"Phi Nhung đem Hồ Văn Cường lên cho xă hội dạy dỗ th́ giờ xă hội dạy ngược lại Phi Nhung" - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Music News|Tin Ca Nhạc


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 556
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default "Phi Nhung đem Hồ Văn Cường lên cho xă hội dạy dỗ th́ giờ xă hội dạy ngược lại Phi Nhung"
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	98.7 KB
ID:	1810121  

Hoa hậu Phương Lê cũng cho rằng, cách cư xử của Phi Nhung với Hồ Văn Cường không phải là cách cư xử của một người mẹ thường con nuôi thật ḷng. Đồng thời, Phương Lê c̣n đưa câu chuyện của Phi Nhung và Hồ Văn Cường hồi Tết ra làm ví dụ, nếu con ruột của Phi Nhung hư, chị có dám đem nó lên mạng, kêu cộng đồng mạng dạy dỗ giùm không? Nếu không dám làm th́ con không đẻ, Phi Nhung làm ư.


Vẫn về câu chuyện ồn ào của Phi Nhung và con nuôi - Hồ Văn Cường, Hoa hậu Phương Lê cho rằng, ca sĩ Phi Nhung nên tính lại, xem 5 năm qua, tiền của con nuôi là bao nhiêu th́ trả hết lại cho cậu bé và cha mẹ cậu bé để họ về quê xây nhà, cho nở mày, nở mặt với hàng xóm, láng giềng.

Bên cạnh đó, Hoa hậu Phương Lê cũng cho rằng, cách cư xử của Phi Nhung với Hồ Văn Cường không phải là cách cư xử của một người mẹ thường con nuôi thật ḷng. Đồng thời, Phương Lê c̣n đưa câu chuyện của Phi Nhung và Hồ Văn Cường hồi Tết ra làm ví dụ.

Ồn ào của Phi Nhung với con nuôi, Hồ Văn Cường được rất nhiều người quan tâm. Hoa hậu Quư bà Ḥa b́nh thế giới 2017 bức xúc lên tiếng.

Người mẹ thương con thật, không ai đem con lên mạng cho xă hội dạy dỗ!

"Nếu thương nó như con ruột th́ không bao giờ cư xử như hồi Tết nhé Phi Nhung. Không bao giờ đưa nó lên cộng đồng mạng cho cộng đồng mạng chửi rủa, vùi dập nó. Fan của Phi Nhung chửi rủa thằng nhỏ không ra ǵ. Không có người mẹ nào nhẫn tâm như vậy, nếu thật sự có lương tâm.

Tôi cũng là mẹ 3 con và có 2 đứa con nuôi. 2 đứa con nuôi của tôi, ba mẹ nó nuôi, tôi chỉ đỡ đầu thôi nhưng ai đụng tới nó, dù một sợi lông thôi, tôi cũng sẽ ăn sống nuốt tươi đứa đó. Khi làm mẹ rồi, th́ ḿnh như con hổ, con đại bàng vậy. Chẳng thà người ta mắng chửi ḿnh chứ không ai được động tới con ḿnh.

Phải mà nó hư hỏng, nghiện hút, gái gú, chơi bời ǵ đằng này, thằng chỉ không lau nhà, dọn dẹp phụ. Con trai 17, 18 tuổi là cái tuổi ương ngạnh, khó dạy lắm. Đă nuôi con phải hiểu điều đó.

Không thể nào, bảo yêu đứt ruột rồi, thương đứt ruột rồi đem lên mạng cho cộng đồng mạng chửi, chỉ v́ nó không phụ dọn dẹp. Cái đó là sai, là không thương. Một người mẹ thương con thật, không ai làm vậy đâu.

Đă nuôi con nuôi th́ phải thương như con ruột. Nếu con ruột của Phi Nhung hư, Phi Nhung có dám đem nó lên mạng, kêu cộng đồng mạng dạy dỗ giùm không? Phi Nhung có dám nói, con ḿnh từ nhỏ tới lớn không sai?

Phi Nhung có dám đem nó lên mạng bêu riếu không? Nếu Phi Nhung không dám làm th́ con không đẻ Phi Nhung làm ư?", Hoa hậu Phương Lê phân tích.

Dù là Quán quân mùa đầu tiên của The Voice Kids và là con nuôi của Phi Nhung, rất đắt show nhưng gia đ́nh Hồ Văn Cường vẫn sống rất khổ. Nhà ở quê xập xệ, cha mẹ làm osin cho Phi Nhung, chị gái nhặt ve chai.

Phi Nhung đem thằng nhỏ cho xă hội dạy th́ bây giờ xă hội sẽ dạy ngược lại Phi Nhung

Ngoài ra, Phương Lê cũng hỏi, tại sao Hồ Văn Cường c̣n cha c̣n mẹ mà Phi Nhung không để cha mẹ cậu bé giữ tiền cho họ mát ḷng mát dạ. Đồng thời, Phương Lê cũng cho rằng, những ǵ Phi Nhung gặp hôm nay là quả báo của chính hành động của cô hồi Tết.

