Tin buồn cho những con giáp trong ngày cuối tháng Tư âm lịch - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 669
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Tin buồn cho những con giáp trong ngày cuối tháng Tư âm lịch
Click image for larger version

Name:	44.jpg
Views:	0
Size:	50.8 KB
ID:	1806691  
Tưởng sẽ yên ổn hết tháng 4 âm lịch, ai ngờ tự nhiên họa giáng xuống đầu khiến những con giáp có tên dưới đây cười không được, khóc chẳng xong.

TUỔI DẬU

Tuổi Dậu tính t́nh vui vẻ ḥa đồng, tuy nhiên bạn bị kẻ khác lợi dụng, chơi xấu. Dễ dàng bao dung quá càng khiến cho người khác có cơ hội trục lợi, vậy nên có những chuyện phải dứt điểm nhé.

T́nh yêu của bạn và người ấy không tốt. Đúng ngày cuối tháng 4 âm, bạn phát hiện ḿnh có dấu hiệu bị lừa dối. Thôi không sao, coi như đây là một trải nghiệm trong chuyện t́nh cảm và nên dừng lại để có thời gian suy nghĩ thêm nhé.Có quá nhiều khoản phải chi tiêu trong ngày hôm nay và lời khuyên cho bạn là phải hết sức tiết kiệm, đừng vung tay quá trán đến lúc tiền bạc không thấy đâu, rước khổ vào ḿnh v́ phải đi vay mượn.

TUỔI NGỌ

Đúng ngày cuối cùng của tháng 4 âm lịch tự nhiên bạn bị mất mát tiền bạc. Có người vay hứa trả nhưng lại cao bay xa chạy. Có vẻ như họ đă định cuỗm số tiền của bạn từ lâu rồi, chỉ là chưa có dịp mà thôi. Lần này bạn đ̣i th́ lật mặt luôn. Vậy là coi như mất trắng số tiền tích cóp lâu lâu. Thôi th́ âu cũng là bài học cho bạn nhận ra bạn bè tốt hay xấu.

Hôm nay công việc kinh doanh không được như ư. Bạn và người ấy căi vă thường xuyên làm ảnh hưởng đến tâm trạng của bạn. Cố gắng chấn chỉnh lại bản thân, làm việc cật lực hơn để bù đắp vào số tiền đă mất nhé.

TUỔI MÙI

Tuổi Mùi công việc đang tốt tự nhiên vướng họa thị phi, bị kẻ khác nói xấu sau lưng khiến bạn bị cấp trên nghi ngờ. Đúng là làm phúc phải tội. Một lần bạn vô t́nh nói ra lời không hay, chỉ là bóng gió nhưng lại lọt vào tai ai đó và câu chuyện từ bé xé ra to, rơi vào miệng của người thích thị phi th́ mọi chuyện lại được thiên biến vạn hóa.

Không sao cả, hăy cứ cố gắng làm việc, tiếp cận với cấp trên và nỗ lực, hết ḿnh v́ đam mê, chẳng có hiểu lầm nào mà khong hóa giải được. Quan trọng các bạn sống và làm việc ra sao mà thôi.

VietBF@sưu tập

Bài cùng thể loại : • goodidea
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  Release: 6 Days Ago
  Reputation: 3843


  Profile:
  Join Date: Mar 2020
  Posts: 12,171
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	44.jpg
Views:	0
Size:	50.8 KB
ID:	1806691  
  goodidea_is_offline
  Thanks: 19
  Thanked 1,710 Times in 1,390 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 5 Post(s)
  Rep Power: 14 goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 16:45.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06114 seconds with 13 queries