"Ít có ca sĩ nào sống tốt như Như Quỳnh, Như Quỳnh sống tuyệt vời luôn" - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Music News|Tin Ca Nhạc


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 973
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default "Ít có ca sĩ nào sống tốt như Như Quỳnh, Như Quỳnh sống tuyệt vời luôn"
Click image for larger version

Name:	d1.png
Views:	0
Size:	408.8 KB
ID:	1811176   Click image for larger version

Name:	d2.png
Views:	0
Size:	482.7 KB
ID:	1811177  
"Là nghệ sĩ, nếu bước lên sân khấu mà cứ nghĩ ḿnh là cái đỉnh th́ không được" – ca sĩ Như Quỳnh nói.Mới đây, chương tŕnh Music Box đă lên sóng với sự tham gia của nhạc sĩ Ngọc Sơn, danh ca Giao Linh, ca sĩ Như Quỳnh và ca sĩ Hoàng Trang.

Như Quỳnh: "Là nghệ sĩ, nếu bước lên sân khấu mà cứ nghĩ ḿnh là cái đỉnh th́ không được"

Lần đầu tiên được ngồi cùng nhạc sĩ Ngọc Sơn và danh ca Giao Linh trên cùng một sân khấu, Như Quỳnh tỏ ra khá hồi hộp, cô ngượng ngùng nói:

"Hôm nay, lần đầu tiên tôi được ngồi trong một chương tŕnh âm nhạc có đến 4 thế hệ như thế này, từ nhạc sĩ Ngọc Sơn tôi phải gọi là ông, tới cô Giao Linh và em Hoàng Nhung.

Con cảm ơn cô Giao Linh, cảm ơn ông Ngọc Sơn. Con đang hồi hộp quá, con nh́n ông mà con ước ǵ được như ông, ở tuổi này vẫn c̣n minh mẫn. Con ước sau này vẫn c̣n được khỏe mạnh, xinh đẹp như cô Giao Linh. Chỉ cần như vậy là con hạnh phúc lắm rồi".

Thấy Như Quỳnh quá khiêm tốn, nhạc sĩ Ngọc Sơn khuyên nhủ: "Con đừng ước được như ông v́ ông đă 86 tuổi rồi, không biết c̣n mấy bước nữa đâu.

Như Quỳnh quá khiêm nhường, chứ trong giới nghệ sĩ, Như Quỳnh đă có một chỗ đứng, vị trí nhất định rồi. Con hăy cố gắng giữ vững vị trí đó".

Như Quỳnh nghe vậy liền tâm sự thêm: "Con vẫn phải học hỏi mọi người rất nhiều. Ḿnh là nghệ sĩ, nếu bước lên sân khấu mà cứ nghĩ ḿnh là cái đỉnh th́ không được.

Thời các cô các chú như cô Giao Linh mỗi người đều có một vị trí nhất định, con là hậu bối, không dám nghĩ ḿnh làm được phân nửa như cô hay không, chỉ biết ráng. Con thấy rất khó khăn để giữ được vị trí này, ngồi mà lạnh quá, con hồi hộp, run đến đổ mồ hôi tay".Danh ca Giao Linh thấy thế cũng tâm sự đôi lời về Như Quỳnh: "Như Quỳnh hôm nay hát rất hay, có nhiều luyến láy cực kỳ dễ thương. Cô quư Như Quỳnh v́ cô nhận thấy Như Quỳnh sống tốt lắm. Ít có ca sĩ nào sống tốt như Như Quỳnh.

Như Quỳnh đối với cha mẹ rất hiếu thảo, là một người con ngoan, giới nghệ sĩ ai cũng biết. Cô biết Như Quỳnh hay bệnh nhưng không sao, bệnh th́ uống thuốc là khỏi, nay ḿnh không khỏe th́ mai ḿnh khỏe.

Cô mong Như Quỳnh cố gắng giữ ǵn sức khỏe v́ sức khỏe là điều quan trọng nhất. Cô cũng như khán giả luôn yêu tiếng hát Như Quỳnh.

Như Quỳnh cứ yên tâm đi, ai cũng yêu mến con hết. Chỉ cần nh́n cách Như Quỳnh cư xử là người ta đă yêu rồi.

Như Quỳnh là một ca sĩ ở trên đỉnh cao của làng văn nghệ sau này rồi. Cái này ai cũng công nhận và bản thân Như Quỳnh cũng nên hănh diện v́ Tổ nghiệp cho con nhiều lắm".

Ngọc Sơn: Giao Linh 8 giờ đă phải tới pḥng thu, ca sĩ bây giờ 12 giờ mới đến c̣n kêu chưa mở giọng

Cũng tại chương tŕnh tuần này, nhạc sĩ Ngọc Sơn nói về sự khác biệt giữa ca sĩ thế hệ trước với ca sĩ ngày nay. Ông chia sẻ:

"Ở thời của tôi và Giao Linh, để đào tạo một ca sĩ thành danh là cả một vấn đề, khó khăn lắm. Bây giờ có công nghệ th́ dễ dàng hơn chứ ngày đó khó lắm. Giao Linh tập một bài mất 6 tháng mới xong.

Ngày xưa đi thu băng khổ lắm, phải thu nguyên với ban nhạc, chỉ cần sai một chút là phải thu lại từ đầu.

Ca sĩ phải thu cùng ban nhạc trực tiếp nên nếu thu sai là mặt ban nhạc biến sắc, sai đến 3 lần là nghe chửi. Họ chỉ cho ca sĩ hát sai 1 lần thôi, không cho phép thu đi thu lại như bây giờ.

Bởi vậy, ca sĩ luôn phải hát chuẩn, hát đúng, là cả một vấn đề. Giao Linh 8 giờ sáng đă phải đi thu, phải hát được. Không chỉ Giao Linh mà Lệ Thu, Khánh Ly cũng đều thế. C̣n bây giờ 12 giờ trưa ca sĩ mới tới pḥng thu rồi bảo chưa mở giọng nên chưa hát được.

Tôi nghe Giao Linh hát mà không cầm được nước mắt v́ nhớ lại thời đó, kư ức đẹp đẽ quá. Tôi mong Giao Linh nếu được th́ hăy cố gắng thêm nữa dù sức khỏe ngày một yếu đi. Giọng Giao Linh vẫn tốt như thưở nào, chỉ có sức khỏe thôi".

VietBF @ Sưu tầm

Bài cùng thể loại : • therealrtz
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 06-16-2021
  Reputation: 30825


  Profile:
  Join Date: Nov 2014
  Posts: 55,773
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	d1.png
Views:	0
Size:	408.8 KB
ID:	1811176   Click image for larger version

Name:	d2.png
Views:	0
Size:	482.7 KB
ID:	1811177  
  therealrtz_is_offline
  Thanks: 20
  Thanked 5,207 Times in 4,624 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 23 Post(s)
  Rep Power: 63 therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 16:39.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06607 seconds with 13 queries