Nhân vật ra mặt bảo vệ vợ ông Dũng 'ḷ vôi' giữa ồn ào "đấu tố" nghệ sĩ là ai? - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Vietnam News | Tin Việt Nam


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 835
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Nhân vật ra mặt bảo vệ vợ ông Dũng 'ḷ vôi' giữa ồn ào "đấu tố" nghệ sĩ là ai?
Click image for larger version

Name:	lee-1-1621142260-703-width1204height805.jpg
Views:	0
Size:	68.8 KB
ID:	1792206   Click image for larger version

Name:	lee-8-1621142956-259-width640height480.jpg
Views:	0
Size:	54.8 KB
ID:	1792207  
Màn 'khẩu chiến' giữa vợ ông Dũng "ḷ vôi" với hàng loạt sao Việt vẫn chưa chấm dứt. C̣n tiếp tục trở thành tâm điểm chú ư của cư dân mạng. Trong khi bà Phương Hằng vẫn đều đặn livestream và không ngại nhắc tên chỉ trích một loạt các tên tuổi đ́nh đám như NSƯT Hoài Linh, Hồng Vân, Trịnh Kim Chi, Gia Bảo, Cát Phượng...

Mới đây, Nathan Lee lại gây chú ư khi chia sẻ ḍng status bênh vực bà chủ Đại Nam giữa cuộc khẩu chiến ồn ào thời gian qua. Cho rằng không liên quan đến drama của bà Phương Hằng và các nghệ sĩ, Nathan Lee chia sẻ một bài biết và bày tỏ quan điểm cá nhân về vụ việc: "Đây là dân sự, không phải h́nh sự.


Nathan Lee gây chú ư với ḍng status chia sẻ về vụ việc ồn ào của vợ ông Dũng "ḷ vôi".

Chính quyền đang lo chống dịch, không rảnh! Nhiều nghệ sĩ nên bổ sung kiến thức về luật, chơi không lại người ta rồi đi mách? Ḿnh ghét nhất cái tṛ bầy đàn! Sống lương thiện, sống tử tế th́ việc ǵ phải nhột!

Đi kiện đi, có tiền th́ cứ kiện, không ai cấm, cơ mà phải nắm chắc phần thắng trong tay ḿnh, chứ dọa kiện mà thua th́ mất mặt lắm! Các anh chị tưởng ḿnh quyền lực á? Cho em xin phép cười một phát, chơi đi xem ai đúng!".

Động thái của Nathan Lee nhanh chóng thu hút sự chú ư của dân mạng khi là sao nam hiếm hoi ra mặt đứng về phía bà chủ Đại Nam. Trước đó, nam ca sĩ từng thẳng thắn khẳng định: "Đối với ḿnh, những người nóng tính, thẳng tính không bao giờ là những người nham hiểm! Khi người ta có khả năng tự kiếm tiền chứ không lợi dụng ḷng tốt, sự tin tưởng của người khác để kiếm chác, chúng ta nên hiểu và trân trọng họ!"Ngoài Nathan Lee, nghệ sĩ Kim Tử Long trước đó cũng lên tiếng về vụ việc ồn ào liên quan đến vợ ông Dũng "ḷ vôi" và các nghệ sĩ. Kim Tử Long tỏ ra không hài ḷng về việc bà Hằng "vơ đũa cả nắm" và dùng những từ ngữ thô tục để chỉ trích giới nghệ sĩ. Đồng thời, nam nghệ sĩ mong muốn pháp luật vào cuộc.

"Về phía anh em nghệ sĩ, nếu đặt trường hợp là Long, Long sẽ lên tiếng khi được ông Vơ Hoàng Yên trị bệnh. Nếu trị hết sẽ nói là trị hết, c̣n không trị hết th́ nói không hết. Đó là sự thật, một lời nói ra không có ǵ khó khăn. Chúng ta sống bằng con tim nên cần nói sự thật.

Nếu ông Vơ Hoàng Yến trị bệnh hết mà nói không hết là ḿnh nói dối. C̣n ông ấy không trị hết lại nói hết th́ ḿnh đi ngược lại sự thật, mang đến tai hại khôn lường v́ sẽ có nhiều người tin là ông ấy trị bệnh giỏi và t́m đến trị th́ tội người ta lắm. Đó là ḿnh lừa gạt bản thân và lừa gạt công chúng. Nhiều khi xem clip trên mạng, ḿnh cũng buồn chứ v́ ḿnh là nghệ sĩ mà. Không thể vơ đũa cả nắm được. Những ai sai th́ sẽ có pháp luật trừng trị" - Kim Tử Long chia sẻ.

Bài cùng thể loại : • nguoiduatinabc
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 05-17-2021
  Reputation: 18200


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 30,985
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	lee-1-1621142260-703-width1204height805.jpg
Views:	0
Size:	68.8 KB
ID:	1792206   Click image for larger version

Name:	lee-8-1621142956-259-width640height480.jpg
Views:	0
Size:	54.8 KB
ID:	1792207  
  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 168
  Thanked 3,828 Times in 2,992 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 9 Post(s)
  Rep Power: 36 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 10:57.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07492 seconds with 13 queries