Duy Phương thắng kiện 400 triệu, nói điều gây sốc về vợ cũ Lê Giang - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Music News|Tin Ca Nhạc


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 1778
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Duy Phương thắng kiện 400 triệu, nói điều gây sốc về vợ cũ Lê Giang
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	107.9 KB
ID:	1811657  


Theo như trong chương tŕnh vừa qua, nữ nghệ sĩ Lê Giang kể bị chồng cũ Duy Phương bạo hành dă man. Sau đó, các con chung của Lê Giang và Duy Phương là Lê Lộc - Duy Phước cũng xuất hiện để động viên mẹ, khiến Duy Phương kiện tụng là số phát sóng có Lê Giang tham gia, Trấn Thành làm MC. Sau đó Duy Phương công khai nhắc đến vợ cũ Lê Giang sau ồn ào ở chương tŕnh "Sau Ánh Hào Quang".


Trả lời phỏng vấn vào chiều 16/6, nghệ sĩ Duy Phương - chồng cũ của Lê Giang cho biết đă thắng kiện chương tŕnh truyền h́nh Sau Ánh Hào Quang và được bồi thường 400 triệu đồng.

Sau Ánh Hào Quang là chương tŕnh truyền h́nh do Đông Tây Promotion sản xuất, được phát sóng trên HTV7 vào năm 2017.

Chương tŕnh khiến Duy Phương kiện tụng là số phát sóng có Lê Giang tham gia, Trấn Thành làm MC. Trong chương tŕnh, Lê Giang kể bị chồng cũ Duy Phương bạo hành dă man. Sau đó, các con chung của Lê Giang và Duy Phương là Lê Lộc - Duy Phước cũng xuất hiện để động viên mẹ.

Lê Giang từng chia sẻ nhiều câu chuyện về Duy Phương ở "Sau Ánh Hào Quang".

Phía Duy Phương kiện chương tŕnh v́ cho rằng anh bị vu khống. Duy Phương chỉ ra việc lời nói của Lê Giang không có bằng chứng cụ thể, c̣n cá nhân anh th́ bị ảnh hưởng nhiều do thông tin mà Lê Giang nói trên sóng truyền h́nh.

- Trên mạng xă hội đang xuất hiện thông tin nghệ sĩ Duy Phương nói đă thắng kiện chương tŕnh truyền h́nh "Sau Ánh Hào Quang" với mức bồi thường 400 triệu đồng. Câu chuyện này cụ thể là như thế nào?

Tôi thắng kiện. Vụ này từ năm ngoái rồi. Tôi được bên phía chương tŕnh bồi thường 400 triệu đồng. Cái này ṭa án biết nên tôi đâu có giấu được.

- Tiền bồi thường 400 triệu này là từ công ty Đông Tây Promotion (đơn vị sản xuất Sau ánh hào quang - PV) hay từ HTV chi trả?

Công ty chứ. Phía HTV đâu có liên quan ǵ. Cái này bên công ty chịu trách nhiệm, đâu thể đổ thừa HTV.

Duy Phương.

- Và sau khi nhận 400 triệu bồi thường này th́ anh đă mang đi trả nợ hết?

Đúng rồi. Tôi mang tiền đi trả nợ. Hôm đó tôi chở con đi lấy 400 triệu đồng tiền bồi thường về mà bật khóc. Tôi nói với con ḿnh là phải làm chứng cho ba, ba không ăn một đồng, một triệu nào trong số tiền này. Tất cả đều mang đi trả nợ hết.

- Ngoài nhận tiền ra th́ anh c̣n nhận lời xin lỗi từ bên phía chương tŕnh nữa nhỉ?

Có chứ. Họ xin lỗi tôi đàng hoàng. Cái quan trọng là trong tương lai sẽ không có những vụ việc này xuất hiện thêm nữa.

- Vậy c̣n Lê Giang th́ sao? Lê Giang là vợ cũ của anh, chị cũng là người đă tham gia show "Sau Ánh Hào Quang" và nói về anh. Từ lời Lê Giang nói mới có vụ ồn ào này. Chị Lê Giang có xin lỗi anh không?

Tôi không cần chuyện đó đâu. Tôi không cần. Tôi chỉ cần cảm nhận chuyện đó đúng hay sai, chỉ cần hiểu là được rồi. C̣n chuyện bắt người ta xin lỗi th́ ḿnh cần ǵ. Người đàng hoàng th́ không nói làm ǵ, c̣n nếu Lê Giang không hiểu mắc công lại phiền ḷng nhau.

Duy Phương hiện đă bắt đầu lập kênh YouTube và chia sẻ những câu chuyện về đời sống thường ngày.

- Hiện tại anh đang làm clip trên YouTube à, t́nh h́nh có ổn không?

Cũng ổn lắm. Tôi được các anh em YouTuber khác hỗ trợ làm YouTube. Họ nói cái nào không biết th́ họ chỉ cho. Hiện tại, mấy anh em này cũng đang ngồi ở nhà tôi để chờ quay thêm clip. Sau 14 ngày mở kênh YouTube, tôi đă có hơn 8.000 người theo dơi. Kênh của tôi cũng bật kiếm tiền được rồi.

Tất cả là nhờ mọi người yêu thương, anh em hỗ trợ. Chứ tôi có biết ǵ đâu.

Khi chương tŕnh kia phát sóng, tôi đă bị ảnh hưởng nhiều. Cuối cùng dẫn đến chuyện làm ăn thua lỗ. Tôi chuyển sang bán cơm được một thời gian th́ dịch bệnh lại bùng phát, bây giờ chuyển sang bán bánh bèo. Tôi sống vất vả lắm, phải lăn lộn bán đủ mọi thứ để kiếm miếng ăn cho qua ngày.

C̣n về chuyện nhận show đi diễn, mọi người cũng hỏi nhiều nhưng tôi không được nhiều lời mời show. Tôi cũng muốn đi diễn lắm chứ nhưng phải có người mời th́ mới trở lại sân khấu được. Chứ giờ chẳng lẽ tôi xin đài truyền h́nh cho lên diễn à, như vậy đâu có ai cho?

Nếu mà các nơi sản xuất chương tŕnh hôm nay mời người này, ngày mai mời người kia cho phong phú nội dung th́ sẽ khác. Đằng này cứ quanh đi quẩn lại những nghệ sĩ đó, nghệ sĩ cũ như tôi ít có cơ hội.

Nhưng thôi không sao, bây giờ các nghệ sĩ mới cứ bước đi, chúng tôi sẵn sàng lùi lại. Không đi diễn được th́ tôi làm clip, tôi bán bánh bèo kiếm ăn. Cũng sống được thôi dù có hơi khó khăn.

Bài cùng thể loại : • vuitoichat
  R11 Độc Cô Cầu Bại
  Release: 06-16-2021
  Reputation: 61662


  Profile:
  Join Date: Jan 2008
  Posts: 112,869
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	107.9 KB
ID:	1811657  
  Attached Files
  File Type: webp 1.webp (47.4 KB, 0 Downloads)
  File Type: webp 2.webp (36.3 KB, 0 Downloads)
  vuitoichat_is_offline
  Thanks: 11
  Thanked 10,269 Times in 8,052 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 1 Thread(s)
  Quoted: 25 Post(s)
  Rep Power: 129 vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 15:35.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.05481 seconds with 13 queries