chứ tôi nói thật, để đưa h́nh ảnh của Cường lên băng rôn căng bán vé, chúng tôi không làm. Đi các huyện, tỉnh c̣n thể đưa tên và ảnh của Cường lên băng rôn được, chứ ở thành phố lớn th́ không”.

Những ngày qua, ồn ào giữa Phi Nhung với con trai nuôi Hồ Văn Cường vẫn đang liên tiếp nhận được rất nhiều sự chú ư của dư luận. Mặc dù cả hai mẹ con đă lên tiếng giải thích mọi chuyện nhưng có vẻ cư dân mạng vẫn chưa cảm thấy thỏa đáng.

Chưa kể không ít người trong giới nghệ thuật cũng bất ngờ lên tiếng, bày tỏ sự bức xúc về sự việc lần này của Phi Nhung.

Tuy nhiên, mới đây, chia sẻ với Báo Gia đ́nh và Xă hội, ông bầu Nguyễn Văn Phú – một bầu sô có tiếng từng tổ chức nhiều chương tŕnh, sự kiện âm nhạc đă thẳng thắn cho biết đă có 14 năm làm việc với Phi Nhung (trực tiếp hoặc gián tiếp qua quản lư) và thời gian đầu, giá cát-sê của nữ ca sĩ chỉ là 20 triệu, rồi tăng lên 30, 40 rồi 50 triệu. Nhưng Phi Nhung đi hát không phải một ḿnh mà thường đi theo nhóm, có quản lư, vũ công.

Phi Nhung và Hồ Văn Cường trên sân khấu âm nhạc

"Khoảng thời gian từ năm 2016, sau khi Hồ Văn Cường đăng quang Quán quân Vietnam Idol Kids, Phi Nhung nói với chúng tôi là ra ngoài Bắc th́ muốn cho Cường đi hát cùng. Ban đầu, Diễm (quản lư của Phi Nhung - PV) nói rằng: Cường đi hát cùng, v́ cháu nó mới nên các anh bồi dưỡng thêm cho cháu thế nào đó cũng được.

Tôi đă nói thẳng với họ rằng, Hồ Văn Cường không giống Phương Mỹ Chi nên thù lao trả cho Cường mà 20-30 triệu đồng là tôi không dám làm và nhiều bầu sô khác cũng thế, cũng không có tiền để làm. Thậm chí, có bầu sô c̣n không trả Cường đồng nào. Tôi th́ trả cho cháu khoảng 10 triệu. Hôm nào sô đông khách, tôi sẽ cho cháu thêm 5 triệu nữa.

Tôi đă làm bầu sô hàng chục năm nay, book sô cho nhiều ca sĩ, thậm chí book ca sĩ cho nhiều bầu sô khác cho các hội chợ, hội nghị, sự kiện các tỉnh… Tôi chưa bao giờ trả Hồ Văn Cường quá 15 triệu", bầu sô này cho biết.

"Ông bầu" Nguyễn Văn Phú cũng nhấn mạnh: "Ai đó nói cát-sê của Hồ Văn Cường thường là 30 triệu/show là nói láo. Hoặc, cũng có thể có bầu sô nào đó book giá khác th́ tôi không rơ. Tuy nhiên, bầu sô ngoài Bắc không bao giờ trả giá đó. Tên tuổi của Hồ Văn Cường không giống các quán quân từ The Voice Kids. Sức ảnh hưởng của Cường với khán giả rất ít. Trừ khi đột biến, có khách mời một ḿnh Hồ Văn Cường th́ có khả năng được 20-30 triệu, thậm chí 40 triệu. Tuy nhiên, Cường cũng phải đi kèm quản lư và nhân viên, chứ không đi một ḿnh. Số tiền này c̣n chi trả vé máy bay cho mấy người đi cùng, tiền xe, ăn ở, chứ không phải Cường được tất cả. Nhưng sô mời một ḿnh Cường chỉ cá biệt, không nhiều và thường xuyên đâu".
Chia sẻ về ư kiến cho rằng Hồ Văn Cường vẫn đi hát kèm theo danh nghĩa Phi Nhung kiểu "bia kèm lạc", bầu sô bày tỏ: "Phi Nhung nói, cho Cường đi để tăng thêm kinh nghiệm cho cháu. Chứ tôi nói thật, để đưa h́nh ảnh của Cường lên băng rôn căng bán vé, chúng tôi không làm. Đi các huyện, tỉnh c̣n thể đưa tên và ảnh của Cường lên băng rôn được, chứ ở thành phố lớn th́ không.

Theo ông bầu này, Cường hát ở ngoài Bắc mà chỉ có giá đấy th́ trong Nam chắc cũng không cao hơn. Cát-sê của ca sĩ trong Nam rẻ hơn nhiều so với ngoài Bắc. V́ trong đó, họ chạy sô thuận lợi hơn về địa điểm, không mất tiền ăn nghỉ, vé máy bay…

"Có thời điểm, tôi làm với Bằng Kiều ở ngoài Bắc là 30.000 USD/đêm. Nhưng trong TP.HCM, cùng lắm chỉ 15.000 USD, hoặc cao th́ lên được 20.000 USD/đêm", bầu Phú nói.

Hồ Văn Cường và Phương Mỹ Chi

Đặt vấn đề về sự thiệt tḥi của Hồ Văn Cường so với Phương Mỹ Chi - dù cùng là con nuôi nghệ sĩ nổi tiếng, bầu sô Nguyễn Văn Phú khẳng định ḍng nhạc được nhiều khán giả hâm mộ hơn, kể cả người lớn.

"Chi cũng có bài hit riêng của ḿnh. Do đó khi Chi mới ra khỏi cuộc thi The Voice Kids, tôi đă phải trả 30 triệu đồng và có thời điểm cao nhất là 60 triệu đồng, thông qua quản lư của Quang Lê.

Phương Mỹ Chi cũng có sức ảnh hưởng khác. Từ h́nh ảnh, cái chất và cách thể hiện, ḍng nhạc của Chi đều khác Hồ Văn Cường. Ngoại h́nh của Cường không quá sáng sân khấu, cách lăng xê và đánh bóng tên tuổi cũng khác với Phương Mỹ Chi. Cường chỉ được chút chất giọng. Thế nên, so sánh Chi với Cường là khập khiễng", ông bầu kết luận.

Nguyễn Văn Phú từng có hàng chục năm làm bầu sô

Bài cùng thể loại : • vuitoichat
  R11 Độc Cô Cầu Bại
  Release: 06-16-2021
  Reputation: 61662


  Profile:
  Join Date: Jan 2008
  Posts: 112,869
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	2.jpg
Views:	0
Size:	80.0 KB
ID:	1811681   Click image for larger version

Name:	3.jpg
Views:	0
Size:	76.6 KB
ID:	1811682   Click image for larger version

Name:	4.png
Views:	0
Size:	568.4 KB
ID:	1811683   Click image for larger version

Name:	5.jpg
Views:	0
Size:	119.0 KB
ID:	1811684  

  Attached Images
   
  vuitoichat_is_offline
  Thanks: 11
  Thanked 10,269 Times in 8,052 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 1 Thread(s)
  Quoted: 25 Post(s)
  Rep Power: 129 vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 15:31.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06703 seconds with 13 queries