Cô nói: "Con nuôi ḿnh là ca sĩ nổi tiếng, mà chị của con nuôi ḿnh nhặt ve chai, sống trong căn họ 20m2, c̣n ba mẹ nó th́ làm osin nhà ḿnh. Dù mọi người có yêu thương, bênh vực cỡ nào th́ mọi người cũng phải coi cái đó là vấn đề.

Ḿnh chơi mạng xă hội, ḿnh coi cái này, coi cái kia, có những chuyện rất cần ḿnh lên tiếng giúp đỡ mà ḿnh lại im lặng th́ sao được? Cho dù ai có nói tôi nhiều chuyện đi nữa, tôi cũng không quan tâm.

Phi Nhung từng đem thằng nhỏ lên mạng xă hội cho xă hội dạy dỗ th́ bây giờ chính xă hội sẽ dạy dỗ ngược lại Phi Nhung. Phi Nhung đang bị quả báo. Đó là điều tồi tệ của người mẹ nuôi.

Nó c̣n cha c̣n mẹ, tiền của nó, sao không đưa cho ba mẹ nó giữ để họ mát ḷng mát dạ? Tại sao để thằng nhỏ lên xin lỗi mà mắt phải liếc liếc sợ sệt, ba mẹ nó cũng thế. Giống như họ sợ nói sai là một hồi sẽ chết vậy? Nếu là người mẹ nuôi có t́nh cảm thật sự th́ đă xây cho nó 1 ngôi nhà đàng hoàng dưới quê rồi, cho nó nở mặt nở mày.

Có thể cha mẹ Cường bị tác động ǵ đó nên mới cam chịu làm osin. Con ḿnh là ngôi sao mà không ai biết ba mẹ là ai. Phi Nhung nói ăn chay, đi tu mà để ba mẹ Cường làm osin là vô cảm đó. Tại sao không đưa tiền để ba mẹ nó sửa nhà dưới quê mà để nhà rách nát thế? Nó có tiền th́ để nó giúp đỡ người nhà dưới quê, như chị ruột nó".

Hồ Văn Cường được đánh giá là một cậu bé rất ngoan.


Phương Lê kêu gọi mọi người bảo vệ Hồ Văn Cường, yêu cầu Phi Nhung trả hết tiền cho cậu bé và gia đ́nh.

"Phi Nhung trả hết tiền cho Hồ Văn Cường đi"!

Hoa hậu Phương Lê cũng kêu gọi mọi người chung tay bảo vệ Hồ Văn Cường và yêu cầu Phi Nhung trả hết tiền cho cậu bé.

"Tôi không khẳng định điều ǵ. Tôi chỉ cảm nhận, nhận xét theo quan điểm của ḿnh nh́n vào thôi. Đỉnh điểm để tôi quyết định lên tiếng là khi nh́n thấy chị ruột Cường quá tội nghiệp chứ bữa giờ, tôi im lặng. Tôi để ư xem chuyện này sẽ tới đâu.

Tôi nói Phi Nhung vô cảm là lịch sự... Nếu Phi Nhung có lương tâm th́ nên cộng hết lại, 5 năm nay, Cường làm ra bao nhiêu tiền th́ trả hết cho con người ta, để người ta cất cái nhà dưới quê. Mọi người nên chung tay, yêu cầu Phi Nhung trả tiền cho Hồ Văn Cường đi. Làm phước th́ làm phước cú trót đi.

Tiền đó, nó làm ǵ, mua nhà hay đầu tư cho âm nhạc là việc của nó. Để nó có tương lai, đi học, đi hát. Nó lớn rồi, có thể t́m công ty nào đó về âm nhạc, quản lư nó để có tương lai.

Phi Nhung giữ tiền của nó 5 năm nay, không cho nó chia sẻ với gia đ́nh, người thân th́ Phi Nhung dạy nó làm người thế nào? Phi Nhung đang dạy nó làm người không biết chia sẻ, dạy nó làm đứa em bất nhẫn với chị sao?

Phi Nhung có xem cái livestream này th́ đừng có giận tôi nha. Tôi có cái tật nói thiệt. Chị chắc hiểu người miền Tây rồi, gặp con nhỏ nhiều chuyện như tôi, xạo xạo là tới số. Thà nói thật c̣n được đồng cảm. Xạo là tôi vạch mặt. Đừng có thấy người dân miền Tây chất phác, ít học mà nói ǵ th́ nói”.

Bài cùng thể loại : • vuitoichat
  R11 Độc Cô Cầu Bại
  Release: 06-14-2021
  Reputation: 61652


  Profile:
  Join Date: Jan 2008
  Posts: 112,862
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	98.7 KB
ID:	1810121  
  Attached Files
  File Type: webp 1.webp (38.2 KB, 0 Downloads)
  File Type: webp 2.webp (71.9 KB, 0 Downloads)
  File Type: webp 3.webp (58.6 KB, 0 Downloads)
  File Type: webp 4.webp (57.2 KB, 0 Downloads)
  vuitoichat_is_offline
  Thanks: 11
  Thanked 10,264 Times in 8,047 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 1 Thread(s)
  Quoted: 25 Post(s)
  Rep Power: 129 vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 21:34.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06784 seconds with 13 queries